Robot-Game-Transformers-Robot-logo

Robot Game, Transformers Robot APK v1.29

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Robot Game, Transformers Robot
Phiên bản 1.29
Tính năng MOD
Kích thước 164.0 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zego Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (164.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Robot Game, Transformers Robot là game dành cho những người chơi yêu thích sự biến đổi và kích thích của game hành động. Lấy bối cảnh của thế giới tương lai, game được rất nhiều người yêu thích bởi nội dung mới lạ cũng như tiết tấu game nhanh, thú vị.

Giới thiệu về game hành động Robot Game, Transformers Robot

Robot Game, Transformers Robot được coi là sản phẩm kết hợp những tinh túy của game robot biến hình với những loại game robot khác. Tham gia game người chơi sẽ nhập vai trở thành một cảnh sát Robot có nhiệm vụ cùng với đồng đội của mình đi tiêu diệt kẻ thù. 

Robot-Game-Transformers-Robot-3

Game mang người chơi đến với thế giới của những con robot cùng những ý tưởng chiến đấu độc đáo. Qua đó người chơi được biến hình thành những chiếc xe robot và cùng nhau tham gia để chiến đấu.

Đến với game, người chơi được biến hình trở thành cảnh sát robot Transformer, biến hình thành chiếc ô tô bay hoặc máy bay phản lực để hạ cánh xuống thành phố và đối mặt với những thế lực xấu xa đã và đang hoành hành tại nơi đây.

Game hành động Robot Game, Transformers Robot có gì hấp dẫn?

Trò chơi Robot Game, Transformers Robot có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nội dung

Robot Game, Transformers Robot giúp cho người chơi tham gia vào game với nội dung đa dạng chứ không chỉ đơn giản là game robot biến hình. Người chơi có thể nhận được phương pháp cài đặt trò chơi cũng như trở thành người anh hùng giúp lập lại hòa bình trong thành phố. Không những vậy, người chơi còn phải đối mặt với kẻ thù là đại bàng siêu sức mạnh để chiến đấu.

Robot-Game-Transformers-Robot-2

Một trong những trận chiến nguy hiểm nhất đối với người chơi đó chính là trận chiến trên không của đoàn robot phản lực với robot xe buýt. Đây được coi là một trong những trận chiến ác liệt và nguy hiểm nhất đối với người chơi. Trong lần chiến đấu này, người chơi cần phải điều khiển xe bus robot sao cho kiểm soát được tối đa cuộc chiến đấu và tìm cách chống lại bọn người máy xấu xa cùng những thế lực ngoài hành tinh khác.

Không những vậy người chơi còn ngạc nhiên khi được tham gia vào các biến thể độc quyền của trò chơi Transformer với cảm giác siêu chân thực. Các chế độ trong game khá đa dạng giúp cho bạn có thể lựa chọn chế độ chơi phù hợp nhất với mình để chiến đấu.

Lối chơi

Robot Game, Transformers Robot là sự kết hợp và pha trộn giữa biến hình xe ô tô và biến hình cảnh sát người máy. Người chơi được tham gia vào sự kết hợp đó cùng với việc điều khiển khả năng bắn súng của mình giúp tiêu diệt kẻ thù.

Hãy trở thành một ô tô biến hình ngay hôm nay để bảo vệ tương lai và thực hiện những tiêu cũng như nhiệm vụ để chiến đấu với kẻ thù từ khắp dải thiên hà khi chúng muốn chiếm đóng hành tinh của bạn. Bạn chính là người đi tìm và chiến đấu để bảo vệ công lý cho nơi đây.

Robot-Game-Transformers-Robot-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Robot Game, Transformers Robot

  • Robot Game, Transformers Robot có chơi được trên PC không?

Game Robot Game, Transformers Robot có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Robot Game, Transformers Robot ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Robot Game, Transformers Robot miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số trò chơi hành động tương tự khác như: Bulldozer Race, Egypt Rush, World War: Fight For Freedom

Cách tải game hành động Robot Game, Transformers Robot cho Android, IOS

Link tải game Robot Game, Transformers Robot miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Robot Game, Transformers Robot đã được tải lên bài viết và người chơi có thể tham gia game để cảm nhận được nét đặc biệt khi chơi những trò chơi biến hình đầy thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (164.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)