Rotation-LOGO

Rotation mod MOD APK (Mở khóa pro) v25.5.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rotation mod
Phiên bản 25.5.3
Tính năng MOD Mở khóa pro
Kích thước 5.2 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pranav Pandey
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Tư, 2023 (2 tháng ago)
Tải xuống (5.2 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa pro

Rotation mod là ứng dụng dành cho người dùng khi có thể sử dụng những công cụ hoàn toàn khác nhau để có ra được những kết quả khác biệt. Bên cạnh đó ứng dụng giúp cho tất cả các thiết bị và thao tác trên điện thoại đều thay đổi tạo nên những bất ngờ cho người sử dụng. Chính nhờ điều đó nên ứng dụng được rất nhiều người yêu thích và thực hiện ứng dụng cho họ.

Giới thiệu về ứng dụng công cụ mod Rotation mod

Rotation mod là ứng dụng công cụ mod giúp cho người dùng có thể thiết lập được cho chiếc điện thoại của người dùng có thể chuyển được nhiều hướng khác nhau theo các tác vụ. Nhờ đó người dùng trong lúc dùng điện thoại và xoay chuyển liên tục thì có thể cập nhật được ngay lập tức, không gây ra những phức tạp trong quá trình sử dụng. Thậm chí có đôi khi người dùng có thể từ những cách màn hình thể hiện mà biết được công việc tiếp theo mình cần làm là gì. Đây chắc chắn là một trong những thiết bị vô cùng tiện lợi dành cho tất cả người sử dụng.

Rotation-1

Ứng dụng công cụ mod Rotation mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Rotation mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Chuyển hướng

Đến với ứng dụng Rotation mod, người dùng sẽ nhanh chóng thoát khỏi được tình trạng  thiết bị thông minh và cả máy tính bảng bị xoay chuyển màn hình liên tục, gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng giúp cho người dùng có thể thực hiện được đồng thời rất nhiều các tác vụ cùng lúc mà không làm ảnh hưởng tới dung lượng của điện thoại.

Ứng dụng giúp cho người dùng chuyển đổi màn hình một cách êm ái và đơn giản. Hơn nữa trong trường hợp đó, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện được việc chuyển đổi màn hình theo thiết lập đã được cài đặt sẵn trong máy.

Rotation-2

Quản lý

Tham gia ứng dụng, người dùng được sử dụng ứng dụng mà chúng có thể hỗ trợ một cách tối đa. Nhờ đó người dùng có thể hỗ trợ được tối đa tất cả những ứng dụng đang có trên điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể khóa được tất cả các hướng của màn hình và có thể thoát ra khỏi ứng dụng khi đang sử dụng. Sau đó tất cả công việc và thao tác của người dùng sẽ hoàn toàn được thực hiện theo đúng mong muốn của người dùng.

Tại mỗi ứng dụng, người dùng sẽ phải thiết lập tất cả các thông tin khiến cho người dùng cảm thấy chưa phù hợp. Ngoài ra, đối với những người dùng thường xuyên sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc thì ứng dụng sẽ giúp cho người dùng có được giải pháp phù hợp nhất. Sau đó người dùng nhanh chóng truy cập và cài đặt tất cả những ứng dụng mà bạn đang sử dụng lên màn hình của mình.

Màn hình

Ứng dụng giúp cho người dùng hoàn toàn có thể thực hiện được các thao tác nhanh chóng nhờ việc tất cả các chi tiết đều được thực hiện một cách đơn giản, dễ hiểu. Ngoài ra, các chi tiết trong ứng dụng khá dễ hiểu và tất cả những người sử dụng ở mọi lứa tuổi đều có thể thực hiện và tham khảo.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Rotation mod

  • Ứng dụng công cụ mod Rotation mod có dùng được trên PC không?

Ứng dụng Rotation mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng tiện tích Rotation mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Rotation mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như  Lucky Patcher, 1.1.1.1 DNS, Samsung Smart Switch Mobile

  • Tải ứng dụng công cụ mod Rotation mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Ứng dụng Rotation mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải ứng dụng công cụ mod Rotation mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng công cụ mod Rotation mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được thực hiện và người dùng sử dụng theo dõi màn hình, thay đổi phương hướng một cách nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)