rhythm-doctor-logo (1)

Rhythm Doctor APK v1.1425

Modded by Trần Minh Trường
Tên Rhythm Doctor
Phiên bản 1.1425
Tính năng MOD
Kích thước 16.2 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Nhập Vai
Nhà phát hành ALLY_LLC_GAMING
Genre ,
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)
Tải xuống (16.2 MB)

Rhythm Doctor là một đề tài cứu chữa bệnh nhân nhưng trong game không hề dùng các phương tiện dụng cụ y tế để cứu chữa người. Trong game bác sĩ sẽ dùng âm thanh để chữa trị cho những bệnh nhân của mình.  Đây là một đề tài độc lạ, hãy cùng nhau tìm hiểu về game này nhé.

Giới thiệu game Rhythm Doctor

Rhythm Doctor được điều trị bằng cách kết hợp tần số giữa âm thanh của nhịp điệu và nhịp tim của bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân có một nhịp tim khác nhau do vậy khi điều chỉnh được nhịp điệu cùng tần số với nhịp tim thì bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh. Ngoài ra, người chơi còn phải tìm cách chống lại với virut chống âm thanh để cứu được nhiều bệnh nhân hơn.

rhythm-doctor-1

Cách chơi của game Rhythm Doctor

 Trong Rhythm Doctor  bạn sẽ được vào vai một bác sĩ giỏi và luôn chữa trị cho bệnh nhân của mình. Bệnh nhân bị ốm là do nhiễm phải virut, do vậy nếu sử dụng âm nhạc và nhịp điệu thì sẽ diệt được virut và giúp cho bệnh nhân tỉnh lại. 

Khi nhịp điệu dừng tới âm bass thứ 7, bạn sẽ sử dụng nút ấn để làm đòn tấn công đám virut. Do đó bạn cần chú ý lắng nghe từng nhịp điệu để không bị bỏ lỡ mất những điều quan trọng nhất.

Rhythm Doctor có gì hấp dẫn đến vậy?

Là một bác sĩ có đạo đức, bạn luôn cố gắng cứu chữa bệnh nhân của mình

Trong trò chơi, bạn là một người bác sĩ giỏi và có đạo đức. Do đó bạn cần cố gắng và nỗ lực để tìm ra phương án cứu chữa người. Mức độ ốm của mỗi người là không hề giống nhau nên cũng phải sử dụng nhịp điệu khác nhau để chơi.

Khi khả năng ngày càng cao thì thử thách đưa ra cũng ngày một nhiều. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều căn bệnh khó chữa và ngày một nghiêm trọng hơn.

Người chơi không chỉ là bác sĩ mà còn là chiến sĩ

Người chơi không chỉ có vai trò là một người bác sĩ cứu giúp bệnh nhân mà còn là một chiến sĩ chuyên bảo vệ cho gia đình họ khỏi những thế lực khác. 

Người chơi sẽ được trang bị những vũ khí đơn giản và mặc bộ quần áo của samurai để hành động được tiện lợi.

Hơn 20 cấp độ trò chơi

Trong game có tổng cộng hơn 20 cấp độ chơi từ dễ tới khó để cho người chơi hoàn thành thử thách phù hợp với khả năng của mình. 

rhythm-doctor-2

Trải nghiệm game với mức độ khó khăn ngày càng tăng cao

Quá trình chơi game cũng giống như hiện tại cuộc sống, với một số căn bệnh yêu cầu thời gian chữa trị dài đôi khi khiến chúng ta không đủ khả năng để cứu được bệnh nhân và phải bỏ cuộc. Điều đó cũng được tái hiện trong game Rhythm Doctor.

Chinh chiến game cùng bạn bè

Trong game bạn có thể chơi độc lập hoặc lập nhóm cùng bạn bè đều được. Mục đích cuối cùng là cứu được càng nhiều bệnh nhân càng tốt và chiến thắng được virut bệnh tật.

Dàn âm thanh nổi bật, độc đáo

Là game sử dụng nhiều âm thanh nhịp điệu nên âm thanh là phần rất được các nhà sản xuất coi trọng và chú ý.Trong game là sự kết hợp độc đáo của ghita điện, của trống, của đàn. Chúng kết hợp với nhau tạo nên những âm thanh gần gũi và chân thực nhất đối với người chơi.rhythm-doctor-3Các câu hỏi thường gặp khi chơi Rhythm Doctor

  • Rhythm Doctor cho phép bao nhiêu người tham gia cùng một lúc?

Trò chơi cho phép tối đa 2 người chơi vào cùng một lúc. Do đó để có được ưu thế tốt nhất thì hãy mời thêm bạn bè người thân của bạn để cùng nhau tham gia game nhé.

  • Chơi Rhythm Doctor có khó không?

Rhythm Doctor có rất nhiều cấp độ chơi từ dễ tới khó. Trên màn hình giao diện thể hiện nhiều phím ảo cho hành động của người chơi được dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Rhythm Doctor có bị giới hạn thời gian chơi hay không?

Rhythm Doctor không giới hạn thời gian chơi của game thủ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tập trung chơi game nhé.

Cách tải game Rhythm Doctor cho Android, IOS

Để tải game Rhythm Doctor về điện thoại di động của mình, bạn hãy click vào đường link tải game do Trumgamemod.com  cung cấp hoàn toàn miễn phí trong bài viết này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể thử sức thêm với các tựa game tương tự hấp dẫn khác như: Trivia Crack 2, Zingplay, Aurum Blade EX

 

Còn chần chờ gì mà hãy tải ngay game Rhythm Doctor để thực tập làm một bác sĩ tương lai nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (16.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)