Revenge-of-Sultans-logo

Revenge of Sultans APK v1.11.22

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Revenge of Sultans
Phiên bản 1.11.22
Tính năng MOD
Kích thước 1.3 GB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ONEMT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2023 (3 tuần ago)

Revenge of Sultans là trò chơi chiến lược phiêu lưu khi người chơi sẽ được tự mình khám phá thêm về vùng đất Địa Trung Hải. Bên cạnh đó người chơi có thể được nhập vai để trở thành một vị lãnh chúa đang tìm cách giúp cho đất nước của mình ngày một phát triển.

Giới thiệu về game chiến lược Revenge of Sultans

Revenge of Sultans là game chiến lược khi người chơi có thể tìm cách để giúp cho đất nước của bạn trở nên phồn vinh trên mảnh đất này và xây dựng lại một đế quốc của riêng minh.

Trong vương quốc có rất nhiều người đang tìm cách để cướp lấy ngôi vị. Do đó người chơi cần phải có được chiến lược cụ thể và hợp lý để lãnh đạo đội quân của mình trong trường hợp xảy ra chiến tranh tại các vương quốc.

Revenge-of-Sultans-1

Game chiến lược Revenge of Sultans có gì hấp dẫn?

Trò chơi Revenge of Sultans có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Revenge of Sultans, người chơi được tham gia game và trải nghiệm cho cuộc chiến ở cấp độ sử thi. Người chơi được chỉ huy quân đội anh hùng và thiện chiến của mình để đánh bại kẻ địch và tránh xa chiến tranh. Người chiến thắng sẽ được tôn lên làm vua còn người thua thì sẽ trở thành giặc. Trò chơi sở hữu quân đội mạnh mẽ cùng kỹ thuật tiên tiến giúp cho người chơi có thể nhanh chóng trở thành bá chủ thống trị của thế giới này.

Revenge-of-Sultans-2

Khám phá

Game giúp cho người chơi có thể được tự mình khám phá tất cả những điều thú vị ở phía bên kia bờ biển địa trung hải vô cùng trù phú. Mảnh đất này chưa được con người khai phá nên vẫn tiềm ẩn rất nhiều những nguy cơ ở khắp mọi nơi và khiến cho con người phải kinh ngạc.

Nếu như người chơi thích khám phá những vùng đất bí ẩn thì người chơi có thể đem những binh lính của mình đi tiêu diệt quái vật và đi khám phá các khu di tích cổ xưa. Nhờ đó người chơi sẽ nhận thấy hiện nay còn rất nhiều những cuộc thám hiểm kỳ diệu đang đón chờ người chơi tới và cùng khám phá.

Chiến lược

Game xác định chiến lược để có thể giải quyết được các vấn đề hiện nay. Người chơi chính là sự lựa chọn của người dân và được tôn lên trở thành một vị vua vĩ đại. Tuy nhiên các quốc gia bên cạnh luôn tìm cách để muốn chiếm lấy vương quốc do bạn dày công xây dựng. Khi toàn thể vương quốc bị thiếu tài nguyên, cung không đủ câu thì rất nhiều vấn đề khác sẽ gây ra những khó khăn cho người chơi.

Lúc đó người chơi sẽ có thể đi tìm nguồn ủng hộ và hỗ trợ của các nước khác để cùng nhau liên kết thành liên minh hợp tác. Từ đó các đất nước cùng nhau kề vai sát cánh chiến đấu chống lại kẻ thù tại những nơi khác.

Revenge-of-Sultans-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Revenge of Sultans

  • Game Revenge of Sultans có chơi được trên PC không?

Game Revenge of Sultans có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Revenge of Sultans ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Revenge of Sultans miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Gods of Olympus, Pirates of the Caribbean: ToW , Kingdom Guard

  • Tải game Revenge of Sultans có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Revenge of Sultans được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược Revenge of Sultans cho Android, IOS

Link tải game Revenge of Sultans miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game trở thành vị vua mở rộng đất nước.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.3 GB)
5/5 (1 đánh giá)