4 Sach mem logo Sách mềm

Sách mềm APK v1.1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sách mềm
Phiên bản 1.1.3
Tính năng MOD
Kích thước 49.3 M
Yêu cầu Android 5.0+, iOS 10.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sách mềm
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Sách Mềm là dịch vụ sách điện tử được Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành dành cho cả giáo viên và học sinh với giao diện trực quan, dễ dàng thao tác.Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ từng bước tải, cài đặt ứng dụng Sách mềm APK cho điện thoại di động. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu chi tiết từng thao tác thực hiện qua nội dung chia sẻ trong bài viết sau đây.

Bạn biết gì về ứng dụng Sách mềm?

Sách mềm đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc  trong vài năm trở lại đây, ứng dụng này  đem lại nhiều lợi ích rất thiết thực với ngành giáo dục. Ngoài ra,phần mềm cũng được bổ sung thêm nhiều tư liệu hình ảnh, trò chơi để giúp giáo viên khai thác được thế mạnh của công nghệ trong quá trình giảng dạy.     

Sách Mềm là dịch vụ sách điện tử được Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành
Sách Mềm là dịch vụ sách điện tử được Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành

Với ứng dụng này, bạn có thể đọc và học online với giao diện trực quan, thân thiện, dễ sử dụng có thể tham khảo mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động. Đặc biệt, nội dung trên sách được chuyển tải từ sách giáo khoa giấy và bổ sung thêm các nội dung học tập hấp dẫn khác.

Mỗi bài học trên Sách mềm APK đều bao gồm đầy đủ nội dung giúp học sinh nắm bắt kiến thức cơ bản và khuyến khích các em tư duy, sáng tạo. Học trực tuyến trên sách mềm cũng hỗ trợ kết nối và tương tác trao đổi học tập giữa giáo viên, học sinh hiệu quả hơn.

Những ưu điểm nổi trội của ứng dụng Sách mềm người dùng không nên bỏ lỡ

Sách mềm APK được đánh giá là một công cụ hữu ích giúp cho việc học và dạy  trở nên sinh động và hứng thú hơn rất nhiều. Đó là bởi ứng dụng này sở hữu vô số ưu điểm nổi trội mang đến những trải nghiệm chất lượng cho người dùng, có thể kể đến như:

Giao diện tối giản

Ứng dụng sở hữu giao diện được thiết kế tương đối đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác ngay cả khi mới tiếp xúc. Bên cạnh đó, hệ thống danh mục sách giáo khoa  sắp xếp khoa học, hợp lý hỗ trợ bạn tìm kiếm nội dung bài học nhanh chóng hơn.

Ứng dụng sở hữu giao tương đối đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác
Ứng dụng sở hữu giao tương đối đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác

Đặc biệt, sách mềm được thiết kế và lập trình khá tốt, tạo tính tương tác cao với người sử dụng. Qua đó, giúp bài học trở nên sinh động và gây hứng thú cho người học, đây cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của ứng dụng thu hút đông đảo giáo viên, học sinh tải về máy.

Dễ dàng sử dụng

Đối với giáo viên, Sách mềm APK hỗ trợ sử dụng miễn phí truy cập đầy đủ hết các tài liệu từ lớp 1 đến 12 với một số tính năng riêng biệt. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ với PGD hoặc SGD nơi công tác để đăng ký sử dụng tính năng này.

Nếu là học sinh, bạn chỉ cần  cào mã số ở trang bìa của sách giáo khoa và tạo một tài khoản tại trang chủ là có thể truy cập trên sách mềm.  Tuy nhiên, khi sử dụng, người dùng cần kết nối internet với tốc độ ổn định, hạn chế tình trạng hệ thống load trang chậm gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm.

Cung cấp nhiều bài kiểm tra định kỳ

Ứng dụng cung cấp chuyên trang Đề kiểm tra bao gồm rất nhiều các kiểm tra thường xuyên và định kỳ cho tất cả các khối từ lớp 1 đến lớp 12. Sau khi lựa chọn đề thi phù hợp, người dùng có thể in trực tiếp hoặc tải xuống để ôn luyện, củng cố kiến thức cũng như đánh giá năng lực của bản thân.

Hướng dẫn tải ứng dụng Sách mềm APK hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động

Việc tải ứng dụng Sách mềm cho điện thoại di động không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng thực hiện thành công, cụ thể là:

Hướng dẫn tải ứng dụng Sách mềm hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động
Hướng dẫn tải ứng dụng Sách mềm hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động
  • Bước 1: Truy cập đường link tải ứng dụng Sách mềm APK hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động.
  • Bước 2: Tại cửa sổ trình duyệt mới, bạn hãy nhấn chọn “Tải xuống” rồi chờ đợi ít phút để hệ thống xác nhận xử lý yêu cầu tải, cài đặt Sách mềm trên máy.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, người dùng click vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình giao diện chính và đăng ký tài khoản để trải nghiệm mọi tính năng hoàn toàn miễn phí.

Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện cách tải ứng dụng Sách mềm cho điện thoại di động an toàn, nhanh chóng. Giờ đây việc đọc và học online mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động cũng trở nên thuận tiện hơn cho cả học sinh, giáo viên.

Lời kết

Hy vọng những nội dung chia sẻ ở bài viết sẽ cung cấp cho người dùng thông tin hữu ích về Sách mềm và cách tải ứng dụng Sách mềm APK cho điện thoại di động. Đừng quên truy cập trang chủ Trùm Game Mod để cập nhật thêm nhiều phần mềm, công cụ khác như: FunEasyLearn mod, Adobe Capture, Fitify

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (49.3 M)
5/5 (1 đánh giá)