Học hỏi xây dựng những con đường cùng Road Master 3D

Road Master 3D APK v1.8.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Road Master 3D
Phiên bản 1.8.1
Tính năng MOD
Kích thước 137.2 MB
Yêu cầu Android 6.0+
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Skyloft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (137.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Road Master 3D là một tựa game thú vị cho những ai muốn trải nghiệm công việc xây dựng đường xá. Bạn sẽ đích thân tạo một con đường tuyệt đẹp cho riêng mình. Làm đẹp môi trường chưa bao giờ thú vị đến vậy. 

Đôi nét về game Road Master 3D

Game Road Master 3D là một trò chơi giúp bạn trải nghiệm cảm giác trở thành một công nhân làm đường. Bạn sẽ tự tay tạo nên cho mình những con đường vô cùng đẹp bằng các bước hướng dẫn chi tiết từ hệ thống game. 

Tuy đây không phải là một tựa game quá hấp dẫn nhưng vẫn thu hút được nhiều người chơi bởi nội dung mới mẻ. Không chỉ để giải trí mà còn để học hỏi và tăng thêm sự hiểu biết của mình về các bước tạo nên một con đường xinh đẹp.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật và xây dựng những con đường. Mỗi cấp bậc khác nhau sẽ có những cung đường khác nhau cần hoàn thành. Hãy thể hiện cho mọi người thấy khả năng xây dựng tài ba của bạn nhé!

Xây dựng đường xá xinh đẹp cùng Road Master 3D
Xây dựng đường xá xinh đẹp cùng Road Master 3D

Tìm hiểu chi tiết về game Road Master 3D

Game Road Master 3D là một tựa game với nội dung mới mẻ. Lấy đề tài từ việc tạo dựng những con đường xinh đẹp để xây dựng một trò chơi mang tính giải trí cao.

Cách chơi đơn giản và trải nghiệm thú vị

Game Road Master 3D có cách chơi đơn giản. Hệ thống sẽ sắp xếp cho bạn những con đường với nhiều hình dạng khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng con đường đó trở thành một cung đường đẹp.

Với việc thao tác tay trên máy tính bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình để thực hiện từng công đoạn làm đường. Để có thể hoàn thành bạn cần có cho mình năng lượng. Tìm kiếm năng lượng bằng việc thu thập thật nhiều tiền bằng các nhiệm vụ khác nhau. 

Thông qua việc thu thập tiền bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn. Bạn chọn tăng tốc, hoặc tiếp năng lượng để làm việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được sự tiếp sức từ phía các nhân vật hỗ trợ mà hệ thống thiết kế. Hãy sớm hoàn thành các nhiệm vụ được giao để có thể nhận được những phần thưởng lớn. Tăng level và thử thách bản thân với nhiều cung đường mới hấp dẫn.

Trải nghiệm công việc của một công nhân làm đường
Trải nghiệm công việc của một công nhân làm đường

Dễ dàng thao tác và chơi game

Giao diện hình ảnh của game được thiết kế vô cùng đơn giản mang lại cảm giác gần gũi cho người chơi. Bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên game một cách mượt mà không có bất cứ trở ngại nào. Với sự sắp xếp các bố cục hợp lý, người chơi sẽ dễ dàng định hình và chơi game một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, game được trau chuốt bởi hiệu ứng 3D sống động giúp người chơi có cảm giác chân thực khi tham gia. Bạn sẽ có thể trải nghiệm những công đoạn làm được một cách chi tiết và thực tế nhất.

Biết thêm nhiều điều mới mẻ từ việc làm đường

Road Master 3D không chỉ để giải trí mà còn để nâng cao sự hiểu biết của người chơi. Bạn sẽ có thể biết thêm các công đoạn làm đường của những người công nhân. Từ việc làm bong lớp nền cũ, tráng cát đá, đổ nhựa, làm bằng phẳng đường,.. 

Từng công đoạn sẽ được thể hiện một cách chi tiết nhất để bạn có thể tìm hiểu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ năng cao kiến thức về các loại máy móc và công cụ dùng để làm đường như là xe lu, xe ủi, xe tráng nhựa,…và nhiều loại xe khác. 

Hướng dẫn tải game Road Master 3D

Hãy tải game Road Master 3D về máy để trải nghiệm những phút giây giải trí hấp dẫn. Học hỏi thêm nhiều điều mới từ việc tạo dựng những con đường xinh đẹp. 

Chỉ với vài bước tải game đơn giản tại Trumgamemod là bạn đã có thể thưởng thức ngay tựa game thú vị này.

  • Bước 1: Nhấn chọn vào đường link tải game của Trumgamemod.
  • Bước 2: Tìm kiếm tựa game Road Master 3D tại trang web của Trumgamemod
  • Bước 3: Nhấn chọn vào nút “Download” và tiến hành tải game về máy của mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng game mô phỏng chẳng hạn như Cocktail Mixer: My DIY Recipe, My Perfect Restaurant mod
Học hỏi thêm nhiều điều thú vị từ việc làm đường
Học hỏi thêm nhiều điều thú vị từ việc làm đường

Một số câu hỏi liên quan đến Road Master 3D

Nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người chơi, có rất nhiều câu hỏi được gửi về Trumagmemod. Dưới đây là một số câu hỏi có liên quan đến game Road Master 3D:

Game Road Master 3D có an toàn khi tải về ANDROID không?

Hoàn toàn an toàn khi tải game Road Master 3D về Android nhé! Không chỉ thế Trumgamemod còn hỗ trợ bạn tải game ở các nền tảng như IOS và PC.

Có tốn phí khi tải game Road Master 3D về máy không?

Tải game hoàn toàn miễn phí tại Trumgamemod và chơi thỏa thích.

Road Master 3D MOD có gì hấp dẫn?

Khi tải phiên bản này, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng hấp dẫn như:

  • Tắt được các quảng cáo gây phiền nhiễu. 
  • Tăng tốc thả ga khi thực hiện nhiệm vụ.
  • Vô hạn tiền để dễ dàng sử dụng các hỗ trợ 

Lời kết

Nếu bạn đang yêu thích xây dựng và muốn trải nghiệm cảm giác của một công nhân làm đường. Bạn có thể thử sức với Road Master 3D. Hãy thể hiện cho mọi người thấy bạn là một nhà xây dựng như thế nào trong trò chơi này. Tạo nên các con đường xinh đẹp mang phong cách của riêng mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (137.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)