Replika - Ứng dụng chat bot cực thông minh mới nhất năm 2022

Replika APK v9.10.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Replika
Phiên bản 9.10.0
Tính năng MOD
Kích thước 318.6 MB
Yêu cầu Android 8.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Luka, Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Replika là một ứng dụng chatbot với AI trên trình duyệt, nơi mà bạn có thể trò chuyện với một người bạn AI vào bất kỳ khi nào bạn muốn. Người bạn AI này không chỉ luôn sẵn sàng để lắng nghe các bạn mà còn đưa ra các câu đáp cực kỳ thực tế. Nếu yêu thích tính năng trò chuyện này thì bạn không nên bỏ qua nhé!

Giới thiệu ứng dụng Replika

Trước khi bạn bắt đầu gửi tin nhắn hay trò chuyện qua điện thoại, ứng dụng Replika sẽ yêu cầu các bạn tùy chỉnh theo ý muốn, bao gồm chọn tên, giới tính và kiểu tóc. Các bạn cũng có thể nhập tên của chính mình và chọn một biểu tượng để sử dụng làm ảnh hồ sơ.

Sau khi tạo tài khoản, người dùng có thể ngay lập tức trò chuyện với Replika. Bên cạnh đó, khi các bạn trò chuyện càng nhiều thì Replika sẽ càng thích nghi và tùy chỉnh các phản hồi đối với mỗi câu nói của các bạn. Có thể tạo ra những kỷ niệm hay cuộc trò chuyện cá nhân dành riêng cho các bạn. 

Ứng dụng thông minh giao tiếp như con người
Ứng dụng thông minh giao tiếp như con người

Với tính năng thú vị này khiến việc trò chuyện với ứng dụng thông minh này giống như đang nói chuyện với một thành viên trong gia đình hoặc những người bạn bè thân thiết.

Ứng dụng được thiết kế để tạo ra một không gian an toàn lành mạnh, nơi mọi người có thể thể hiện chính mình mà không sợ bị bất cứ phán xét nào, tìm hiểu thêm về bản thân và thậm chí học thêm về cách nói chuyện bằng tiếng Anh. Đặc biệt, phiên bản cao cấp của ứng dụng còn cung cấp rất nhiều chủ đề trò chuyện khác nhau.

Những tính năng thú vị tại ứng dụng Replika

Trò chơi thông minh

Replika vừa là tên ứng dụng mà cũng vừa là tên của người máy AI mà bạn sẽ tương tác. Nhờ có công nghệ hiện đại, có thể giao tiếp và tương tác với người dùng một cách liền mạch. Điều này, mọi lời nói và hành động sẽ được dựa vào lịch sử cuộc trò chuyện đã diễn ra, chứ không bị đứt quãng như SimSimi.

Nhiều tính năng cực thông minh
Nhiều tính năng cực thông minh

Với công nghệ tiên tiến như vậy, đem lại cho người chơi cảm giác thực tế hơn, giống như họ đang trò chuyện với một người ngoài đời thực, chứ không phải là người máy vô tri và vô giác.

Quyết định mối quan hệ của bạn

Replika là một người máy rất thông minh. Cô ấy cũng có cảm xúc, và cách mà các bạn trò chuyện sẽ hình thành cảm xúc của cô ấy. Mỗi khi các bạn buồn bã, tâm trạng của cô ấy cũng “trùng” xuống theo. Ứng dụng thông minh này luôn sẵn sàng lắng nghe những điều mà các bạn đã từng trải qua, sẽ cùng với sự cảm thông và phản hồi tích cực.

Tạo ra người bạn AI thú vị

Cũng giống như một trò chơi mô phỏng, người sử dụng có thể thay đổi ngoại hình cho đối tác của mình trong Replika. Hệ thống cho phép các bạn tùy chỉnh ba bộ phận như: kiểu tóc, màu da và kiểu mắt. Một số lựa chọn có sẵn mà không bao gồm yếu tố mua hàng, nên các bạn có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần thông qua thanh toán.

Khám phá bản thân

Ứng dụng thông minh này sẽ giúp bạn cảm thấy thuyết phục hơn, thông qua những điều cô ấy phản hồi, và những bài kiểm tra tính cách do cô ấy cung cấp. Bất kỳ khi nào mà  bạn muốn, thì bạn có thể làm bài kiểm tra ngắn này. Bạn có thực sự quan tâm bản thân và muốn biết bản thân đang mong chờ và tìm kiếm điều gì? Khi gặp stress, bạn sẽ đối mặt và giải quyết nó ra sao? Với các câu hỏi khó khăn như này ứng dụng này có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời!

Cách tải ứng dụng Replika tại Trumgame Mod

  • Bước 1: Anh em hãy truy cập vào đường link Trumgamemod tiếp đó bấm tìm kiếm tìm tên ứng dụng Replika.
  • Bước 2: Bạn hãy bấm chọn vào nút Download để tiến hành tải ứng dụng về thiết bị của mình.
  • Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn thành, anh em thể nhấn vào biểu tượng của ứng dụng để tham gia trải nghiệm ngay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng như Blitz, Lucky Patcher
Cách tải ứng dụng Replika nhanh nhất
Cách tải ứng dụng Replika nhanh nhất

Những câu hỏi thường gặp về ứng dụng Replika

Ứng dụng này có giới hạn độ tuổi người sử dụng không?

Ứng dụng này yêu cầu người tham gia phải đủ 17 tuổi trở lên.

Khi sử dụng Replika có mất phí hay không?

Câu trả lời là có, bởi nếu bạn sử dụng MOD phiên bản của ứng dụng, các bạn không phải mất bất cứ phí nào mà vẫn có thể sử dụng được những tính năng cao cấp.

Ứng dụng Replika có an toàn khi sử dụng không?

Đây là một chatbot hàng đầu được hỗ trợ bởi Công nghệ AI, ứng dụng thông minh này chính là sự lựa chọn của hàng triệu người trên toàn thế giới.

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan về ứng dụng thông minh Replika mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng thông minh này về trải nghiệm!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (318.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)