Rules-of-survival-logo

Rules of survival APK v1.610637.617289

By OanhNguyen - 16 Tháng Sáu, 2023
Tên Rules of survival
Phiên bản 1.610637.617289
Tính năng MOD
Kích thước 4.0 GB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NetEase Games
Đăng lúc 16 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Sáu, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (4.0 GB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Rules of survival là game phiêu lưu cùng lối chơi FPS với rất nhiều điều vô cùng thú vị và hấp dẫn nhất hiện nay. Trò chơi giúp cho người chơi được thực hiện nhiệm vụ của mình với nhiều pha hành động gay cấn. Bạn có thể vừa tham gia vào những trận chiến thú vị và cùng thực hiện nhiệm vụ để phiêu lưu tại những cuộc chiến đấu vô tận. Nào hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu và khám phá thêm những vùng đất mới thông qua tấm bản đồ đường đi này nhé.

Giới thiệu về game phiêu lưu thú vị Rules of survival

Rules of survival là game phiêu lưu giúp cho người chơi được thực hiện những trận chiến khốc liệt và thú vị nhất trong quá trình tham gia chơi game. Bạn có thể hoàn thành những thử thách của mình với vũ khí chiến đấu hiện đại. Sau đó người chơi thông qua những thử thách đặc biệt và cùng tham gia chiến đấu với những đội nhóm khác để nhanh chóng giành được chiến thắng.

Rules-of-survival-2

Game phiêu lưu Rules of survival có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Rules of survival có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Rules of survival, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình cùng với lối chơi FPS. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những người chơi vừa yêu thích phiêu lưu vừa yêu thích trò chơi bắn súng. Từ đó người chơi sẽ nhận được những trải nghiệm tốt nhất cùng với những người chơi khác nhau trên thế giới. 

Trò chơi mang tới nhiều yếu tố cổ điển giúp cho bạn có thể hoàn thành những nhiệm vụ đầy thử thách của mình. Người chơi bắt đầu các pha hành động và tận hưởng những trải nghiệm bắn súng cực kỳ hoành tráng tới từ những game thủ khác nhau trên toàn thế giới. Từ đó người chơi sẽ nâng cao được kinh nghiệm và các kỹ năng của mình một cách rõ rệt nhất.

Chế độ

Đến với trò chơi, người chơi bắt đầu cùng tham gia trò chơi với hơn 100 người khác để cùng nhau chiến đấu trong một trận chiến sống còn. Tại trò chơi mọi người có thể thách thức nhau để giành được chiến thắng và sao cho mình trở thành người được sống sót cuối cùng. Có thể nói bạn dùng chính vũ khí khẩu súng để bắn hết tất cả những kẻ thù trong trò chơi tại các điểm khác nhau trên bản đồ.

Rules-of-survival-1

Bên cạnh việc chiến đấu thì người chơi có thể thực hiện việc thu thập những thiết bị khác nhau và các vật phẩm quan trọng. Chúng sẽ giúp cho bạn ngày càng tiến đến phát triển và nâng cao được kỹ năng cũng như nâng cấp sức mạnh cho vũ khí chiến đấu. Từ đó vũ khí của bạn ngày càng nhanh chóng có được kết quả và bạn cũng sẽ có nhiều ưu thế hơn để trở thành người sống sót cuối cùng.

Bản đồ

Bản đồ là một trong những vật phẩm cực kỳ quan trọng dành cho người chơi. Bạn có thể sẽ cần phải sử dụng chúng để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và tìm được phương thức chiến đấu thích hợp. Với địa hình hiểm trở thì bạn có thể chiến đấu cự ly gần thì mới có thể ngắm bắn đối phương được chuẩn xác nhất. Nhưng với địa hình bằng phẳng thì bạn nên chiến đấu từ xa thì mới có được kết quả mà vẫn giữ được an toàn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Rules of survival

  • Game Rules of survival có chơi được trên PC không?

Game Rules of survival có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game phiêu lưu Rules of survival thì cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Rules of survival ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Rules of survival miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Animal Wildlife, Dragon And Home, Super Mano Run Adventure

  • Tải game Rules of survival có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Rules of survival được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game phiêu lưu Rules of survival cho Android, IOS

Link tải game Rules of survival miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game phiêu lưu được đăng lên trong trò chơi và người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình để bắt đầu chinh phục những thử thách mới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (4.0 GB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá