Roller-Skating-Games-logo

Roller Skating Games APK v3.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Roller Skating Games
Phiên bản 3.4
Tính năng MOD
Kích thước 91.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Golden Guns Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Hai, 2023 (3 tuần ago)

Roller Skating Games là trò chơi thể thao trượt patin với hình ảnh cùng lối chơi sống động. Tham gia game, người chơi được hòa mình để cùng thi đấu trượt patin và có khoảng thời gian cực kỳ vui vẻ và thoải mái. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game thể thao patin hấp dẫn và thú vị này nhé.

Giới thiệu về game thể thao Roller Skating Games

Roller Skating Games là game thể thao patin lần đầu tiên dành cho những người chơi yêu thích bộ môn này. Trò chơi được thiết kế dành cho các game thủ để họ có được cảm nhận được điều khiển và đua xe Stunt mang tới cho bạn trải nghiệm cho cuộc đua cực kỳ thú vị. Người chơi được chọn lựa từ nhiều nhân vật và chơi cùng với họ trên những đường đua lớn có nhiều khó khăn để tạo ra những thử thách dành cho người chơi.

Có thể nói đây là một trong những trò chơi cảm giác mạnh mà người chơi sẽ cố gắng để hoàn thành các cấp độ thi đấu khác nhau trên những con đường dốc lớn. Sau đó người chơi cùng thực hiện những pha nguy hiểm trong các cuộc thi đấu trên những con đường đua dành cho người chơi này.

Roller-Skating-Games-3

Game thể thao Roller Skating Games có gì hấp dẫn?

Trò chơi Roller Skating Games có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Roller Skating Games, người chơi được tham gia vào một trò chơi giúp cho bạn được hòa mình vào không khí chơi game và có được những con đường đua tuyệt vời. Người chơi được có những trải nghiệm cực kỳ mới mà những trò chơi thể thao khác không thể mang lại. Với đôi giày trượt patin trên con đường thì người chơi sẽ được điều khiển tuyệt vời và thực hiện các pha nhào lộn liên tục với một tốc độ cực kỳ cao.

Trong game hiện tại có khoảng 20 vận động viên cả nam và nữ cùng tranh tài với nhau qua các khoảng thời gian đặc biệt. Nhờ đó người chơi có thể có được những pha thi đấu ngoạn mục và cực kỳ đẹp mắt.

Roller-Skating-Games-2

Cảm ứng

Game được thiết kế cho người chơi có thể tận dụng điều khiển cảm ứng và được thử nghiệm khả năng điều khiển của mình một cách đặc biệt trong những trò chơi mạo hiểm đua xe. Người chơi cùng chinh phục được các thử thách của mình trên những con đường dốc lớn. Bạn sẽ được làm những pha hành động đặc biệt có cả dễ và khó giống như khi tham gia vào những trò chơi đua xe đóng thế vậy. 

Thử thách

Trò chơi đưa tới cho người chơi rất nhiều những thử thách đầy thú vị và hấp dẫn dành cho người chơi trên các con đường di chuyển. Những thử thách được sắp xếp từ dễ cho tới khó trên những con đường đua của người chơi. Bạn được tham gia vào những thử thách đặc biệt của mình để nhận được những điều hấp dẫn nhất. 

Roller-Skating-Games-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Roller Skating Games

  • Game Roller Skating Games có chơi được trên PC không?

Game Roller Skating Games có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Roller Skating Games ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Roller Skating Games miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như Dream League Soccer 2023, Volleyball Arena, Mini Soccer Star

  • Tải game Roller Skating Games có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Roller Skating Games được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game thể thao Roller Skating Games cho Android, IOS

Link tải game Roller Skating Games miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game thể thao này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game patin mới lạ, hấp dẫn.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (91.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)