Rhythm-hive-cheering-season-logo

Rhythm Hive: Cheering Season APK v5.0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rhythm Hive: Cheering Season
Phiên bản 5.0.6
Tính năng MOD
Kích thước 154.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HYBE IM Co., Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (154.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Rhythm Hive: Cheering Season là trò chơi được tạo ra để dành cho những người chơi có niềm đam mê với âm nhạc và các idol của mình. Trò chơi còn được biết đến rộng rãi với các thiết kế nhân vật khá hấp dẫn cùng dàn âm thanh sống động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những tính năng hấp dẫn khác trong game này nhé.

Rhythm-hive-cheering-season-3

Giới thiệu về game âm nhạc Rhythm Hive: Cheering Season

Rhythm Hive: Cheering Season là tựa game về thế giới âm nhạc giải trí cực kỳ hấp dẫn và sống động. Trong quá trình tham gia game thì người chơi hoàn toàn có thể gặp được rất nhiều những người nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới. Với số lượng các ca khúc rất lớn thì người chơi hoàn toàn có thể tự tạo ra cho mình bộ sưu tập một cách dễ dàng.

Game âm nhạc Rhythm Hive: Cheering Season có gì hấp dẫn?

Trò chơi Rhythm Hive: Cheering Season có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Số lượng bài hát

Đến với game Rhythm Hive: Cheering Season, người chơi sẽ được cảm nhận thấy kho lưu trữ của game có số lượng lớn tất cả những bài hát khổng lồ. Số lượng đó có đủ trên các nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay như BTS, Together, Tomorrow…Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể tận hưởng hết mình với những giai điệu hấp dẫn và liên tục cập nhật những bài hát mới trên thị trường.

Rhythm-hive-cheering-season-2

Thay đổi icon

Trong quá trình chơi game Rhythm Hive: Cheering Season, người chơi hoàn toàn có thể thay đổi icon app theo phong cách của người nghệ sĩ mà mình hâm mộ. Còn gì thú vị hơn khi bạn hoàn toàn có thể tự mình trang trí cho chiếc điện thoại và ứng dụng của mình để có một phong cách mới mẻ.

Sưu tập thẻ

Trong trò chơi, các thẻ bài chính là phương tiện giúp cho người chơi có thể hoàn toàn tận hưởng được những giai điệu của idol mình. Chúng bao gồm cho các ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới. Thông qua những nhiệm vụ và thử thách của người chơi thì họ có thể nhận được các thẻ bài này như một món quà. Việc sưu tập thẻ cũng hoàn toàn dễ dàng chứ không hề khó khăn.

Cách chơi

Trong trò chơi, để có thể chiến thắng cuối cùng thì người chơi cần phải vuốt nhạc đi theo giai điệu. Tuy nhiên có rất nhiều những bài hát khó do tốc độ nhịp điệu khá nhanh. Chính vì vậy nên điểm số sẽ phản ánh năng lực của bạn. Nhờ vậy, quá trình chơi càng được làm tăng tính hấp dẫn cho game.

Rhythm-hive-cheering-season-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Rhythm Hive: Cheering Season

  • Game Rhythm Hive: Cheering Season có chơi được trên PC không?

Game Rhythm Hive: Cheering Season có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Rhythm Hive: Cheering Season ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Rhythm Hive: Cheering Season miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game âm nhạc tương tự khác như: Tiles Dancing Ball Hop, SongPop® – Guess The Song, Never give it up

Cách tải game âm nhạc Rhythm Hive: Cheering Season cho Android, IOS

Link tải game Rhythm Hive: Cheering Season miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Rhythm Hive: Cheering Season được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn cùng tham gia game để vừa được cảm thụ âm nhạc và cùng chơi game được vui vẻ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (154.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)