RopenFly 4 logo Rope’n’Fly 4

Rope’n’Fly 4 APK v3.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rope’n’Fly 4
Phiên bản 3.9
Tính năng MOD
Kích thước 73MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Djinnworks GmbH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (73MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Trò chơi chiến thuật hấp dẫn Rope’n’Fly 4 APK của Djinnworks. Người chơi được trải nghiệm cảm giác đung đưa tự do trên khung hình giữa chỉ với một sợi dây trong Rope’n’Fly 4. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trò chơi này nhé trong bài viết dưới đây của Trùm game Mod nhé!

Rope’n’Fly 4

Giới thiệu về tựa game Rope’n’Fly 4 APK

 Rope’n’Fly 4 APK là phần thứ tư của trò chơi nổi tiếng có một anh hùng giống nhện. Trong trò chơi mới này, anh hùng của chúng ta bay giữa các tòa nhà và phải giữ một sợi dây để tránh ngã.

Để giành chiến thắng trong game này, bạn phải leo lên đỉnh tên lửa và không cho nó cất cánh. Trong trò chơi này, có thể nhảy theo các cách khác nhau, kiếm phần thưởng cũng như thành tích. Bám vào máy bay cao và tháp pháo, và cố gắng phá vỡ kỷ lục của riêng bạn.

RopenFly 4 2 Rope’n’Fly 4

Lối chơi trong Rope’n’Fly 4 APK

Rope’n’Fly 4 APK là một trò chơi hấp dẫn, nơi bạn có thể chơi như một siêu anh hùng yêu thích của mình. Sử dụng sợi dây và vận dụng phản xạ của bạn. Từ đó, để nhảy như người nhện xuyên qua các tòa tháp của thành phố. Mục tiêu của bạn là đi càng xa càng tốt mà không cần chạm đất.

Nhân vật của bạn sẽ luôn có một sợi dây sẵn sàng. Cơ chế của trò chơi rất đơn giản: Chạm vào một tòa nhà để ném sợi dây, sau đó cắt nó để chuyển sang cái tiếp theo. Để tránh ném nhiều dây thừng hơn mức cần thiết và chạm đất

Bạn sẽ nhận những lợi ích nhờ sự kiên trì, ngoài điểm tổng thể cao hơn. Trò chơi sẽ rất khó khăn vì có hơn 15 thành phố để bạn di chuyển. Và những công trình không bao giờ kết thúc sẽ khiến bạn không thể phản ứng nhanh với những chuyển động mạo hiểm nhất.

Tính năng hấp dẫn trong Rope’n’Fly 4 APK

Có thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích

Học các bước nhảy để đạt được các mục tiêu. Ném dây thừng từ máy bay phản lực. Hoặc khinh khí cầu trong khi thực hiện nhiều cú nhảy táo bạo. Bằng cách tính toán thắng thua dựa trên điểm. Người chơi tìm cách vượt trội hơn bạn bè của họ hoặc những người chơi khác.

Đa dạng các chế độ chơi

Đừng bỏ lỡ những màn chơi độc đáo, bao gồm cả “Tên lửa”, được thiết kế hoàn toàn bằng tay. Và giúp bạn leo lên đỉnh của tên lửa trước khi cất cánh. Cầu Cổng Vàng, Tháp Eiffel, tên lửa Ariane 5, Buji Kalifa, Seattle Space Needle, cần cẩu… Và các kỳ quan sân khấu khác.

Cập nhật nhiều tính năng mới 

Nhiều cập nhật đã được bổ sung trong phiên bản này, gồm: Chọn trò chơi ngẫu nhiên, hình ảnh sợi dây kỳ lạ. Cùng với đó là hoạt ảnh mượt mà hơn.

RopenFly 4 3 Rope’n’Fly 4

Hỗ trợ các thứ tiếng khác

Rope’n’Fly 4 APK ngoài những màn chơi hấp dẫn còn hỗ trợ người chơi thoải mái hơn với nhiều thứ tiếng. Vì vậy, dù ở đâu bạn cũng có thể tham gia trò chơi này một cách dễ dàng.  

FAQs – Một số câu hỏi về game Rope’n’Fly 4 APK

Rope’n’Fly 4 APK có bao nhiêu phiên bản?

Có ba phiên bản trước Rope’n’Fly 4 APK  là: Rope’n’Fly 1, Rope’n’Fly 2, Rope’n’Fly 3. 

Trò chơi Siêu Rope’n’Fly 4 APK có an toàn không?

Tựa game Rope’n’Fly 4 APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Siêu Rope’n’Fly 4 APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải game Rope’n’Fly 4 APK cho Android, IOS

Tải Rope’n’Fly 4 APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm cảm giác đung đưa tự do trên khung hình giữa chỉ với một sợi dây mà trò chơi mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Stick War: Legacy, Huyễn Tưởng Tam Quốc,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73MB)
5/5 (1 đánh giá)