RetroArch-logo

Retroarch APK v1.15.0

By OanhNguyen - 12 Tháng Bảy, 2023
Tên Retroarch
Phiên bản 1.15.0
Tính năng MOD
Kích thước 207.4 MB
Yêu cầu Android 5.5
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Libretro
Đăng lúc 12 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (207.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Retroarch là ứng dụng mới được phát triển và cực kỳ hữu ích dành cho những người chơi muốn được sử dụng toàn bộ các giao diện được phát triển mạnh mẽ có tên gọi là Libretro. Ứng dụng này được coi là một trong những cách giúp cho người dùng nhanh chóng phát triển được ứng dụng đa nền tảng. Bên cạnh đó bạn cũng được quyền sử dụng rất nhiều những tính năng quan trọng và cần thiết khác một cách nhanh chóng.

Giới thiệu về ứng dụng cá nhân hóa Retroarch

Retroarch là ứng dụng được tích hợp riêng giúp cho người chơi dùng được sử dụng rất nhiều các ứng dụng giúp cho bạn được cung cấp thêm toàn bộ các chương trình giả lập, trò chơi hoặc những ứng dụng giải trí đa phương tiện. Nhờ đó người chơi được tiếp cận với nhiều nguồn giải trí nhanh và tốt hơn ban đầu rất nhiều.

RetroArch-1

Ứng dụng cá nhân hóa Retroarch có gì hấp dẫn?

Trò chơi Retroarch có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Giới thiệu

Đến với ứng dụng Retroarch, người dùng sẽ được sử dụng những phiên bản mới nhất và tốt nhất của ứng dụng. Nhờ đó người dùng nhanh chóng được sáng tạo nội dung với khả năng tốt nhất và cũng được sử dụng các chính sách quan trọng để bạn được sử dụng theo đúng với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó ứng dụng được sử dụng cho tối đa 50 lõi để bạn được cập nhật cho ứng dụng theo tuần. Từ đó các ứng dụng của bạn luôn được bảo đảm là có khả năng cập nhật được tốt nhất.

Giao diện

Tham gia ứng dụng, người dùng sẽ nhận thấy giao diện trong ứng dụng được thể hiện một cách khá đơn giản và dễ dàng để hỗ trợ cho mọi người đều có thể sử dụng toàn bộ ứng dụng. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể nhanh chóng làm quen hơn với giao diện của ứng dụng bằng cách mỗi khi quét tệp hoặc các thư mục thì chúng sẽ tự động di chuyển vào ổ mục hợp lý dành cho bạn. Các thông tin về ứng dụng cũng sẽ được cập nhật trong quá trình chơi game của người chơi.

RetroArch-2

Điều khiển

Sau khi tham gia vào ứng dụng thì người chơi được điều khiển toàn bộ hệ thống và cùng nhau tham gia vào những trò chơi hấp dẫn mà không cần lo lắng về các phiên bản cập nhật. Với hệ thống game an toàn và thú vị, đây là ứng dụng bạn nên sử dụng dành cho toàn bộ người chơi để cùng thực hiện và thay đổi lại giao diện của ứng dụng cho điện thoại của mình. Thêm vào đó sử dụng ứng dụng người dùng cũng không cần lo lắng về vấn đề quảng cáo. Toàn bộ những chương trình quảng cáo sẽ bị gỡ bỏ sau khi người dùng cài đặt và sử dụng ứng dụng cho điện thoại của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Retroarch

  • Ứng dụng cá nhân hóa Retroarch có dùng được trên PC không?

Ứng dụng Retroarch có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng cá nhân hóa Retroarch ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Retroarch miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Geo Mania: Guess the Location, Kitchen Book, Bingo Cleaner

  • Tải ứng dụng cá nhân hóa Retroarch có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Ứng dụng Retroarch được kiểm duyệt trước khi đăng tải và được xác nhận an toàn dành cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải ứng dụng cá nhân hóa Retroarch cho Android, IOS

Link tải ứng dụng cá nhân hóa Retroarch miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng giúp cho người dùng được sử dụng và thực hiện việc lưu trữ toàn bộ những trò chơi và thông tin cần thiết cho điện thoại của mình. Nhờ đó người dùng có được những trải nghiệm thú vị nhất và đa dạng nhất khi có thể dùng được nhiều trình ứng dụng khác nhau trên chiếc điện thoại di động của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (207.4 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá