Retro-City-Rampage-DX-LOGO

Retro City Rampage DX mod MOD APK (Đã Mở Khóa) v1.0.8

By OanhNguyen - 3 Tháng Sáu, 2023
Tên Retro City Rampage DX mod
Phiên bản 1.0.8
Tính năng MOD Đã Mở Khóa
Kích thước 18.1 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Vblank Entertainment Inc.
Đăng lúc 3 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (18.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Đã Mở Khóa

Retro City Rampage DX mod là game hành động tại hiện lại toàn bộ bối cảnh về thành phố tội phạm của thế kỷ trước với những chi tiết hành động hấp dẫn và thú vị. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được làm tất cả mọi thứ mà mình mong muốn. Thậm chí bạn cũng có thể phạm tội và làm thay đổi toàn bộ thành phố này.

Giới thiệu về game hành động thú vị Retro City Rampage DX mod

Retro City Rampage DX mod là game hành động với vô số điều hấp dẫn hoàn toàn khác nhau. Người chơi cùng thực hiện nhiệm vụ của mình khi nhanh chóng có được những thử thách mới và thay đổi toàn bộ thành phố theo cách của mình. Với những nhiệm vụ khác nhau, người chơi sẽ cùng nhau đi khám phá thế giới và làm mọi thứ thực hiện nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất.

Retro-City-Rampage-DX-1

Game hành động Retro City Rampage DX mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Retro City Rampage DX mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Retro City Rampage DX mod, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình bằng những cách mà mình mong muốn. Bạn sẽ cùng tham gia vào những cuộc rượt đuổi vô cùng gay cấn. Sau đó cùng nhau thực hiện hơn 60 nhiệm vụ khác nhau và có được những kinh nghiệm cùng trải nghiệm đặc biệt.

Bên cạnh đó người chơi sẽ cùng được sử dụng tới hơn 60 loại phương tiện khác nhau. Mỗi phương tiện sẽ có những trải nghiệm trong những khoảng thời gian đặc biệt. Nhờ đó người chơi cũng nhanh chóng có được những điều hấp dẫn nhất và giúp cho bạn nhanh chóng vươn lên trở thành người đứng đầu trong thành phố.

Retro-City-Rampage-DX-2

Về vũ khí chiến đấu, người chơi thực hiện được toàn bộ nhiệm vụ của mình để có thể thực hiện được những điều mà bạn yêu thích nhất. Bạn có thể chọn lựa từ những vũ khí đơn giản nhanh chóng cho tới những loại súng chiến đấu phức tạp. Chúng giúp cho bạn thực hiện được nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Cuối cùng bạn sẽ thực hiện được nhiệm vụ mà hệ thống đang đặt ra cho mình trong thời gian nhanh nhất và trở thành người đứng đầu cho cả thành phố. 

Tùy chỉnh

Người chơi thực hiện và trải qua rất nhiều những cuộc thách đầu hoàn toàn khác nhau khi có thể chiến đấu theo cách của mình. Trò chơi có rất nhiều màn chơi khác nhau và càng vào những màn chơi tiếp theo thì người chơi sẽ càng nhanh chóng cần phải vượt qua được những thử thách đó. Cuối cùng bạn sẽ có thể gặp phải những băng đảng khác trên thế giới và thực hiện thử thách khi chiến đấu với những băng đảng đó trong thời gian mình thực hiện nhiệm vụ.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Retro City Rampage DX mod

  • Game Retro City Rampage DX mod có chơi được trên PC không?

Game Retro City Rampage DX mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Retro City Rampage DX mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Retro City Rampage DX mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Stickman Spear Legend, Martial Arts Fight Game mod, Dude Theft Wars

  • Tải game Retro City Rampage DX mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Retro City Rampage DX mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Retro City Rampage DX mod cho Android, IOS

Link tải game Retro City Rampage DX mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được ghi nhận và người chơi cùng tham gia trò chơi trong thời gian quay trở lại với quá khứ để thực hiện nhiệm vụ của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (18.1 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá