Rewarded-Play-logo

Rewarded Play APK v9.12.3z

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rewarded Play
Phiên bản 9.12.3z
Tính năng MOD
Kích thước 29.0 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Influence Mobile, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (29.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Rewarded Play là ứng dụng giúp cho người chơi có thể tìm kiếm nhanh chóng được rất nhiều thẻ quà tặng từ các cửa hàng yêu thích bằng cách chơi những mini game phổ biến mà nhiều người yêu thích. Rất nhiều thẻ quà tặng từ các gian hàng của Walmart, Amazon đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Chơi trò chơi miễn phí như lúc bình thường lại còn được tăng thêm cả phần thưởng. Điều đó khiến cho ứng dụng tiện ích này được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Rewarded Play

Rewarded Play hiện đang làm một trong những ứng dụng tiện ích hằng ngày được sử dụng thẻ của chúng tôi và giúp cho người chơi kiếm thêm được phần thưởng. Những thẻ quà tặng của Amazon và quà tặng Target, Best Buy đều có thể là của người chơi. Đây là trò chơi có thưởng miễn phí và có sẵn mọi lúc để có thể giúp cho người chơi bất cứ lúc nào, ngay cả khi họ đang có thời gian rảnh tại nhà.

Rewarded-Play-3

Người chơi yêu thích game nhập vai, game thẻ bài, game chiến đấu hay những trò chơi khác? Người chơi cần chơi trò chơi có phần thưởng miễn phí và phải kiếm được điểm khi bạn bắt đầu chơi và đạt được đến các cấp độ nhất định. Sau đó người chơi xem được các video có phần thưởng mà sẽ được nhận về phiếu mua hàng trong ứng dụng. Cuối cùng người chơi sẽ được quyền chọn các thẻ quà tặng từ Amazon, thẻ quà tặng của hãng Best Buy và từ nhiều hãng khác.

Ứng dụng trình tiện ích Rewarded Play có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Rewarded Play có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Chơi trò chơi

Ứng dụng Rewarded Play giúp cho người chơi có thể chơi rất nhiều game và mini game phổ biến được nhiều người yêu thích và giúp cho họ có được những ưu điểm khi chơi game vào khung thời gian rảnh rỗi.

  • Người chơi sẽ được chơi các trò chơi mà mình yêu thích, từ rất nhiều thể loại như game nhập vai, game chiến lược, game thẻ bài, game giải trí.
  • Tham gia những game mang tính chất may mắn và vui nhộn như game Vòng quay may mắn, Yahtzee,…
  • Chơi game được nhiều giờ và chơi liên tục để có được nhiều điểm hơn và nhận về được nhiều phiếu thưởng đổi quà hơn. 

Rewarded-Play-2

Kiếm thẻ quà tặng

App Rewarded Play là ứng dụng giúp cho người chơi có thể kiếm được những thẻ quà tặng khác nhau và giúp bạn đổi được nhiều điểm thưởng hơn bao giờ hết,

  • Thẻ quà tặng xuất hiện ngay sau khi bạn chơi được 48 giờ. Tức là chỉ cần tới hai ngày là bạn đã đổi lấy được những chiếc thẻ phần thưởng đầy giá trị
  • Thẻ được sử dụng từ những hãng nổi tiếng như Amazon, Target, Best Buy. Đây đều là những nhãn hàng đã rất nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới nên hoàn toàn yên tâm khi người dùng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của họ.

Tiện lợi

Rewarded Play không quy định thời gian bắt buộc phải tham gia chơi game nên người dùng hoàn toàn tự chủ được thời gian của mình để họ có thể tự động tham gia vào bất cứ thời gian rảnh rỗi nào. Nhờ đó mà người chơi có được những khoảng thời gian nhất định và cộng gộp thời gian chơi để tích được nhiều điểm và đổi lấy thẻ quà tặng một cách đơn giản và nhanh chóng.

Rewarded-Play-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Rewarded Play

  • Rewarded Play sử dụng cho android không?

Ứng dụng Rewarded Play hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • Rewarded Play tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Rewarded Play bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Rewarded Play ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Rewarded Play miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Sync for Reddit, Super Security Safe Antivirus, Crypto Tracker – Coin Stats mod

Cách tải ứng dụng tiện ích Rewarded Play cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Rewarded Play miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được cập nhật tại bài viết và người dùng tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để chơi game và nhận lại về nhiều thẻ quà tặng khác nhau.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (29.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)