Safari-Hunting-4x4-logo

Safari hunting 4×4 APK v3.11

By OanhNguyen - 20 Tháng Bảy, 2023
Tên Safari hunting 4x4
Phiên bản 3.11
Tính năng MOD
Kích thước 101.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành OppanaGames FZC LLC
Đăng lúc 20 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (101.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Safari hunting 4×4 là game phiêu lưu dành cho những người chơi yêu thích thể loại này và có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ trong game. Đến với trò chơi bạn sẽ cần phải thực hiện được nhiệm vụ của mình khi tự mình đi săn những loài thú quý hiếm tại vùng đất châu phi. Nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về vùng đất châu Phi với rất nhiều những đặc điểm thú vị và hấp dẫn trong trò chơi này nhé.

Giới thiệu về game phiêu lưu thú vị Safari hunting 4×4

Safari hunting 4×4 là game phiêu lưu đặc biệt khi người chơi có thể nhanh chóng hoàn thành được niềm đam mê của mình đó chính là đi săn tại vùng đất châu phi hoang dã. Tại trò chơi bạn sẽ được bắt gặp rất nhiều những loài thú quý hiếm khác nhau và cùng bắt đầu quá trình đi săn để có được kết quả tốt nhất. Nhiệm vụ của người chơi là hạ gục được càng nhiều động vật quý hiếm càng tốt để chứng minh mình là người thợ săn hàng đầu trong khu vực.

Safari-Hunting-4x4-2

Game phiêu lưu Safari hunting 4×4 có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Safari hunting 4×4 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi phiêu lưu Safari hunting 4×4, người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình với những điều hấp dẫn nhất khi được sử dụng khẩu súng săn của những người thợ chuyên nghiệp. Bạn bắt đầu lựa chọn khẩu súng yêu thích của mình và bắt đầu quá trình đi săn với biết bao điều thú vị. 

Đầu tiên người chơi cần tìm cho mình một địa điểm trú ẩn an toàn có khoảng cách tối thiểu với những loại động vật mà mình muốn săn bắt. Sau đó bạn cần phải học kỹ năng ngắm bắn chuẩn xác và tốt nhất. Bên cạnh đó những loài động vật vô cùng nhanh nhạy nên có thể chạy đi bất cứ lúc nào và bạn nên chớp thời cơ được thực hiện một cách tốt nhất. Chúng sẽ khiến cho bạn nhanh chóng có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình chỉ với một vài phát súng mà không bị mất quá nhiều đạn.

Safari-Hunting-4x4-1

Thử thách

Trong trò chơi người chơi cần phải chắc chắn giữ khoảng cách an toàn với những động vật tại nơi đây. Chúng có thể quay lại và tấn công bạn bất cứ lúc nào nên càng thực hiện nhiệm vụ một cách cẩn thận và nhanh chóng thì bạn càng có được kết quả tốt nhất. Cuối cùng người chơi sẽ nhận được những số tiền thưởng tương ứng với số động vật mà bạn đã đi săn được. Số tiền được giữ lại người chơi hãy nâng cấp cho khẩu súng săn của mình và chiếc ô tô mà bạn sử dụng. Khẩu súng săn tốt sẽ giúp người  chơi ngắm bắn chuẩn xác và tốn ít đạn. Còn chiếc xe tốt cũng giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận được tới con mồi mà không làm cho chúng sợ hãi và bỏ chạy.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Safari hunting 4×4

  • Game Safari hunting 4×4 có thể chơi được trên PC không?

Game Safari hunting 4×4 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Trường hợp nếu như bạn muốn sử dụng game phiêu lưu Safari hunting 4×4 thì người chơi nên thực hiện setup cài đặt trình giả lập để bắt đầu trò chơi của mình.

  • Tải game Safari hunting 4×4 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Safari hunting 4×4 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như The pirate caribbean hunt mod, Archery Hunter: Arrow Games, Space Survivor – Star Poineer

  • Tải game Safari hunting 4×4 có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Safari hunting 4×4 luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game phiêu lưu Safari hunting 4×4 dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Safari hunting 4×4 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game phiêu lưu giúp cho người chơi được nhập vai trở thành những người thợ săn lành nghề và cùng tham gia vào việc săn mồi thỏa mãn niềm đam mê của mình một cách tốt nhất. Bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn cảnh vật và những thử thách tại vùng đất châu phi xinh đẹp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (101.0 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá