logo rockman x dive MEGA MAN X DiVE

MEGA MAN X DiVE MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, God Mode) v4.12.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MEGA MAN X DiVE
Phiên bản 4.12.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, God Mode
Kích thước 51M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CAPCOM TAIWAN
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (51M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Tính năng bản MOD
  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • God Mode

ROCKMAN X DiVE MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, God Mode) là trò chơi hành động trên điện thoại phong cách cuộn cảnh lấy hứng thú từ series MegaMan lừng danh giai đoạn trước. Đánh game bạn không những hồi phụ lại được những hoài tưởng ngày cũ mà lại ngoảnh về một thế giới đấu tranh tối tân kịch tính hơn nhiều lần trước đó.

rockman x dive mod apk MEGA MAN X DiVE

Giới thiệu ROCKMAN X DiVE

Cốt truyện gay cấn

Đến với ROCKMAN X DiVE, chúng ta sẽ bước vào thế giới digital 2.0 Deep Deep Log, nơi dòng thời kỳ và các sự kiện đã từng xảy ra trong lịch sử MegaMan mà mọi người đã hiểu đều bị xáo trộn, cả người, việc và hành trình. Thứ phải làm của bạn là sửa các lỗi trong dòng thời gian, cấm cản mọi sự can dự cố tình của các thế lực đen tối, diệt sạch bọn Mavericks và đưa nhiều điều trở lại như trước đó.

Tải Game ROCKMAN X DiVE MOD APK

Những sự việc đã qua

Mọi người sẽ gặp lại đa phần những nhân vật trong series cũ đã từng lừng danh một thời. Các map cũ cũng có mặt với dáng vẻ đẹp mắt và chỉn chu hơn. Còn lại nhiều điều, từ kỹ thuật chơi, cho tới cảm quan và hình thức giao đấu vẫn chẳng lúc nào điều chỉnh. Chuỗi các nút điều khiển cũng có khả năng được chỉnh to, co hẹp không khác gì series MegaMan đặc sắc. Tất cả cảm nhận tốc độ, mau chóng của những màn đấu tranh thời gian trước đây giờ hiện lại không thiếu tí nào.

Tải Game ROCKMAN X DiVE MOD APK

Những điều đã được thêm vào

Thứ nhất, nhân vật MegaMan vĩ đại của mọi người vẫn có các tuyệt chiêu Saber, Jump, Dash và Buster, thay đổi giữa các loại đạn không giống nhau. Hiện tại được cấp thêm chế độ bắn 360 độ tự động và vài loại vũ khí cực mạnh khác như chiếc liềm Thần Chết Sigma với năng lực xé xác quân thù thành trăm mảnh với vận tốc phần nghìn giây. Nhìn thấy một Rockman vừa xinh hơn, uy phong ngời ngời hơn xưa mà lại còn cầm thêm súng hay lưỡi liềm nữa thì thật là tuyệt vời!

Các nhân vật từ chính tới phụ đều là những tên goi thân quen, tuy nhiên nay đã ở chế độ bình mới rượu cũ với dáng vẻ mới, xây dựng hình ảnh mới, hung tợn và tối tân hơn nhiều nhờ kỹ thuật 3D cập nhật hot nhất.

Lối chơi và hệ thống các nhân vật anh hùng

Trong màn chơi thứ nhất, chúng ta sẽ kiểm soát được nhân vật X. Sau đó sẽ mở tiếp ra Axl hoặc Zero hoặc Vile. Mỗi nhân vật có khả năng lên level, có các kỹ năng và cải tiến vũ khí riêng. Càng sử dụng, nhân vật và vũ khí nhiều lần thì cơ hội cải thiện càng cao.

Cách thức chơi vẫn giữ nguyên theo cách nguyên thuỷ: bạn hãy lựa chọn màn chơi rồi đi tuần tự chiến từng con robot nhỏ lẻ trong đó, ghép với chuyển động các kiểu để vượt vật cản, rồi sau cùng là chạm mặt con Boss to lớn. Nếu thắng lợi được nó, bạn sẽ lấy được chip tăng lực lượng mạnh và gom được tuyệt kỹ của Boss về cho bản thân. Các nhân vật mà bạn nhập vai đều thực hiện được chuyện long trời lở đất này. Tuy nhiên, mỗi vi mạch thu được từ Boss có cách khởi động và sức công phá riêng, bởi thế việc sử dụng chúng thế nào, số lần là bao nhiêu cho các cảnh kế tiếp là tuỳ theo óc chiến lược của mỗi chúng ta.

Tải Game ROCKMAN X DiVE MOD APK

Và để bù cho số ít việc chưa hợp lý trong việc điều khiển chuyển động của nhân vật do chuyển từ máy game sang di dộng, thì nhà phát triển đã ưu tiên cho các nhân vật trong game vài ân sủng nhỏ. Chẳng hạn như các điều chỉnh nhỏ để dễ chơi trong bản đồ, hoặc thay đổi sát thương từ các loại bẫy để bạn không chết ngay khi lọt hố.

Đây còn là lần đầu series Rockman X đem đến chế độ coop kịch tính để bạn dễ dàng ngang qua mọi cảnh chơi cùng người quen của bạn, cùng làm xong các mức độ chơi rắc rối nhất. Còn trong chế độ Versus thì chúng ta sẽ dùng các nhân vật đã được tôi luyện và cải tạo của bạn để tung tuyệt chiêu và thắng quân thù trên đường mạo hiểm.

ROCKMAN X DiVE có âm thanh và đồ hoạ như thế nào?

Đồ hoạ trong game là một thành quả sáng loá. Với bất kỳ ai có tình yêu bất tận với series MegaMan, tuy nhiên sẽ phải rời đi vì đồ hoạ đã quá xưa cũ trong game thì bây giờ hoàn toàn trở lại chạm vào kỷ niệm xưa thời thơ ấu mình với trò chơi ROCKMAN X DiVE này. Nhiều điều được xây dựng ở môi trường 3D. Nhân vật đẹp tới nỗi chỉ cần cứ mỗi lần Rockman đổi áo giáp thôi là đủ khiến bạn lay động.

Game đã được lên tiếng là thêm vào kỹ thuật nâng cao chuyển động cho ra các thao tác mượt mà, nhanh nhảu và đầy hấp dẫn hơn. Việc thay đổi một chút hành động bấm sang cử chỉ chạm trên điện thoại lúc đầu có thể làm cho bạn hơi loay hoay, tuy nhiên lúc quen rồi thì điều đó lại rất dễ dàng.

Tải Game ROCKMAN X DiVE MOD APK

Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh trong game hoà quyện vào nhau rất nhuyễn, dẫn độ thoải mái của bạn đi từ canh gác và bảo vệ này sang canh gác và bảo vệ khác. Mỗi phát đạn từ anh hùng có khả năng làm chói lọi cả một góc màn hình. Các đòn báo thù của Boss cũng uy không thua kém, khiến tất cả cuộc giao tranh xảy ra trong bối cảnh ầm ỹ.

Tải game ROCKMAN X DiVE MOD APK cho Android miễn phí

Ai đã từng chơi MegaMan và đang mong muốn hồi phục lại một mảng hồi ức thuở xưa, tuy nhiên với đồ hoạ và cách chơi khác lạ, tối tân, mau chóng hơn thì hãy tải ROCKMAN X DiVE về điện thoại để chơi ngay nhé. Hãy click vào đường link phía dưới đây để tải phiên bản MOD của Trùm Game Mod và trải nghiệm ngay thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (51M)
3.7/5 (3 votes)