Riverside-Farm-Village-mod-logo

Riverside: Farm Village mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.5.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Riverside: Farm Village mod
Phiên bản 1.5.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 94.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playkot LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (94.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Riverside: Farm Village mod là game mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích game nông trại thực tế hiện nay. Người chơi sẽ được tham gia vào những công việc hằng ngày của người nông dân chăm chỉ và làm những công việc như chăn nuôi, trồng trọt, xây dựng cuộc sống nông trại của mình. 

Tham gia game, người chơi được hóa thân thành trưởng làng khi ngôi làng của bạn ngày càng ít người sinh sống và không có nhiều thứ để phát triển. Bạn chính là người phải tìm ra cách để gây dựng lại cuộc sống cho nơi đây nhờ những quyết sách cần thay đổi.

Riverside-Farm-Village-mod-3

Giới thiệu về game mô phỏng Riverside: Farm Village mod

Riverside: Farm Village mod là game khá nổi tiếng về thể loại game nông trại đã và đang cực kỳ thành công hiện nay. Trò chơi có sự phát triển so với những game truyền thống khi người chơi không chỉ tham gia vào công việc trồng trọt mà còn phải tìm cách đưa nơi đây từ vùng nông thôn trở thành thành phố. 

Đây chính là game với rất nhiều những mục tiêu nhiệm vụ dành cho người chơi và chờ đợi họ giải quyết một cách đầy thuyết phục. Theo đó người chơi sẽ trở thành người thị trưởng khi cần cải tổ lại tất cả các vấn đề tại khu vực mà mình quản lý đồng thời thay đổi lại định hướng phát triển của ngôi làng.

Game mô phỏng Riverside: Farm Village mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Riverside: Farm Village mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Xây dựng

Tham gia game Riverside: Farm Village mod, người chơi sẽ được đưa tới một vùng đất làng quê nhiều cây cỏ và cực kỳ thanh tịnh. Số cư dân còn ở lại nơi đây không nhiều và họ đang muốn chuyển đi tới một thành phố khác. CHính bởi vậy trên cương vị là một nhà quản lý của khu vực này thì người chơi phải tìm cách giúp cho ngôi làng phát triển trở lại.

Người chơi sẽ bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất như trồng các cây thực phẩm như ngô, lúa mì cho tới những công việc xây dựng nhà máy chuyên nghiệp để sản xuất đồ ăn và bán đi những thành phẩm đó.

Riverside-Farm-Village-mod-2

Phát triển

Riverside: Farm Village mod là nơi mà người chơi được chào đón và hướng dẫn ngay từ khi bắt đầu tham gia game. Thư ký trong game sẽ đưa người chơi quan sát và đánh giá tình hình hiện tại của ngôi làng. Sau đó người sẽ gặp mặt Ted, đó là nông dân trẻ tuổi của ngôi làng và nhìn khu nông trại của ngôi làng.

Người chơi cũng được hướng dẫn các thao tác chọn hạt giống và cách để gieo chúng trên cánh đồng. Trong quá trình chờ đợi những hạt giống phát triển thành cây thì người chơi cần phải chú ý tới quá trình chăm sóc đàn gia súc và cách thu hoạch sữa từ chúng.

Tất cả các công việc sau khi được hoàn thành thì người chơi dùng dụng cụ để thu hoạch lúa mì trên cánh đồng. Hoàn thành tất cả các công việc đó thì người chơi thu về được số điểm kinh nghiệm nhất định và mở khóa được rất nhiều tính năng khác và có thể mở rộng thành những nhà máy chế biến thực phẩm cho người nông dân.

Riverside-Farm-Village-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Riverside: Farm Village mod

  • Riverside: Farm Village mod có chơi được trên PC không?

Game Riverside: Farm Village mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Riverside: Farm Village mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Riverside: Farm Village mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Cocktail Mixer: My DIY Recipe, Halloween Zombie: Merge Plants, My Perfect Hotel mod

Cách tải game mô phỏng Riverside: Farm Village mod cho Android, IOS

Link tải game Riverside: Farm Village mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Riverside: Farm Village mod được tải tại bài viết và người chơi cùng khám phá và biến ngôi làng trở thành một thành phố sầm uất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (94.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)