RedSun-logo

RedSun APK v1.1.400

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên RedSun
Phiên bản 1.1.400
Tính năng MOD
Kích thước 42.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Digital Garbage
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Năm, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (42.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

RedSun là game chiến lược dành cho những người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật quân sự này. Nhờ đó người chơi sẽ tự tạo ra cho mình một đế chế riêng và có thể hành động theo những cách của bạn. Bạn chính là người điều khiển các loại vũ khí chiến đấu để có thể thực hiện được việc điều khiển từ xa và ngăn cản tất cả những người khác bước vào lãnh thổ của bạn. Từ đó bạn sẽ là người cai quản toàn bộ đội quân của mình và có thể mở ra được thời kỳ chiến đấu mãnh liệt và tỏa sáng nhất cho đất nước của bạn.                                                                                                                                                              

Giới thiệu về game chiến lược thú vị RedSun

RedSun là game chiến lược giúp cho người chơi có thể bảo đảm được tình hình của mình nhờ sử dụng những thiết bị vũ khí hiện đại để tham gia chiến đấu cùng với những đội quân khác. Kẻ thù của người chơi ở khắp tất cả mọi nơi nên bạn cần phải giải quyết triệt để tất cả những mối thù đó, thực hiện việc xây dựng căn cứ chiến đấu vững chắc để nhanh chóng nâng cao kỹ năng trong quân đội và gia tăng lãnh thổ của đất nước mình.

RedSun-2

Game chiến lược RedSun có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi RedSun có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi                                                                                                                                                                                                                                                                                   Đến với game RedSun, người chơi sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình bằng cách sử dụng vũ khí và điều khiển những vũ khí đó để tham gia chiến đấu. Tất cả những loại vũ khí được lựa chọn đều cần phải được sử dụng là hạng A sau đó được đối phó với những đối thủ đáng gờm khác. Tất cả những cuộc chiến đấu đều được thực hiện và không có hồi kết nào khiếp cho tất cả thế giới nào cần phải khiếp sợ trước thực lực của bạn. 

Bên cạnh đó bạn sẽ được đồng hành cùng với tất cả những đội quân chủ lực để tìm cách chống phá và đánh bại được trùm cuối cùng trong trò chơi. Nếu như giành được chiến thắng thì bạn sẽ nhận được số điểm tuyệt đối và có thăng lên sức mạnh lớn hơn cũng như nâng cao toàn bộ đội hình và áp đảo toàn bộ tình thế chiến đấu.

RedSun-1

Vũ khí

Trong trò chơi người chơi sẽ điều khiển các chiến binh của mình chiến đấu liên tục và hoạt động không hề ngừng nghỉ. Liên tục những vũ khí chiến đấu, tên lửa và xe tăng di chuyển liên tục không hề mỏi mệt. Thậm chí những chiếc máy bay phản lực, súng AK bắn tỉa hay những chiếc áo giáp cũng chính là những vũ khí đồng hành và luôn luôn hỗ trợ những người đồng đội của mình.

Để có thể giảm thiểu được phần nào sức chiến đấu của quân địch và phòng ngự được tốt hơn thì bạn cần phải xây dựng kiên cố được toàn bộ lãnh thổ của bạn. Chúng giúp cho bạn có thể phun ra được những viên đạn với sức phá hủy lớn mỗi khi có kẻ thù đi đến để chiến đấu với chúng. Càng bắn trúng được nhiều mục tiêu thì bạn sẽ ngày càng nâng cao kinh nghiệm và nhận được số điểm thưởng lớn hơn từ hệ thống.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia RedSun

  • Game RedSun có chơi được trên PC không?

Game RedSun có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game RedSun ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi RedSun miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Last War, Epic Battle Simulator 2, Cell: Idle Factory Incremental

  • Tải game RedSun có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game RedSun được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược RedSun cho Android, IOS

Link tải game RedSun miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng nhau tham gia vào trò chơi cùng những thử thách lớn nhất khi có thể chiến đấu vũ khí chống lại kẻ thù.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (42.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)