River-Crossing-IQ-IQ-Test-logo

River Crossing IQ – IQ Test APK v1.5.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên River Crossing IQ - IQ Test
Phiên bản 1.5.0
Tính năng MOD
Kích thước 21.6 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành zlMobile Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (21.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

River Crossing IQ – IQ Test là trò chơi giải đố dành cho những người chơi yêu thích những thử thách cho mình. Bên cạnh đó, game chính là bước đo, là sự trợ giúp cho não bộ giúp suy nghĩ hình thành những câu trả lời thông minh cho nhiều tình huống khác nhau.

Giới thiệu về game giải đố River Crossing IQ – IQ Test

River Crossing IQ – IQ Test là game giải đố giải đố với nhiều yếu tố hấp dẫn đặc biệt. Khi tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể có được những khoảng thời gian đặc biệt và hấp dẫn. Nhờ đó người chơi có được những thử thách thú vị đặc biệt và cùng tìm cách để vượt qua được những thử thách đó.

River-Crossing-IQ-IQ-Test-1

Game giải đố River Crossing IQ – IQ Test có gì hấp dẫn?

Trò chơi River Crossing IQ – IQ Test có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game River Crossing IQ – IQ Test, người chơi có nhiệm vụ là giúp cho các nhân vật trong game có thể vượt qua sông một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Để có thể làm được điều đó thì họ cần phải cố gắng tìm hiểu và suy nghĩ để giúp cho nhân vật có thể qua sông mà không gặp phải nguy hiểm nào, hoàn thành được nhiệm vụ của hệ thống.

Câu hỏi

Game River Crossing IQ – IQ Test có hệ thống các câu hỏi cực kỳ đa dạng và thú vị. Khi đó người chơi hoàn toàn có thể tự mình tham gia và khám phá tìm ra được những câu trả lời hợp lý nhất và tối ưu nhất. Càng về sau thì cấp độ trong game lại càng tăng cao và giúp cho họ có thể nhận được những câu hỏi hóc búa hơn và người chơi cũng cần phải có thời gian để suy nghĩ nhiều hơn về câu hỏi để tìm ra được đáp án đúng nhất.

River-Crossing-IQ-IQ-Test-2

Đồ họa

Đồ họa trong game River Crossing IQ – IQ Test được thể hiện một cách đơn giản và dễ dàng cho người chơi có thể tương tác. Với những hình ảnh trong game, người chơi có thể hoàn toàn dễ dàng đoán và hiểu được ý nghĩa của từng câu hỏi. Sau đó người chơi cũng sẽ nhanh chóng tìm được các câu trả lời hợp lý nhất.

Do là trò chơi thể hiện IQ và trí tuệ của người chơi nên những hình vẽ trong game được thể hiện một cách khá đơn giản và không hề cầu kỳ. Nhờ đó người chơi cũng có thể chuyên tâm hơn và có được những khoảng thời gian tuyệt vời để cùng nhau khám phá những điều thú vị trong game.

Cách chơi

Cách chơi trong game cực kỳ đơn giản và dễ hiểu với tất cả người chơi. Nhiệm vụ chính trong game của người chơi chính là giúp cho các nhân vật có thể lên thuyền an toàn. Và để có thể làm được điều đó thì người chơi chỉ cần chạm tay vào các nhân vật khi muốn đưa họ lên thuyền là được. Những thao tác trong game đơn giản và không cầu kỳ nhưng giúp cho người chơi có thể tập trung hoàn toàn vào chiến lược để có thể chiến thắng và tìm được đáp án nhanh nhất.

River-Crossing-IQ-IQ-Test-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia River Crossing IQ – IQ Test

  • Game River Crossing IQ – IQ Test có chơi được trên PC không?

Game River Crossing IQ – IQ Test có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game River Crossing IQ – IQ Test ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi River Crossing IQ – IQ Test miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Smurfs Magic Match, Video Game Evolution: Merge it, Bounce ball: Brick Breaker

Cách tải game giải đố River Crossing IQ – IQ Test cho Android, IOS

Link tải game River Crossing IQ – IQ Test miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game River Crossing IQ – IQ Test được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn có thể kết nối và tham gia chơi cùng bạn bè của mình để thử thách trí thông minh. Game cũng giúp cho người chơi rèn luyện khả năng suy nghĩ, phán đoán và tìm được đáp án đúng nhất cho người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (21.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)