Rosetta Stone - Phần mềm học ngoại ngữ được nhiều người sử dụng

Rosetta Stone APK v8.20.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rosetta Stone
Phiên bản 8.20.0
Tính năng MOD
Kích thước 85M
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rosetta Stone Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (85M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Rosetta Stone giúp bạn khai thác khả năng học ngôn ngữ bẩm sinh của não bộ và giúp bạn thoải mái giao tiếp trong cuộc sống thực. Vậy cách dùng cũng như các tính năng chính của phần mềm này như thế nào?

Giới thiệu phần mềm

Rosetta Stone là gì?

Viện trợ học ngôn ngữ nổi tiếng và thành công nhất hiện nay không thể không nhắc đến phần mềm Rosetta Stone. Các chương trình giảng dạy thông thường được thay thế hoàn toàn bằng phương pháp giảng dạy mới, chuyên nghiệp hơn, trực quan hơn của phần mềm. 

Cùng với đó là đồ họa và âm thanh hết sức sống động, lôi cuốn trực giác người học. Chương trình sử dụng hình ảnh và các từ được tạo tự động để dạy chúng ta ngôn ngữ mới. Thực hành kỹ năng nói, nghe và phát âm của bạn.

Phần mềm học ngôn ngữ tốt nhất mà bạn nên biết
Phần mềm học ngôn ngữ tốt nhất mà bạn nên biết

Ở Rosetta Stone có thể học những ngôn ngữ nào?

Tại đây cung cấp cho bạn 12 ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, bao gồm: Tiếng Anh, Nhật, Pháp, Đức, Nga, Việt, Trung, Hàn, Italia, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha. 

Chi phí để sở hữu phần mềm Rosetta Stone?

Mặc dù đôi lúc sẽ có chương trình giảm giá nhưng mức giá mà bạn phải bỏ ra để dùng phần mềm khá cao so với mức trung bình. 

  • Gói học ba tháng ($35,97) 
  • Gói học một năm ($143,88) 
  • Gói học trọn đời ($299) 

Nhưng hầu như bạn chỉ cần trả $95,88 cho gói một năm và $179 cho gói trọn đời. Nếu bạn mua gói trọn đời thì bạn có thể học tất tần tật các ngôn ngữ mà phần mềm cung cấp.

Cách dùng phần mềm

Phần mềm giúp người học từ vựng và ngữ pháp theo cách đơn giản nhất có thể bằng cách sử dụng đồ họa, văn bản, giọng nói và video. Rosetta Stone gọi phong cách lặp lại cách nhau này là Dynamic Immersion. Nó hỗ trợ các bạn trong việc sử dụng ngôn ngữ mới học của họ để lập luận và xây dựng câu.

Phần mềm cũng có bàn phím ảo trên màn hình để nhập các ký tự trong khi thực hiện các bài tập cho các ngôn ngữ không sử dụng bảng chữ cái Latinh. Bằng cách nói vào micro để phần mềm đánh giá khả năng phát âm của họ, người dùng có thể phát triển khả năng nói trước đám đông của họ. 

Sau mỗi bài học, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc trò chuyện ảo với các tài liệu bạn vừa được học. Bạn cũng có thể đánh giá sự tiến bộ của mình bằng cách xem bạn đã bỏ qua bao nhiêu câu hỏi, bao nhiêu câu trả lời đúng và sai, và tổng thể có bao nhiêu câu trả lời chính xác. 

Đây là cách tiếp cận nhanh nhất và đơn giản nhất để đánh giá sự phát triển của bạn và xác định những tài năng vẫn cần công việc. Bạn có thể học ngoại ngữ mà không cần đến lớp.

Những tính năng chính có trong phần mềm Rosetta Stone

Cài đặt đơn giản

Việc cài đặt thường sẽ tốn rất ít thời gian. Phần mềm này đặc biệt thiết thực vì nó hoạt động với nhiều hệ điều hành khác nhau, bao gồm cả Mac và Windows.

Các bài học tại Rosetta Stone chi tiết

Bao gồm 20 khóa học, trải dài trên 5 cấp độ, được tổ chức khoa học tại Rosetta Stone. Người dùng phải dành 4-8 giờ cho mỗi lớp học. Bạn sẽ cần 100 giờ để hoàn thành 20 lớp học nhé. 

Các bài học rất chi tiết
Các bài học rất chi tiết

Các podcast nhỏ cho phép bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình

Người học nhận được một câu chuyện podcast ngắn do người bản ngữ đọc cho mỗi bài học. Điều này giúp hỗ trợ trong việc kết hợp đọc và nghe hiểu cho bạn.

Giao diện màu sắc thực sự đáng chú ý

Rosetta Stone có giao diện người dùng tuyệt đẹp. Màu vàng tươi mới thu hút trực giác người học.

Hướng dẫn tải phần mềm Rosetta Stone tại Trumgame Mod

  • Đầu tiên, bạn truy cập vào link Trumgamemod và tìm kiếm tên phần mềm Rosetta Stone. 
  • Tiếp đó, bạn nhấn vào nút Download để tải ứng dụng xuống.
  • Cuối cùng, bạn chờ tải xuống một vài phút là bạn có thể truy cập vào ứng dụng được rồi đó. Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng bạn có thể tham khảo K12Online, VietJack
Cách tải ứng dụng siêu đơn giản tại Trumgame
Cách tải ứng dụng siêu đơn giản tại Trumgame

Những câu hỏi, giải đáp thường gặp trong khi sử dụng ứng dụng là gì?

Tôi thấy phần mềm có khá nhiều ưu điểm, vậy nhược điểm của phần mềm này là gì?

Nhược điểm là hình ảnh trong phần mềm không thể hiện được văn hóa của ngôn ngữ. Và không có sự giải thích chi tiết về ngữ pháp cũng như các chương trình học ở đây có vẻ như bị đóng khung, không có sự đa dạng và không tạo được thách thức cho người mới bắt đầu.

Có được học trực tiếp với người bản ngữ không?

Có nhé. Bạn được phép giao tiếp trực tiếp với người bản xứ. Sau khi hoàn thành một khóa học, các bạn có thể truy cập phần “Live Tutoring” và đặt lịch hẹn học 25 phút với người bản xứ nhé.

Có thể thấy, những gia sư ở đây đều là những giáo viên chuyên nghiệp, thân thiện và kiên nhẫn. Họ đều là những giáo viên xuất sắc và có kinh nghiệm lâu năm nên việc giao tiếp với họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc cải thiện trình độ, kỹ năng của bạn.

Lời kết

Rosetta Stone là một phần mềm học ngôn ngữ rất đáng để đáng đầu tư. Phần mềm này khuyến khích bạn nghe và hiểu một cách tự nhiên bằng cách sử dụng âm thanh và đồ họa thay vì dành quá nhiều thời gian cho ngôn ngữ. Hãy tải ngay phần mềm này để học ngay bạn nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (85M)
5/5 (1 đánh giá)