Rise of the Roman Empire - Xây dựng đế chế La Mã phồn vinh

Rise of the Roman Empire APK v2.7.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rise of the Roman Empire
Phiên bản 2.7.1
Tính năng MOD
Kích thước 123.4MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Qumaron
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (123.4MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Game Rise of the Roman Empire – Những người chơi hâm mộ chiến lược kinh tế và chiến thuật sẽ đánh giá cao trình mô phỏng, nhập vai để xây dựng thành phố. Cho phép game thủ nhập vai thành một người quy hoạch thành phố La Mã. Các cánh nặng trách nhiệm lớn đó sẽ đổ hết lên vai người cầm quyền trẻ tuổi cùng với sự quản lý của một cường quốc.

Giới thiệu game chơi Rise of the Roman Empire

Là một trò chơi chiến lược lịch sử, trong đó anh em sẽ cai trị tại một trong các thành phố thuộc quyền sở hữu của Đế chế La Mã. Trước tiên, vị thị trưởng mới đúc tiền cần để xây dựng một thành phố chính thức giữa vùng đất hoang vu, lúc này cần tạo mọi điều kiện để thu hút những người mới đến định cư và xây dựng nhà ở và cơ sở hạ tầng.

Nhập vai thành người quy hoạch thành phố La Mã
Nhập vai thành người quy hoạch thành phố La Mã

Cần kiểm soát thành phố, tạo môi trường an toàn cho dân cư và trang bị cho những anh hùng cho các cuộc đột kích, chiến đấu để chinh phục những vùng đất mới. Việc trang bị đầy đủ và trang bị cho quân đội của mình, bạn sẽ cần tài nguyên không giới hạn. Vì thế, bạn nên cài đặt trò chơi với một bản mod cho nhiều tiền và khi đó quân đội của bạn sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu một cách tối ưu nhất.

Ưu điểm nổi bật trong game Rise of the Roman Empire

  • Đóng vai là hoàng đế La Mã vĩ đại, người dùng ban đầu phải cần chăm sóc việc khai thác tài nguyên và khoáng sản, điều này sẽ giúp trong quá trình xây dựng không chỉ các tòa nhà và nhà ở thông thường. Mà còn cả những doanh trại quân đội và tiền đồn, để có được kỵ binh, cung thủ và kiếm sĩ. Bằng cách tăng sản lượng trong tương lai gần, người chơi sẽ có thể biến vùng hẻo lánh của mình thành một đế chế thịnh vượng, biến mình trở thành một nhà quản lý tài ba và được tôn vinh.
  • Với lợi nhuận, người chơi sẽ có thể nâng cấp các tòa nhà và cơ sở quân sự của bản thân, tạo ra một tiền đồn không thể vượt qua trên đường đi của kẻ địch. Bằng việc nghiên cứu những cải tiến và công nghệ, bạn sẽ dần dần có được một đội quân có khả năng chống lại những cuộc đột kích của quân địch một cách hiệu quả, cũng như tiến vào một số tỉnh và vùng lãnh thổ lân cận.
  • Các chiến thuật phù hợp chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sự thành công của các trận chiến. Cần sử dụng tối ưu tiềm năng quân sự của họ và đặt các chỉ huy có năng lực làm người đứng đầu các đội.
  • Cùng với thành phần quân sự thì trò chơi cung cấp cho sự phát triển kinh tế. Những chiến lược gia đã cho phép game thủ giao dịch với nhiều người chơi khác, điều này cho phép giúp tạo điều kiện lý tưởng cho dân số của các đế chế khác nhau.

Cách chơi game Rise of the Roman Empire

 Người chơi sẽ phải phát triển nền văn minh của mình từ cổ đại cho đến hiện đại bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ nhau. Huấn luyện những quân đoàn La Mã khổng lồ để có thể chống lại quân xâm lược và tăng sức mạnh chiến đấu của mình. Nâng cấp tài sản của người chơi bằng việc phát triển tất cả các trung tâm khi có đủ tài nguyên.

 Ngoài việc cải thiện cơ sở hạ tầng, tại đây người chơi cũng sẽ phải tạo ra một đội quân và tham gia vào những trận chiến. Vì thế, hãy nắm lấy số phận của toàn bộ thành phố vào tay của chính mình và hành động.

Cách chơi cực đơn giản
Cách chơi cực đơn giản

Hướng dẫn cách tải game Rise of the Roman Empire tại Trumgame Mod

  • Bước 1: Anh em hãy truy cập vào đường link Trumgamemod tiếp đó bấm tìm kiếm tên ứng dụng Rise of the Roman Empire.
  • Bước 2: Bạn hãy ấn chọn vào nút Download để có thể tiến hành tải ứng dụng về thiết bị của mình.
  • Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống được hoàn thành, người chơi có thể nhấn vào biểu tượng của ứng dụng để tham gia game chơi ngay. Ngoài ra còn rất nhiều game chiến lược hấp dẫn bạn có thể tham khảo như Craft Warriors, Defender III
Cách tải game vô cùng dễ dàng
Cách tải game vô cùng dễ dàng

Một số câu hỏi thường gặp về game Rise of the Roman Empire

Game Rise of the Roman Empire này khi tải có tốn phí hay không?

Tựa game chơi này hoàn toàn miễn phí, người chơi có thể trải nghiệm trò chơi mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào cả.

Trò chơi Rise of the Roman Empire được phát hành vào thời gian nào?

Game chơi này được phát hành ngày 31 tháng 10 năm 1998.

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến game chơi Rise of the Roman Empire cực ấn tượng bởi nhiều tính năng hấp dẫn, giúp người trải nghiệm điều thú vị khi tham gia trò chơi này. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm cho mình tựa game yêu thích khi có thời gian rảnh rỗi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (123.4MB)
5/5 (1 đánh giá)