Royal-Riches-mod-logo

Royal Riches mod MOD APK (Mở khóa) v3.18.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Royal Riches mod
Phiên bản 3.18.0
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 132.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Spyke Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (132.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa

Royal Riches mod là trò chơi giải trí kết hợp mô phỏng khi người chơi có nhiệm vụ xây dựng đất nước trở nên giàu có và có được nhiều tiền nhất có thể. Với lối chơi thú vị cùng những tình tiết nhiều bất ngờ, người chơi hãy cùng với bạn bè của mình tham gia game và có những giây phút thú vị.

Giới thiệu về game giải trí Royal Riches mod

Royal Riches mod là game giải trí cực kỳ thú vị khi người chơi sẽ tìm cách để giúp cho thị trấn của mình ngày càng phát triển và biến hóa trở thành một vương quốc hùng mạnh. Để có thể làm được điều đó thì người chơi cần phải cố gắng và nỗ lực để kiếm tiền, giúp cho quốc gia của bạn trở thành quốc gia giàu có và hùng mạnh nhất.

Hãy tham gia game cùng với những người bạn của mình và kết nối với những người chơi khác trên khắp thế giới để cùng nhau cạnh tranh và biến vương quốc của mình thành vương quốc giàu có nhất trên bảng xếp hạng.

Royal-Riches-mod-3

Game giải trí Royal Riches mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Royal Riches mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Xây dựng

Đến với game Royal Riches mod, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với một thị trấn nhỏ. Nhiệm vụ của người chơi chính là hoàn thành những công việc mà hệ thống đã giao cho và nhận về được số tiền cũng như trang thiết bị nhất định. Nhờ đó người chơi lại tiếp tục sử dụng số tiền đó để xây dựng và cải thiện cho thị trấn của mình ngày một phát triển.

Cướp bóc

Game Royal Riches mod có thêm một điểm khá đặc biệt khác đó chính là người chơi có thể cướp kho báu của những người chơi khác. Với số kho báu cướp được, quốc khố của bạn sẽ có thêm một số tiền lớn và có thể nhanh chóng mở rộng được thêm cho vùng đất của mình ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần bảo quản kho báu của mình thật cẩn thận để có thể tránh bị những kẻ khác cướp đi kho báu của mình nhé.

Royal-Riches-mod-2

Sưu tập tem

Thêm một trong những cách giúp cho người chơi có thêm được những phần thưởng lớn đó chính là sưu tập tem. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể tham gia game và nhận về được những phần thưởng khác nhau và tạo ra được nhiều giá trị hơn cho mình.

Đồ họa âm thanh

Tham gia game, người chơi sẽ được đưa tới một trò chơi có đồ họa và âm thanh vô cùng chất lượng. Đồ họa trong game là đồ họa 2D có những hình ảnh vô cùng sắc nét và chất lượng cao. Mỗi hình ảnh trong game đều được đầu tư kỹ lưỡng giúp cho người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho trò chơi của mình.

Âm thanh trong game cũng được tăng hiệu ứng để mỗi hành động của người chơi đều giúp cho họ có được sự kích thích và thú vị. Bên cạnh đó, âm thanh cũng giúp cho người chơi có được những trải nghiệm mới vô cùng thú vị.

Royal-Riches-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Royal Riches mod

  • Game Royal Riches mod có chơi được trên PC không?

Game Royal Riches mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Royal Riches mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Royal Riches mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Penny Arcade Slots, Foot Care Offline Doctor Games, Kick the Buddy: Second Kick

Cách tải game giải trí Royal Riches mod cho Android, IOS

Link tải game Royal Riches mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Royal Riches mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để xây dựng thị trấn của mình trở thành một vương quốc giàu có bậc nhất trên thế giới.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (132.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)