remini1 Remini

Remini MOD APK (Mở Khóa Pro, Không Quảng Cáo) v3.7.224

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Remini
Phiên bản 3.7.224
Tính năng MOD Mở Khóa Pro, Không Quảng Cáo
Kích thước 13MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ảnh & Video
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Remini
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)
Tải xuống (13MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Remini apk một ứng dụng online nên có dành cho rất nhiều người. Bằng các kỹ thuật tiên tiến, app này có thể khôi phục bức ảnh của bạn lên đến mức độ bài bản nhất. Không khác gì một Cannon thực thụ. Tải ngay tại Trumgamemod!!

Remini – Sự lựa chọn hoàn hảo

Nhiều cá nhân mọi người đều đều muốn nghỉ lại những thời khắc quý báu trong đời sống, những hình ảnh của chiến hữu, bà con thân thuộc hay thỉnh thoảng chỉ là số ít cái hay ho ngẫu nhiên nảy sinh bằng giải pháp gìn giữ nguyên lành chúng trong những hình ảnh. 

Tuy nhiên có nhiều lúc bạn lại nhận được những hình ảnh với giá trị chẳng hề khao khát làm tác động tới cả thông tin ảnh. Hoặc là bạn muốn điều chỉnh các hình ảnh thời trước cũ trở lại trạng thái đầu tiên.

Với remini, tổng cộng những đề nghị trên sẽ được đáp ứng. Kể từ lúc remini trình làng vào mùa xuân năm 2019 cho đến nay, sử dụng này đã là một dụng cụ phải có dành với các nhà chỉnh sửa ảnh chuyên môn cao. Nó được cho là là một app lý tưởng thuộc loại hình chỉnh lại video với đông đảo chức năng có lợi và dụng cụ hay ho.

 

Remini
Remini

Có thể phục hồi hình ảnh nâng cao

Với chế độ khôi phục ảnh, remini nhiều khả năng biến những bức hình kém chất lượng, mờ, nhòe trở thành rõ nét và cụ thể hơn. Thay vì điều chỉnh bằng tay như một vài ứng dụng khác thì remini sẽ tự động làm những công việc đó thay khách hàng nhờ công nghệ Al tân tiến.

Khách hàng chỉ cần mở chế độ enhance, lựa chọn duy nhất hình ảnh từ trong thư viện và đợi chờ hình ảnh của bản thân được hồi phục. Không những vậy, trước thời điểm quyết định khôi phục thì khách hàng có thể sử dụng các dụng cụ để xoay ảnh theo hướng mà mình thích thú, tiếp theo chỉnh đặt điều kiện tỉ lệ ảnh cho hợp lý. 

Remini còn có tính năng đối chiếu ảnh trước và khi vừa hồi phục để khách hàng có thể thấy rõ được sự khác lạ. Những hình ảnh được làm mới hơn, cụ thể và rõ nét và chủng màu tươi cười hơn.

Remini
Remini

Khôi phục video

Kể cả remini còn đồng thuận khách hàng điều chỉnh những thước phim có độ phân giải màn hình thấp trở thành cụ thể hơn. Sửa những đoạn phim bị mờ đồng thời cho phép phát lại những đoạn phim đã quay trước đây với bức ảnh cụ thể và trên máy móc hiển thị to hơn. 

Vẫn dùng những thao tác dễ dàng như khôi phục ảnh. Tuy vậy trước thời điểm điều chỉnh video thì khách hàng phải lưu tên cho video mình muốn điều chỉnh ( nhiều nhất 50 ký tự ). Chức năng này triệt để tương xứng với những thước phim có ánh sáng thấp và bị mờ. Hơn thế nữa khách hàng có khả năng thêm các chú giải thỏa mái để video thêm phần đặc sắc và hay ho không hề kém cạnh gì Photoshop Express, Fotor Photo Editor, Adobe Lightroom,..

Remini
Remini

Bản cao cấp

Nếu bạn là một nhà chỉnh sửa ảnh chuyên môn cao và những chức năng căn bản không lấy tiền của remini vẫn không đủ phục vụ yêu cầu của bạn thì hãy chỉnh trang tài khoản của bản thân lên pro. 

Với 1 người dùng đã được nâng tầm, remini phân phối nhiều chức năng và dụng cụ đặc sắc hơn cực kỳ nhiều lần. Bạn khả dụng chế độ bình phục ảnh nâng tầm với nhiều phiên bản và bộ màng lọc đặc sắc hơn. Những hình ảnh kể từ khi hồi phục không những trở thành rõ nét, cụ thể mà lại mang đa phong cách hay ho hơn.

Hơn nữa bạn cũng nên dùng chế độ selfie nâng tầm, giúp chỉnh sửa ảnh ngay lúc đang chụp. Chế độ này sẽ làm rõ nét ảnh, tự động xóa nếp nhăn, thâm và khiến cho hình ảnh trở thành rực rỡ và đầy sinh lực. 

Có rất nhiều gói nâng cấp tài khoản với chi phí không giống nhau kèm theo thời gian dùng. Hãy quyết định gói nâng tầm hợp lý nhất với việc của bạn để tránh uổng phí tiền bạc và để dùng được nhiều chức năng nhất

Remini
Remini

Tải Remini apk cho android

Đây chính là một ứng dụng tuyệt vời khi sử dụng để điều chỉnh diện mạo với các hình ảnh chất lượng kém của bạn. Kể từ khi được lần đầu tiên giới thiệu cho đến nay, sử dụng này đã bình phục hơn 30 triệu hình ảnh, hơn một triệu lượt tải xuống và nhận rất nhiều bình luận tốt ( theo khảo sát từ google play ). Hãy tải và cảm nhận, bạn buộc phải ngạc nhiên với những gì Remini nhiều khả năng mang lại.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (13MB)
4.2/5 (8 votes)