Royal-Merge-logo

Royal Merge! APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Royal Merge!
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 178.0 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BoomPick Games Sp. z o.o.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (178.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Royal Merge! là trò chơi giải trí kết hợp với yếu tố xây dựng vương quốc. Tham gia game, người chơi sẽ có nhiệm vụ xây dựng lại vương quốc của mình với đầy đủ đồ vật cần thiết. Và để có thể lấy được những vật phẩm quan trọng thì người chơi cần phải thực hiện thử thách và hợp nhất được những đồ vật giống nhau trong các ô vuông.

Giới thiệu về game giải trí Royal Merge!

Royal Merge! là game giải trí hợp nhất với lối chơi khá quen thuộc hiện nay. Như chúng ta đã biết thì game hợp nhất không còn xa lạ khi người chơi có nhiệm vụ hợp nhất được ô chứa hình vẽ giống nhau và sau khi toàn bộ chướng ngại vật đã được giải quyết thì người chơi sẽ nhận về những phần thưởng nhất định.

Royal-Merge-3

Game giải trí Royal Merge! có gì hấp dẫn?

Trò chơi Royal Merge! có những đặc điểm nổi bật và sáng tạo so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Royal Merge!, chủ yếu người chơi sẽ tham gia vào những trò chơi hợp nhất giải trí và nhận được về phần thưởng từ hệ thống sau khi chiến thắng. Những phần thưởng đó chính là công cụ hoặc đồ vật cần thiết để người chơi có thể xây dựng vương quốc và đội quân Rồng cho mình.

Càng nhiều chiến thắng, càng nhiều vật phẩm nhận được thì người chơi càng nhanh chóng có thể thay đổi vương quốc của mình. Hãy tưởng tượng vương quốc của bạn trở nên tráng lệ và nguy nga như thế nào sau khi thay đổi nhờ công sức của bạn!

Royal-Merge-2

Câu chuyện

Game Royal Merge! giống như một câu chuyện cổ tích dành cho những người chơi yêu thích thế giới trong truyện tranh. Tất cả các chi tiết trong game đều đến từ miền cổ tích với lâu đài, công chúa, đội quân Rồng. Và bạn chính là người khám phá và làm sống dậy, thay đổi cả vương quốc đã bị chìm đắm trong quên lãng.

Cấp độ

Game có rất nhiều cấp độ khác nhau với hàng trăm màn chơi dành cho người chơi có thể tham gia và khám phá. Game giúp cho họ có thể nhanh chóng làm quen với trò chơi và nguyên tắc hợp nhất các đồ vật trong game. Nhờ đó người chơi có thể giúp cho người chơi có thể tham gia game và thử sức khả năng của mình với rất nhiều các cấp độ khác nhau từ dễ cho tới khó.

Thiết kế

Game giúp cho người chơi có thể tự mình thiết kế tất cả quy hoạch và sắp xếp của các chi tiết đồ vật trong tòa lâu đài. Người chơi có thể mở khóa được cả tòa nhà để nhận thấy mình sẽ sắp xếp và biến nơi đây thành địa điểm cổ tích vô cùng tuyệt vời.

Không những vậy game còn có rất nhiều những loài vật khác nhau, nổi bật chính là rồng. Rồng được coi là loài vật được yêu thích nhất và sử dụng trong quân đội. Chính vì thế người chơi cũng cần dành thời gian để huấn luyện rồng cũng như thiết kế khu vực để rồng có thể luyện tập được các kỹ năng chiến đấu.

Royal-Merge-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Royal Merge!

  • Game Royal Merge! có chơi được trên PC không?

Game Royal Merge! có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và các thiết bị dành cho di động.

  • Tải game Royal Merge! ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Royal Merge! miễn phí bạn cần đăng nhập và truy cập, tải đường link tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Pixel Art book, Super Jump Bros: Original 1985, Royal Riches mod

Cách tải game giải trí Royal Merge! cho Android, IOS

Link tải game Royal Merge! miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Royal Merge! được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để xây dựng lại vương quốc của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (178.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)