Rise-of-Eros-logo

Rise of Eros APK v1.3.100

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rise of Eros
Phiên bản 1.3.100
Tính năng MOD
Kích thước 406.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Nhập Vai
Nhà phát hành THE SHADOW STUDIO
Genre ,
Cập nhật 29 Tháng Tư, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (406.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Rise of Eros là game nhập vai được diễn ra trong bối cảnh huyền ảo mang đậm yếu tố huyền thoại. Tham gia game người chơi sẽ đi từ bất ngờ thú vị này cho tới bất ngờ thú vị khác để có thể thực hiện được những điều mà mình mong muốn. Bạn sẽ được dạo quanh những vùng đất cổ xưa mang đầy dấu tích của ma pháp và thực hiện việc sinh tồn luân hồi. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về những điều tuyệt vời và thú vị nhất trong trò chơi này nhé.

Giới thiệu về game nhập vai thú vị Rise of Eros

Rise of Eros là game nhập vai đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích dòng game này. Tham gia vào trò chơi nhiệm vụ của người chơi chính là thực hiện công việc tìm kiếm và thu thập được những cô gái xinh đẹp và sau đó tìm cách hồi sinh người yêu đã mất của mình bằng nhiều pháp thuật khác nhau.

Rise-of-Eros-1

Game nhập vai Rise of Eros có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Rise of Eros có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Rise of Eros, người chơi sẽ bắt đầu nhập vai thành một cô gái tên là Inase đang thực hiện công việc là nghiên cứu khoa học và là một nhà khảo cổ chuyên nghiệp. Trong quá khứ, bạn trai của cô đã mất và cô luôn muốn tìm mọi cách để có thể hồi sinh người bạn trai này. Chính vì thế cô đã tìm cách để sử dụng thuật gọi hồn tại khu phế tích cổ xưa. 

Câu chuyện bắt đầu đi tới cao trào khi người chơi sẽ đánh thức một vị thần Eros tỉnh lại để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên điểm đặc biệt đó là vị thần Eros đó rất giống với người yêu cũ của Inase nên hai người đã bắt đầu tình yêu đối với đối phương của mình.

Tiếp theo diễn biến cốt truyện chính là khi người chơi sử dụng được khả năng thông minh của mình để theo chân vị thần Eros đi tìm những kẻ năm xưa đã phong ấn hắn lại trong khu tàn tích này. 

Rise of Eros 2 Rise of Eros

Lối chơi

Tại trò chơi người chơi sẽ bắt đầu cuộc chiến của mình thông qua những trận chiến đấu theo lượt. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là xây dựng đội hình cho mình và những thành viên khác để đánh bại được chúng. 

Kẻ địch của người chơi được thay đổi liên tục và nhanh chóng thăng cấp theo từng màn chiến đấu. Chính vì thế nên người chơi cũng cần học cách để kết hợp nhiều nguồn sức mạnh khác nhau để có thể thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất. Càng đánh bại được nhiều kẻ thù thì người chơi càng nhanh chóng và dễ dàng thu thập được vật phẩm và nâng cao khả năng chiến đấu cho mình.

Để có thể thực hiện chiến đấu tốt nhất thì người chơi cũng cần phải thực hiện việc trang bị những vũ khí chiến đấu thích hợp thì mới có thể hoàn thành được hết các nhiệm vụ trong trò chơi với thời gian tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Rise of Eros

  • Game Rise of Eros có chơi được trên PC không?

Game Rise of Eros có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Rise of Eros ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Rise of Eros miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Fate/Grand OrderIron Avenger Origins RPG, Sky: Children of the Light

  • Tải game Rise of Eros có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Rise of Eros được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Rise of Eros cho Android, IOS

Link tải game Rise of Eros miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai được ghi nhận trong bài viết và người chơi tham gia game để thực hiện việc chiến đấu trong thời gian cho phép và đi tìm lời giải đáp trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (406.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)