Rich-Farmer-logo

Rich Farmer APK v4.1.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rich Farmer
Phiên bản 4.1.4
Tính năng MOD
Kích thước 60.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZQ FUN
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (60.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Rich Farmer là trò chơi giải trí có lối chơi đơn giản và thú vị cho người chơi hiện nay. Tham gia game, người chơi cùng nhập vai trở thành người nông dân đang tìm cách kiếm được nhiều tiền thông qua việc giải đố các ô vuông trong trò chơi.

Giới thiệu về game giải trí Rich Farmer

Rich Farmer là game giải trí đơn giản và vui nhộn dành cho những người chơi yêu thích game. Người chơi có thể tham gia game bất cứ lúc nào trong những khoảng thời gian rảnh rỗi và nhận về được rất nhiều phần thưởng. 

Rich-Farmer-3

Game giải trí Rich Farmer có gì hấp dẫn?

Trò chơi Rich Farmer có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Rich Farmer, hệ thống sẽ đưa ra một bảng hình vuông gồm nhiều khối vuông nhỏ có màu sắc khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game chính là sắp xếp và di chuyển sao cho các khối vuông giống nhau được đặt cạnh nhau. Khi đó hệ thống sẽ kết hợp chúng để tạo ra được những vật phẩm mới hoặc nhận được tiền xu và trả về hệ thống cho người chơi.

Lối chơi trong game khá đơn giản nhưng người chơi cũng cần phải suy nghĩ và sử dụng chiến lược sao cho số lượng ô vuông giống nhau là nhiều nhất và khi kết hợp lại, hệ thống sẽ phá bỏ được nhiều ô vuông nhất. Số lượng ô vuông giống nhau bị xóa bỏ càng nhiều thì người chơi càng nhận về được phần thưởng lớn từ hệ thống.

Thế giới thực vật

Game Rich Farmer cũng giúp cho người chơi có thể tìm hiểu thêm về thế giới thực vật. Mỗi khi người chơi xóa bỏ được những ô vuông giống nhau thì hệ thống sẽ cho người chơi thêm một loài thực vật mới. Đây là điều rất quan trọng vì chỉ khi có được giống cây trồng tốt thì người chơi mới có thể nhanh chóng trồng trọt và tạo được năng suất cao trong quá trình làm việc.

Rich-Farmer-2

Bảng xếp hạng

Rich Farmer cũng có bảng xếp hạng dành cho người chơi khi họ có thành tích cao trong giải ô chữ. Hãy tham gia game cùng với những người bạn của mình để thử sức xem bạn đang ở vị trí nào khi tham gia game. 

Trò chơi được tính bằng số lần phá ô vuông và số lượng ô vuông được phá mỗi lần. Khi số lượng ô vuông bị phá càng nhiều thì người chơi càng nhận được điểm số cao từ hệ thống.

Hình ảnh âm thanh

Game sử dụng hình ảnh và đồ họa với nhiều màu sắc hấp dẫn và dễ chịu. Với mỗi giống cây trồng mới được thể hiện bằng những hình ảnh khác nhau. Nhờ đó người chơi có thể tìm cách chơi và có được càng nhiều giống cây trồng càng tốt.

Âm thanh trong game cũng được xây dựng với âm thanh vui nhộn và hấp dẫn. Người chơi luôn cảm thấy hứng thú khi nghe được âm thanh xóa bỏ những ô vuông giống nhau và nhận về tiền thưởng của trò chơi.

Rich-Farmer-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Rich Farmer

  • Game Rich Farmer có chơi được trên PC không?

Game Rich Farmer có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Rich Farmer ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Rich Farmer miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Fish Island – Fishing Paradise, Super Party Games Online, Pizza Stack 3D Pizza Game

Cách tải game giải trí Rich Farmer cho Android, IOS

Link tải game Rich Farmer miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Rich Farmer được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia giải phá ô chữ để nhận về được nhiều giống cây trồng mới nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (60.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)