Restaurant-Renovation

Restaurant Renovation APK v3.2.17

Modded by Trần Minh Trường
Tên Restaurant Renovation
Phiên bản 3.2.17
Tính năng MOD
Kích thước 121.63 MB
Yêu cầu Android 5.0 +
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZYMOBILE LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)
Tải xuống (121.63 MB)

Restaurant Renovation APK được xem là là trò chơi trang trí nhà hàng theo sở thích. Bạn có thể dùng sự sáng tạo của mình trang trí  lại nhà hàng cũ kỹ, từ đó phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu Restaurant Renovation APK

Restaurant-Renovation
Restaurant-Renovation

 Những người chơi game thích loại hình game match 3 chắc chắn không thể không biết đến hai trò chơi nổi bậc trong thể loại này, đó là candy crush saga, jewels legend và homescapes.Restaurant Renovation APK là sự kết hợp hoàn hảo của 2 trò chơi nói trên. Game vừa mang phong cách đơn giản match 3,dễ làm quen như candy crush saga, lại vừa có phong cách kể chuyện và bày biện kiến trúc na ná như homescapes.

Nội dung 

Lúc vừa chơi Restaurant Renovation APK, chúng ta sẽ làm quen với nhân vật chính của sự việc,là Jessie. Chú của jessie là Bobby- đầu bếp rất giỏi. Trong game, ông thực sự là người đầu bếp giỏi nhất thế giới. Bobby là chủ một chuỗi những quán ăn to lớn, tuy nhiên vì không biết cách quản lý quán ăn, nên việc kinh doanh buôn bán của ông càng lúc càng đi xuống dù chất lượng thức ăn thì khỏi phải bàn.

Và nhiệm vụ của người chơi trong game Restaurant Renovation APK là thiết kế lại quán ăn của chú Bobby. Nhằm giúp nhà hàng hoạt động trở lại và đông khách hơn. Bằng phương pháp giành thắng lợi trong các game match 3, chúng ta sẽ mở được các level kế tiếp của trò chơi và nhận được thật nhiều ngôi sao. Chúng ta sẽ dùng những ngôi sao này như là năng lượng để trang trí lại quán ăn của chú Bobby.

Lối chơi

Như đã đề cập ở trên,tài nguyên quan trọng để cải tạo nhà hàng là những ngôi sao vàng. Thứ chỉ có thể xác định được trong các cấp độ của game match 3. Thế nên, lúc thực hiện xong một level, bạn sẽ đáp ứng được 1 điều kiện để cải tạo một đồ vật nào đó cụ thể. Càng về sau , những thách thức sẽ càng khó hơn, tuy nhiên những phần thưởng nhận lại cũng sẽ hấp dẫn hơn.

Số lượt đi lại trong một cuộc đấu

Restaurant-Renovation
Restaurant-Renovation

Số lượt di chuyển trong một trận đấu của Restaurant Renovation APK là có giới hạn , bởi vậy bạn nên chắt chiu từng bước một. Với sự giúp đỡ của những công cụ như tên lửa giúp nổ theo hàng dọc hoặc hàng ngang, boom bánh giúp hủy bỏ mọi thứ xung quanh hay máy bay giấy  giúp tiêu tiêu các mục tiêu quan trọng. Hãy sử dụng các công  cụ hỗ trợ này thật hợp lý để nhanh chóng thắng lợi hơn nhé.

FAQs

Thể loại của  Restaurant Renovation APK là gì?

Đây là trò chơi thuộc thể loại mô phỏng vô cùng thú vị mà bạn có thể trải nghiệm để thử tài quản lý. 

Có thể chơi Restaurant Renovation APK ở chế độ offline không?

Game này hoàn toàn có thể chơi ở chế độ offline , nhưng một số tính năng cần phải kết nối internet mới có thể sử dụng được.

Nên tải  Restaurant Renovation APK tại đâu?

Trùm Game Mod đó là đường link tải game nhanh nhất bạn hãy tải tại đó nhé . Bạn có thể thưởng thức thêm một số game cùng thể loại như: Fruit Ninja MOD APK,Angry Birds Journey MOD APK,Zombie Idle Defense MOD APK

Restaurant-Renovation
Restaurant-Renovation

Tải ngay Game Restaurant Renovation APK cho Android iOS

Đã nói đến sửa chữa thì người chơi cần phải cẩn thận , tỉ mỉ từng chút một cho đến khi hoàn thành theo bảng thiết kế mà mình đã nghĩ ra , Hãy truy cập Trùm Game Mod  để tải và thỏa sức với đam mê thiết kế nhé!

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (121.63 MB)
5/5 (1 đánh giá)