ROBOTS-logo

ROBOTS mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.3.1

By OanhNguyen - 17 Tháng Tám, 2023
Tên ROBOTS mod
Phiên bản 1.3.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 69.3 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fourpointfive Interactive
Đăng lúc 17 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (69.3 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

ROBOTS mod là game hành động bắn súng nổi bật với lối chơi hấp dẫn cùng những màn chiến đấu vô cùng kích thích. Trò chơi mang tới cho bạn một thế giới mới khi con người bị những con robot nhiễm virus tấn công và gặp phải nguy hiểm. Với khả năng chiến đấu mạnh mẽ cùng cách sử dụng các vũ khí chiến đấu hiện đại, người chơi sẽ dùng chính khả năng của mình để tìm cách hạ gục toàn bộ những robot đáng sợ đó và trở thành anh hùng cho toàn bộ thế giới loài người.

Giới thiệu về game hành động hành động thú vị ROBOTS mod

ROBOTS mod là game hành động thú vị và chiến đấu với chiến lược thông minh nhất khi con người phải chiến đấu với toàn bộ robot hiện đại và vô cùng nguy hiểm. Chúng di chuyển với số lượng vô cùng đông đảo và luôn tìm cách để tấn công loài người dẫn tới con người luôn gặp phải nguy hiểm. Khi đó bạn chính là niềm hi vọng của toàn thể nhân loại vì sử hữu sức mạnh đáng kinh ngạc và có thể giao chiến với những robot nguy hiểm đó.

ROBOTS-1

Game hành động ROBOTS mod với những tính năng, đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác?

Trò chơi ROBOTS mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động ROBOTS mod, người chơi được tham gia vào game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất mang tới những thử thách thú vị và hấp dẫn nhất khi trải nghiệm giây phút chiến đấu tới nghẹt thở. Trên bản đồ trong cuộc chiến thì vị trí có màu xanh tam giác ngược là vị trí của bạn còn những chấm màu đỏ chính là vị trí của kẻ địch. Nhờ đó bản đồ mà bạn sẽ nhanh chóng xác định được vị trí của đối phương và những khu vực chúng đang di chuyển để có được chiến lược phù hợp nhất. Càng tiêu diệt được nhiều kẻ thù thì người chơi sẽ càng nhanh chóng tích được nhiều điểm số. Số điểm đó sẽ được nâng cao cho tới khi đổi được nâng cấp vũ khí của người chơi và nâng cao vị thế chủ động.

ROBOTS-2

Vũ khí

Trong trò chơi vũ khí duy nhất được sử dụng đó là súng được thiết kế. Tuy nhiên bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để nâng cấp vũ khí chiến đấu của mình bằng cách sưu tầm nhiều loại súng khác nhau. Mỗi khẩu súng mang tới cho người chơi những đặc điểm và tính năng nổi bật để cho người chơi tìm cách hoàn thành và sử dụng chúng đạt hiệu quả cao nhất. Những khẩu súng càng hiện đại và có chỉ số tấn công cao thì càng khiến cho kẻ  địch sợ hãi và tiêu diệt được nhiều kẻ địch cùng một lúc. 

Bên cạnh đó bạn sẽ được sở hữu rất nhiều những loại súng khác nhau về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc và sức mạnh. Bạn được lựa chọn và tìm hiểu thêm về những loại súng mới như súng AK, súng trường, súng phun lửa và hàng chục những loại súng nổi bật khác cho quá trình chiến đấu của mình.

Câu hỏi thường gặp Q&A khi đến với trò chơi ROBOTS mod

  • Game ROBOTS mod có thể chơi được trên PC không?

Game ROBOTS mod có thể sử dụng và tham gia chơi trên cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt phần mềm trình giả lập để sử dụng  ROBOTS mod một cách vô cùng đơn giản và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game ROBOTS mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi ROBOTS mod miễn phí bạn sẽ bắt đầu truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Stickman Army : The Defenders, Oceans of Steel mod, Zombie Frontier 2:Survive

  • Tải game ROBOTS mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game ROBOTS mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động ROBOTS mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game ROBOTS mod đơn giản và miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được người chơi yêu thích nhờ việc sử dụng nhiều loại vũ khí chiến đấu khác nhau và học được cách thực hiện chiến lược trong quá trình chiến đấu của mình. Trò chơi mang tới cho bạn những thử thách thú vị và tuyệt vời để bạn trở thành những tay súng thiện xạ tiêu diệt toàn bộ robot nguy hiểm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (69.3 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá