rusty lake hotel Rusty Lake Hotel

Rusty Lake Hotel MOD APK (Việt Hóa, Mở Full Version) v3.0.9

Modded by Trần Minh Trường
Tên Rusty Lake Hotel
Phiên bản 3.0.9
Tính năng MOD Việt Hóa, Mở Full Version
Kích thước 36M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rusty Lake
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Việt Hóa
  • Mở Full Version
Tải xuống (36M)

Rusty Lake Hotel MOD APK (Việt Hóa, Mở Full Version) là tựa game thuộc thể loại giải đố của nhà phát hành Rusty Lake. Tới game bạn sẽ được giải những câu đố có liên quan đến yếu tố kinh dị. Phiên bản MOD AKP của Trùm Game Mod gửi tới bạn tính năn mở full vession cho bạn thoải mái lựa chọn.

rusty lake hotel mod apk Rusty Lake Hotel

Giới thiệu Rusty Lake Hotel

Rusty Lake Hotel là tựa game giải đố với nhiều phần khác nhau và một kho câu đố hóc búa đòi hỏi người chơi phải nhanh trí và kiên nhẫn. Rusty Lake Hotel là một trong số những trò chơi trong vũ trụ Rusty Lake với vô vàn những thử thách cần người chơi giải quyết một cách thông minh.

Tải game Rusty Lake Hotel MOD APK

Cốt truyện

Trò chơi không hề có cốt truyện rõ ràng. Rusty Lake Hotel lấy bối cảnh tại hồ Rusty Lake- nơi bắt đầu câu chuyện kì lạ và đen tối. Tại đây người chơi cũng không thê biết rõ mình sẽ đi đâu và theo hướng nào để tìm ra đáp án. Nếu bạn chọn sai bạn sẽ mất mạng nên hãy thận trọng nhé.

Tải game Rusty Lake Hotel MOD APK

Lối chơi

Việc của bạn là tương tác với các đồ vật để lấy những thông tin và giải đố. Tuy nhiên, những câu đố ở game này rất khó nhằn và bạn cần thông minh kết nối những thông tin mà thu thập được và giải câu đố. Những câu hỏi hóc búa khiến bạn ngồi hàng giờ đồng hồ để suy nghĩ và giải.

Mỗi câu đố sẽ tiết lộ cho bạn những điều bí ẩn đằng sau game này. Mức độ khó của các câu hỏi ngày càng tăng, bạn càng giải được nhiều câu đố càng thu thập được nhiều mảnh ghép thì điểm số của bạn càng cao.

Tải game Rusty Lake Hotel MOD APK

Khi qua mỗi căn phòng để giải câu đố, bạn cần ghi nhớ những sự việc hay mọi vật trong căn phòng, động thái của từng đồ. Vì ở game này sẽ không có bất cứ gợi ý nào cho bạn mà bạn phải tự dùng những thứ mà mình thu thập được từ những câu hỏi trước để áp vào giải câu sau.

Giống như có một sợi dây vô hình đang luẩn quẩn loanh quanh ở đây vậy. Chính bạn phải nhìn ra sợi dây vô hình nối câu chuyện trước và sau lại với nhau để giải đó. Trò chơi này rất dễ khiến cho người chơi cảm thấy chán nản và bỏ cuộc.

Như đã nói, game này rất khó đòi hỏi người chơi phải có sự ghi nhớ hay trí thông minh để dễ dàng giải được câu đố. Các phòng luôn có những bí ẩn riêng, khi giải được câu đố của từng phòng bạn sẽ biết thêm được nhiều bí ẩn khiến rùng mình. Nếu bạn kiên trì và nhạy bén giải đúng các câu hỏi phần thưởng sẽ xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Tải game Rusty Lake Hotel MOD APK

Đồ họa

Trò chơ sở hữu đồ họa khá đơn giản nhưng lại khiến người hoang mang và sợ sệt bởi thứ gì đó vô hình. Tuy nhiên điểm cộng của game này là khiến người chơi cảm thấy sợ hãi bởi những thứ mà game tạo ra. Có nét ma mị cũng như bí ẩn phía sau chờ người chơi khám phá.

Âm thanh cũng khiến người chơi cảm thấy rùng rợn và sợ hãi. Tuy không phải là dạng phim truyện nhưng với những tình tiết và âm thanh mà Rusty Lake Hotel mang lại cũng đủ để những người sợ ma rời khỏi phòng ngay khi vừa mới bước vào.

Tải game Rusty Lake Hotel Mod APK miễn phí cho Android

Rusty Lake với những câu đố hóc búa khiến người chơi cảm thấy hoang mang và sợ sệt với lối chơi bí hiểm nhưng đầy sự kịch tính và hấp dẫn. Tuy không được đầu tư nhiều vào đồ họa âm thanh nhưng game khiến bạn cảm thấy mình là độc nhất vô nhị khi tham gia. Nhà phát triển đang tiếp tục những phần sau của series game giải đố kinh dị. Tải ngay Rusty Lake Hotel phiên bản MOD APK để trải nghiệm ngay nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (36M)
5/5 (1 đánh giá)