Sacombank-logo

Sacombank APK v7.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sacombank
Phiên bản 7.6
Tính năng MOD
Kích thước 75.0 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sacombank
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Sacombank là app thanh toán của ngân hàng Sacombank giúp cho người dùng có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sacombank giúp cho người dùng tra cứu tất cả thông tin liên quan tới dữ liệu thẻ, chuyển tiền trong và ngoài nước nhanh chóng. Tất cả những giao dịch trên đều sẽ được thực hiện bằng hình thức online.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng rất uy tín tại Việt Nam hiện nay. Đây là ngân hàng đã sử dụng ngân hàng số giúp cho khách hàng thuận tiện giao dịch mà không cần trực tiếp ra quầy giao dịch. Tất cả các thao tác giao dịch đều có thể được thực hiện đơn giản ngay trên điện thoại di động của mình.

Để đảm bảo tốc độ và thời gian xử lý giao dịch được nhanh chóng, ứng dụng thường xuyên cập nhật nhiều tính năng hữu ích và thiết thực để người dùng luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ.

Sacombank-3

Ứng dụng tiện ích Sacombank có gì hấp dẫn?

Ứng dụng tiện ích Sacombank có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Tra cứu, truy vấn nhanh chóng thông tin liên quan tới tài khoản thẻ

Sử dụng Sacombank, người dùng có thể truy vấn một cách nhanh chóng một số thông tin liên quan tới thẻ ngân hàng của bạn như: số dư, số tài khoản, các khoản tiền tiết kiệm, các khoản tiền vay,…Những thông tin trên được tìm kiếm một cách nhanh chóng và cụ thể ngay trên màn hình điện thoại. Các thao tác tra cứu cũng vô cùng đơn giản và dễ hiểu, phù hợp với rất nhiều người sử dụng.

Sử dụng quét mã QR để có thể rút tiền tại cây ATM

Một trong những tính năng nổi bật mà nhiều ngân hàng chưa hề có đó chính là rút tiền không cần thẻ mà chỉ cần quét mã QR. Tại cây ATM có thêm phần quét mã QR giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách nhanh chóng và bảo mật được thông tin hoàn toàn vì không hề lộ ra mật khẩu tài khoản của bạn như những cách rút tiền thông thường.

Sacombank-2

Triển khai hình thức mở tài khoản tiết kiệm online

Với Sacombank, người dùng có thể mở những khoản tiết kiệm online một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải ra quầy để thực hiện mở sổ tiết kiệm.

Tất cả các thao tác đều có thể làm trên điện thoại và trong thời gian vô cùng nhanh chóng. Chức năng này cũng giúp cho người dùng tiết kiệm được thêm rất nhiều thời gian ra ngân hàng và có thêm nhiều sự lựa chọn. Hình thức tiết kiệm online chia ra thành rất nhiều khoản khác nhau như gửi ngắn hạn, gửi dài hạn, gửi tích lũy. Người dùng hãy sử dụng loại hình phù hợp nhất với nhu cầu tiết kiệm của mình để chọn lựa nhé.

Chuyển tiền trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng với chi phí rẻ

Sử dụng Sacombank người dùng chuyển tiền một cách nhanh chóng ra nước ngoài hoặc trong nước tới nhiều đối tác khác nhau trong thời gian cực kỳ nhanh chóng. Thậm chí, chi phí cước chuyển khoản cũng vô cùng rẻ, tạo thuận lợi tối đa cho người sử dụng.

Sacombank-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Sacombank

  • Sacombank có link quảng cáo nhiều không?

Ứng dụng không hề có thông tin quảng cáo nên người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không bị quấy nhiễu bởi quảng cáo.

  • Sacombank có an toàn khi tải xuống hay không?

Link tải ứng dụng đã được nhân viên của chúng tôi kiểm tra trước khi đăng tải nên người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của ứng dụng.

  1. Tải ứng dụng tiện ích Sacombank ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Sacombank miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tiện ích tương tự khác như: Vietcombank, Techcombank, Vietinbank

Cách tải ứng dụng Sacombank cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Sacombank miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dựng được chúng tôi đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải ứng dụng và sử dụng ngân hàng online giúp cho các giao dịch trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (75.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)