rufus-logo

Rufus APK v1.1.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rufus
Phiên bản 1.1.5
Tính năng MOD
Kích thước 53.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Worlds Apart Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (53.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Rufus là ứng dụng công cụ mod cực kỳ cần thiết và hữu hiệu đối với tất cả mọi người. Tham gia ứng dụng, người dùng có thể biến công cụ này trở thành một chiếc usb có công dụng đặc biệt và ẩn chứa được nhiều dung lượng cho người dùng.

Giới thiệu về ứng dụng công cụ mod Rufus

Rufus là ứng dụng công cụ mod giúp cho người dùng có thể sử dụng rất nhiều dung lượng lớn hỗ trợ cho việc sử dụng. Người dùng có thể dùng ứng dụng để sử dụng cho tất cả các thiết bị hiện nay mà không hề bị mất quá nhiều dung lượng. Có thể nói đây chính là ứng dụng cần thiết cho những người có nhu cầu sao lưu dữ liệu nhiều và cần sử dụng liên tục. Ứng dụng giúp cho người dùng thực hiện công việc trong thời gian nhanh chóng và đặc biệt.

Rufus-1

Ứng dụng công cụ mod Rufus có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Rufus có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Đa dạng

Ứng dụng Rufus có điểm mạnh lớn nhất so với những ứng dụng khác đó chính là có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị và phiên bản khác nhau từ Windows 7 cho tới Windows phiên bản mới nhất. Tất cả đều có thể hợp nhất và sử dụng cùng ứng dụng để cài đặt và lấy được các thông tin dữ liệu.

Cài đặt

Rufus hỗ trợ người dùng được sử dụng một cách nhanh chóng và đơn giản so với nhiều thiết bị khác. Khi đó người chơi chỉ cần sử dụng và thực hiện thao tác đơn giản khi Boot USB bằng phần mềm và lấy USB đó để cài đặt và sử dụng. Nhờ đó thiết bị có thể được thực hiện và sử dụng một cách nhanh chóng.

Rufus-2

Cách sử dụng

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách để người dùng có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng một cách nhanh chóng.

 • Sau khi tải về ứng dụng Rufus người chơi có thể thực hiện việc cắm usb vào máy tính và thực hiện các thao tác khởi động phần mềm để màn hình giao hiện ứng dụng được mở ra.
 • Tại giao diện, chọn mục “Device” và chọn tên của thiết bị usb của mình
 • Ấn chọn “Select” để mở cửa sổ “Browse” và chọn file để cài đặt theo đúng hệ điều hành máy tính của bạn rồi nhấn “Open”.
 • Tích vào dấu tích tùy chọn trong Boot Selection, người dùng có thể tính toán và checksum MD5, SHA1, SHA256.
 • Trong mục “Partition scheme”, người dùng sử dụng phím Alt+E để giúp sử dụng tính năng ẩn tạo USB của 2 phân vùng.
 • Tại mục “Target System”, người dùng chọn vào “UEFI” ở mục Menu thả xuống và tạo ra USB Boot UEFI. Người dùng có thể chọn giữa “Add fixes for old BIOses” trong mục “Advanced Drive Properties” nếu như hệ điều hành của người dùng đã quá cũ.
 • Người dùng đổi tên USB Boot trong mục “Volume Label” trong folder “Format Options”. Tại file “File System” thì người dùng sẽ chọn vào mục “NTFS”. Để thuận lợi cho việc kiểm tra những thành phần xấu thì người dùng ấn vào mục “Quick Format” trong “Advanced Drive Properties”.
 • Sau bước hoàn tất các thông tin thì người dùng ấn mục “Start” để bắt đầu tạo USB Boot. Trong lúc đó, phần mềm sẽ hiện lên và hỏi người chơi có muốn xóa dữ liệu nào đi không. Nếu như có mục nào cần xóa thì người dùng ấn vào nút “OK” để thực hiện thao tác.

Rufus-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng công cụ mod Rufus

 • Rufus sử dụng cho android không?

Ứng dụng Rufus hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

 •  Rufus  tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Rufus bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

 • Tải ứng dụng Rufus ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Rufus miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như NRO.VN – NRO Hack CuiBapVH 2.1, Pizza Boy GBA Pro mod, Wonder – AI Art Generator

Cách tải ứng dụng Rufus cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Rufus miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được lưu tại bài viết và người dùng sử dụng để có thể tạo nên một chiếc usb online vô cùng tiện dụng và sử dụng được trong mọi trường hợp cần thiết.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (53.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)