Restaurant-Tycoon-LOGO

Restaurant Tycoon APK v7.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Restaurant Tycoon
Phiên bản 7.4
Tính năng MOD
Kích thước 13.8 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AppOn Innovate
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (13.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Restaurant Tycoon là game về đề tài nấu ăn và kinh doanh nhà hàng đang được rất nhiều người yêu thích. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một đầu bếp chân chính và phục vụ cho những khách hàng của mình. Nào, hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu về game mô phỏng nấu ăn này ngay nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Restaurant Tycoon

Trong trò chơi Restaurant Tycoon, người chơi được hóa thân thành một người quản lý nhà hàng năng động và chân chính. Người chơi sẽ tham gia xây dựng nhà hàng ngay từ điểm khởi đầu cho tới khi lấy được những mục tiêu nhất định mà mình đã đặt ra. Thậm chí không chỉ một nhà hàng mà người chơi còn mở một chuỗi các nhà hàng danh giá với nguồn lợi nhuận khổng lồ thì khi đó người chơi sẽ phải có chiến lược để quản lý sao cho đạt chất lượng.

Game có rất nhiều cơ chế thú vị đối với người chơi. Họ không chỉ nấu ăn mà còn có thể quản lý, trang trí và nâng cấp lại nhà hàng sao cho phù hợp với chiến lược và mô hình kinh doanh của mình. 

Restaurant-Tycoon-1

Game mô phỏng Restaurant Tycoon có gì hấp dẫn?

Trò chơi Restaurant Tycoon có những tính năng nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi đơn giản và phát triển nhanh chóng

Tham gia game, người chơi sẽ có khởi điểm từ một nhà hàng nhỏ đầu tiên của mình và cần phải phát triển chúng theo chiều hướng tốt lên. Do vậy người chơi cần học cách quản lý về thời gian và tài nguyên mình đang sở hữu sao cho hợp lý nhất. Việc cung cấp thực đơn nhanh chóng và chất lượng cao sẽ nhận được về sự hài lòng của thực khách giúp cho danh tiếng của nhà hàng ngày một nâng cao.

Sau khi nhận được số tiền nhất định từ khách hàng qua công việc buôn bán thì người chơi có thể bắt đầu chuyển sang việc trang trí nội thất và các khu vực khác trong gian bếp sao cho chúng trở nên đẹp và có nhiều tiện ích hơn bao giờ hết. Hãy trang trí nhà hàng theo đúng phong cách riêng của bạn để chúng ngày càng nổi tiếng và thu hút được nhiều sự yêu thích của thực khách trong thành phố nơi bạn sinh sống.

Restaurant-Tycoon-2

Thay đổi khéo léo thực đơn và nâng cao hiệu quả phục vụ

Nhìn chung, việc làm người đầu bếp phục vụ khách hàng của mình chưa bao giờ là dễ dàng khi khách hàng tới với số lượng đông. Đôi khi việc bạn đưa ra những món ăn quá muộn khiến khách hàng không hài lòng, khi đó bạn cần phải xoa dịu tâm lý cho khách hàng của mình. Bạn có thể lấy ít tiền cho món ăn hơn hoặc ưu tiên phục vụ cho họ trước để họ thoải mái với việc phục vụ của nhà hàng.

Sau này khi danh tiếng của nhà hàng được nâng cao hơn và thu được về nhiều lợi nhuận hơn thì khi đó người chơi có thể kinh doanh thêm để tạo ra chuỗi nhà hàng. Tuy nhiên, người chơi cần phải quan tâm tới vấn đề phục vụ và chất lượng ở tất cả các cơ sở đều giống như nhau để tạo thành danh tiếng tốt trên tất cả chuỗi cơ sở. Nếu như bạn không chú ý tới chất lượng mà để khách hàng không hài lòng thì việc bị phá sản là không thể tránh khỏi.

Đồ họa game 2D dễ thương và dễ hiểu

Là game dành cho nhiều người chơi thuộc những lứa tuổi khác nhau do vậy đồ họa trong game đều là 2D rất nhẹ nhàng và phù hợp cho mọi người cùng tham gia game.

Restaurant-Tycoon-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Restaurant Tycoon

  • Restaurant Tycoon dành cho lứa tuổi nào?

Game Restaurant Tycoon là game giải trí dành cho tất cả người chơi ở các lứa tuổi khác nhau đều có thể tham gia và giải trí.

  • Restaurant Tycoon có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Restaurant Tycoon được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn với tất cả các thiết bị di động.

  • Tải game Restaurant Tycoon ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Restaurant Tycoon miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng nấu ăn tương tự khác như: Bowling Crew, Pocket Waifu, Idle Tower Builder

Cách tải game Restaurant Tycoon cho Android, IOS

Link tải game Restaurant Tycoon miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí và đang được đăng tải phía cuối bài viết này. Hãy tải về điện thoại và cùng trở thành người đầu bếp và quản lý nhà hàng chuyên nghiệp nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (13.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)