Remote-Mouse-mod-logo

Remote Mouse mod MOD APK (Mở khóa Pro) v4.014

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Remote Mouse mod
Phiên bản 4.014
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Kích thước 19.6 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Remote Mouse
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (19.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Pro

Remote Mouse mod là một trong những ứng dụng giúp  cho người dùng có thể điều khiến chuột máy tính một cách dễ dàng, giúp cho người dùng kiểm soát được tất cả hoạt động trên máy tính thay cho việc sử dụng trực tiếp. Remote Mouse mod kết nối với máy tính từ xa và giúp điều hành máy tính một cách hiệu quả nhất qua những thao tác đơn giản. Điều đó giúp cho người dùng thuận lợi làm việc một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Remote Mouse mod

Hiện nay Remote Mouse mod là ứng dụng điều khiển và sử dụng máy tính khá thông dụng và được nhiều người sử dụng. Chúng giúp tổng hợp rất nhiều tính năng cho các mục đích khác nhau để giúp thuận tiện cho quá trình sử dụng. Chúng tương tự như con chuột máy tính không dây giúp điều khiển máy tính của bạn mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ máy tính để đạt chất lượng sử dụng tốt nhất.

Remote-Mouse-mod-1

Ứng dụng tiện ích Remote Mouse mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Remote Mouse mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Quản lý dữ liệu máy tính từ xa

Một trong những ưu điểm đầu tiên của ứng dụng đó chính là giúp cho người dùng quản lý được máy tính từ xa, không cần ngồi gần máy tính. Chúng có những kết nối đơn giản với máy tính của bạn mà không cần phải mang theo chúng bên mình. Bạn có thể kiểm tra được các dữ liệu hoặc tình trạng máy hiện tại như thế nào một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Kiểm soát dữ liệu tối ưu

Với chức năng kiểm soát máy tính từ xa, người dùng được sử dụng rất nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực và kiểm tra được máy tính ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn, giống như lúc người dùng thao tác trực tiếp trên máy tính vậy. 

Với những dịch vụ tối ưu nhất, người dùng tự mình quản lý và theo dõi tình trạng cho máy tính của mình chỉ cần có kết nối mạng internet. Các bước thao tác được thực hiện chặt chẽ và hiệu quả trong khoảng phạm vi có kết nối cao.

Remote-Mouse-mod-2

Thao tác sử dụng dễ nhớ và đơn giản cho người sử dụng

Remote Mouse mod được sử dụng nhờ những chức năng thao tác dễ nhớ và cực kỳ đơn giản. Tất cả các chức năng đều tương tự giống như khi người dùng thực hiện trên máy tính như nhấp chuột, di chuyển, kéo chuột và nhập các ký tự khác.

Ngoài ra ứng dụng còn có thêm chức năng auto click, hiểu đơn giản là chuột tự động được sử dụng phổ biến như khi người dùng chơi điện tử. Thay vì phải điều khiển trên bàn phím nhiều lần thì người dùng có thể được tự động hóa tất cả các thao tác điều khiển máy tính một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Sử dụng kết nối wifi với các thiết bị khác

Để ứng dụng có thể sử dụng và kết nối nhanh chóng được với những thiết bị khác thì phải có kết nối internet hoặc wifi cho thiết bị di động của mình. Nhờ đó, các thiết bị được liên kết với nhau và cũng có thể nhận dạng thông tin hoặc yêu cầu điều chỉnh bằng giọng nói.

Remote-Mouse-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Remote Mouse mod

  • Remote Mouse mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả những người muốn quản lý máy tính và điều khiển máy tính từ xa một cách nhanh chóng.

  • Remote Mouse mod link tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Remote Mouse mod an toàn với tất cả các thiết bị di động với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  • Tải ứng dụng Remote Mouse mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Remote Mouse mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Speed Test & Wifi Analyzer mod, WhatTheFont, DiskDigger

Cách tải ứng dụng Remote Mouse mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Remote Mouse mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được cập nhật tại cuối bài viết và giúp cho người dùng sẽ dễ dàng quản lý và điều khiển máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (19.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)