Run-Legends-logo

Run Legends APK v0.15.0

By OanhNguyen - 24 Tháng Bảy, 2023
Tên Run Legends
Phiên bản 0.15.0
Tính năng MOD
Kích thước 137.7 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Talofa Games
Đăng lúc 24 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (137.7 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Run Legends là game giải trí khá thú vị dành cho những người chơi yêu thích việc rèn luyện sức khỏe và tạo ra được nhiều giá trị cho cuộc sống. Bạn sẽ được thực hiện hàng loạt những bài tập đi bộ với những người bạn khác của mình. Từ đó bạn vừa rèn luyện được sức khỏe lại vừa có được những niềm vui khác trong cuộc sống.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Run Legends

Run Legends là game giải trí giúp cho người chơi thực hiện nhiệm vụ di chuyển và rèn luyện sức khỏe trong trò chơi của mình. Bạn sẽ cùng tham gia vào trò chơi với những điều hấp dẫn và thú vị nhất cùng với nhiệm vụ. Bạn có được những cơ hội thú vị khi có thể nhanh chóng hoàn thành những bước chân đi bộ đầy thử thách thú vị cùng những người bạn có chung sở thích trên toàn thế giới.

Run-Legends-1

Game giải trí Run Legends có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Run Legends có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Run Legends, người chơi sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình bằng cách đi bộ. Trên quãng đường di chuyển của bạn sẽ có một số những thử thách thú vị đặc biệt khiến cho người chơi vừa được luyện sức khỏe mà không hề bị nhàm chán. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện được những hành động tuyệt vời khi điều chỉnh được tốc độ đi bộ phù hợp với khả năng của bạn.

Những nhiệm vụ được giao thường khá ngắn chỉ với 5 hoặc 10 phút nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái thực hiện những nhiệm vụ đó một cách tốt nhất. Nhờ đó người chơi sẽ hoàn thành được nhiệm vụ đi bộ của mình và nhận thêm được nhiều phần thưởng từ hệ thống mà mình yêu thích.

Run-Legends-2

Nâng cấp

Trong trò chơi người chơi có thể nâng cấp được toàn bộ những điều thú vị nhất trong game khi thực hiện nhiệm vụ của mình nhanh chóng. Bạn cần phải hoàn thành được những điều tuyệt vời khi tiền hành được những trải nghiệm với khả năng đi bộ của bạn. Một đôi giày với tốc độ di chuyển tốt hoặc trang phục thể hiện tính cách của người chơi cũng có thể được người chơi tự mình điều chỉnh và thay đổi sao cho phù hợp.

Kết bạn

Đến với trò chơi bạn cũng sẽ được quyền kết bạn với những người chơi khác có chung sở thích với mình và tạo được những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong quá trình chơi game. Có thể nói đây chính là trò chơi mang lại rất nhiều lợi ích cho người tham gia khi có thể vừa kết bạn và vừa thực hiện được nhiệm vụ của mình đó là rèn luyện được sức khỏe tốt.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Run Legends

  • Game Run Legends có thể chơi được trên PC không?

Game Run Legends có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt trình giả lập để sử dụng  Run Legends một cách vô cùng thú vị và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Run Legends ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Run Legends miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Flippy Knife, Action Balls, Getting over it with bennett foddy mod

  • Tải game Run Legends có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Run Legends luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Run Legends dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Run Legends miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí giúp cho người chơi khám phá được rất nhiều điểm tốt trong quá trình đi bộ nâng cao sức khỏe của mình. Chúng giúp cho người chơi có được lịch trình luyện tập đúng đắn và có nhiều động lực thực hiện nhất cùng với những người bạn của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (137.7 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá