Rope-Frog-Ninja-Hero-mod-logo

Rope Frog Ninja Hero Mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.9.4.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rope Frog Ninja Hero Mod
Phiên bản 1.9.4.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 152.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HGames-ArtWorks Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (152.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Rope Frog Ninja Hero Mod là game hành động anh hùng vô cùng kích thích và hấp dẫn cho người dùng. Game mang tới cho người chơi những màn chiến đầy bất ngờ và nhận được rất nhiều lời khen của những người tham gia chơi game.

Giới thiệu về game hành động Rope Frog Ninja Hero Mod

Game Rope Frog Ninja Hero Mod là game được phát hành từ năm 2019 và nhận được rất nhiều những lời bình luận tích cực từ người chơi trong cộng đồng game.. Cho tới nay nhà phát hành game HGames-Artworks Studio và nhận được hơn 50 triệu lượt tải. Đây mới chỉ là con số được đánh giá lấy từ trên kho ứng dụng CH play. Ngoài ra những trang ứng dụng khác chưa được thống kê là đủ thấy được tựa game này được yêu thích tới mức nào.

Rope-Frog-Ninja-Hero-mod-3

Game hành động Rope Frog Ninja Hero Mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Rope Frog Ninja Hero Mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Phiêu lưu

Tham gia Rope Frog Ninja Hero Mod, người chơi sẽ được bước vào mọi nơi mà không bị cản trở. Người chơi có thể nhảy trên những tòa nhà cao tầng và leo lên chúng, sử dụng dây thừng và di chuyển khắp mọi nơi như những vị anh hùng đích thực. Trong game người chơi chính là những người có thể giải quyết những tên côn đồ và trở thành người chỉ huy tối cao nhất của cả khu phố và đem lại bình yên cho nơi này.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thêm những phương tiện và sử dụng các hữu dụng để có thể di chuyển du lịch từ nơi này cho tới nơi khác. Các phương tiện vận chuyển chính như siêu xe, moto, xe BMW, trực thăng chiến đấu, xe tăng…Tất cả các loại phương tiện vận chuyển đều có thể sử dụng ngay trên chính kho game và người chơi sẽ đối đầu với rất nhiều băng nhóm xã hội đen đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Rope-Frog-Ninja-Hero-mod-2

Kỹ năng

Khi người chơi đang tìm kiếm một tựa game hành động vui nhộn và cũng vô cùng gay cấn thì hãy đến với Rope Frog Ninja Hero Mod. Người chơi được sử dụng rất nhiều kỹ năng siêu đỉnh cao và vũ khí tối tân hạng nhất để phục vụ cho người chơi có thể tham gia một cách dễ dàng với phong cách chơi đẳng cấp. Hiệu ứng trong game cũng rất nổi bật với những tia laser ánh sáng hay những phương tiện di chuyển siêu ngầu cũng giúp cho người chơi được lôi cuốn vào từng chi tiết trong game.

Sau một khoảng thời gian chơi thì người chơi có thể nâng cấp lên một tầng cao mới. Khả năng và vũ khí của người chơi sẽ được cải tiến đáng kể và người chơi sẽ biến thành một anh hùng thực sự.

Maps

Thế giới trong game là một thế giới mở và không có giới hạn. Thậm chí người chơi không cần có mạng internet mà vẫn có thể sử dụng và chơi game được. Đồ họa và âm thanh trong game được sử dụng với chất lượng cao và đầu tư vô cùng kỹ càng.

Để có thể chơi game, người chơi chỉ cần khoảng thời gian rất ngắn để làm quen là đã có thể tham gia chiến đấu rồi. Cách điều khiển không quá phức tạp giúp phù hợp với tất cả người chơi.

Rope-Frog-Ninja-Hero-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Rope Frog Ninja Hero Mod

  • Rope Frog Ninja Hero Mod có chơi được trên PC không?

Game Rope Frog Ninja Hero Mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Rope Frog Ninja Hero Mod chơi game có khó không?

Rope Frog Ninja Hero Mod dành cho nhiều người chơi khác nhau, đặc biệt là những người yêu thích game hành động chiến lược.

  • Tải Rope Frog Ninja Hero Mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Rope Frog Ninja Hero Mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như: Killer Bean Unleashed, Eroica mod, Wild Blood

Cách tải game hành động Rope Frog Ninja Hero Mod cho Android, IOS

Link tải game Rope Frog Ninja Hero Mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Rope Frog Ninja Hero Mod được tải an toàn và người chơi được hóa thân thành siêu anh hùng để giải cứu cả thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (152.1 MB)
4.8/5 (9 votes)