Ride-Master-Car-Builder-Game-logo

Ride Master: Car Builder Game APK v2.2

By OanhNguyen - 29 Tháng Năm, 2023
Tên Ride Master: Car Builder Game
Phiên bản 2.2
Tính năng MOD
Kích thước 87.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Freeplay Inc
Đăng lúc 29 Tháng Năm, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (87.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ride Master: Car Builder Game là game giải trí khi người chơi được thực hiện những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong game. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhận được những thử thách mới cùng những điều kiện giúp cho bạn có thể nhanh chóng hòa mình vào tình tiết của trò chơi. Tại đây người chơi cùng nhau khám phá và sáng tạo việc lắp ráp hoàn thiện cho chiếc ô tô của mình.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Ride Master: Car Builder Game

Ride Master: Car Builder Game là game giải trí với lối chơi ấn tượng dành cho người chơi yêu thích nhất trò chơi giải trí tuyệt vời này. Đến với game bạn sẽ được thực hiện những điều mà mình mong muốn khi có thể tự mình học hỏi và lắp ráp được chiếc xe theo mong muốn và yêu cầu của mình.

Ride-Master-Car-Builder-Game-1

Game giải trí Ride Master: Car Builder Game có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Ride Master: Car Builder Game có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Ride Master: Car Builder Game, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách cùng nhau tham gia thi đấu cải tạo. Ban đầu chiếc xe bạn nhận được là chiếc xe hơi thông thường như những chiếc xe khác. Tuy nhiên người chơi sẽ cùng học hỏi về những bộ phận tạo thành nên chiếc xe thương hiệu và sau đó cải tạo để chúng sẽ thay đổi khả năng di chuyển của mình. Thậm chí bạn có thể sử dụng chiếc xe mới để tham gia đua xe hoặc vượt qua tất cả thử thách có sẵn trong trò chơi.

Ride-Master-Car-Builder-Game-2

Cấp độ

Tham gia trò chơi người chơi được thực hiện rất nhiều những cấp độ hoàn toàn khác nhau nhằm cho bạn có thể thực hiện nhiệm vụ của mình. Các cấp độ thử thách sẽ được thay đổi khi có thể thực hiện từ dễ cho tới khó. Càng tại những cấp độ khó thì bạn càng cần phải thực hiện nhiệm vụ của mình khi thay đổi các thử thách dành cho người chơi trong trò chơi. Sau khi hoàn thành được các thử thách trong game thì người chơi có thể nhanh chóng thu lại về được những khoản tiền lớn để sử dụng chúng cho những mục đích khác. Những mục đích này ngày càng giúp cho bạn nhanh chóng mau được các bộ phận tốt hơn có sức bền bỉ hơn so với những bộ phận ban đầu.

Trải nghiệm

Với những lần thực hiện thử thách này, người chơi sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất cùng với những điều hấp dẫn trong game. Tham gia vào những thử thách này bạn sẽ có được những bí quyết cùng cách học hỏi để nhận được những chiếc xe tốt nhất và hấp dẫn nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Ride Master: Car Builder Game

  • Game Ride Master: Car Builder Game có chơi được trên PC không?

Game Ride Master: Car Builder Game có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Ride Master: Car Builder Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Ride Master: Car Builder Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Wheelie Bike, Case Simulator 2 mod, My Town Hospital

  • Tải game Ride Master: Car Builder Game có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Ride Master: Car Builder Game được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Ride Master: Car Builder Game cho Android, IOS

Link tải game Ride Master: Car Builder Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được ghi nhận tại trò chơi giúp cho người chơi nhanh chóng thỏa sức sáng tạo ra những chiếc ô tô dành cho mình trong thời gian nhanh nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (87.4 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

3.7/5 (3 votes)

Viết đánh giá