Retrica-logo

Retrica mod MOD APK (Mở khóa cao cấp) v7.4.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Retrica mod
Phiên bản 7.4.7
Tính năng MOD Mở khóa cao cấp
Kích thước 48.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Retrica
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (48.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa cao cấp

Retrica mod là ứng dụng giúp cho người dùng có thể lưu lại được những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống này và là một phần nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của giới trẻ. Khi chúng ta tình cờ bắt gặp những hình ảnh đẹp trên đường và muốn lưu lại những hình ảnh đó thì ứng dụng Retrica mod chính là chìa khóa dành cho bạn.

Giới thiệu về ứng dụng ảnh và video Retrica mod

Hiện nay Retrica mod chính là công cụ mang tới những bức ảnh hoàn hảo nhờ vào các tính năng vô cùng độc đáo và đặc biệt. Những bức ảnh là nơi lưu giữ các thông tin và kỷ niệm, vì thế khi chọn được những bức ảnh đẹp trong thời gian hợp lý sẽ lưu lại được những kỷ niệm cho người xem. 

Để chụp được những bức ảnh có chất lượng tốt nhất thì người dùng hãy dùng những ứng dụng phù hợp và chất lượng để giúp sở hữu được các bức ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

Retrica-3

Ứng dụng ảnh và video Retrica mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Retrica mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Bộ lọc màu

Ứng dụng Retrica mod sử dụng rất nhiều bộ lọc màu độc đáo khác nhau cho người dùng. Chúng mang tới rất nhiều màu sắc tươi sáng và người dùng có thể kết hợp chúng với nhau để tạo thành những bức ảnh đẹp nhất mang đậm dấu ấn cá nhân mình. 

Những gam màu đa dạng và tươi sáng được người dùng ưu tiên và lựa chọn để tạo ra những màu trộn tuyệt đẹp. Kết hợp với những hiệu ứng sẵn có là người dùng hoàn toàn có thể có được những tấm ảnh chất lượng cao.

Retrica-2

Ảnh ghép

Retrica mod hỗ trợ người dùng sáng tạo thêm vào những bức ảnh ghép bằng cách phối hợp nhiều các bức hình với nhau để tạo ra những bộ ảnh thật độc đáo. Có như vậy thì số lượng người xem được thu hút nhờ bức ảnh sẽ ngày càng nhiều.

Bạn hãy định hình phong cách của mình và thể hiện nó qua những bức ảnh. Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những bức ảnh ảnh của mình ngay sau khi chụp và tạo nên những bức ảnh ghép cho riêng mình.

Bức ảnh hoàn hảo

Những bức ảnh trong cuộc sống chính là một cách hữu hiệu để cho chúng ta có thể lưu giữ lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này. Ứng dụng giúp cho người dùng lưu lại được chính hình ảnh và cảm xúc đó. Nhờ vậy việc tạo ra những bức ảnh mang đầy cảm xúc và thể hiện được phong cách của mình, cũng như có được những tấm ảnh đa dạng với ứng dụng Retrica mod được thực hiện một cách dễ dàng.

Nhiệm vụ của người dùng đó chính là chọn góc chụp với tỷ lệ cân xứng và thể hiện chúng trên bức hình một cách rõ nét nhất. Nhờ đó thì dù ở bất kỳ góc độ nào trong khung hình thì chúng đều được thực hiện và hoàn hảo tới từng chi tiết và cực kỳ chất lượng. Hàng loạt hiệu ứng và màu sắc tươi sáng đang chờ người chơi khám phá.

Retrica-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng ảnh và video Retrica mod

  • Retrica mod sử dụng cho android không?

Ứng dụng Retrica mod hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  •  Retrica mod  tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Retrica mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Retrica mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Retrica mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: PicsArt, KineMaster Pro, NOMO CAM

Cách tải ứng dụng Retrica mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Retrica mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được lưu tại bài viết và người dùng sử dụng ứng dụng để chụp ra được những bức ảnh đẹp và có ý nghĩa trong cuộc sống.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (48.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)