Sago-Mini-School-logo

Sago mini school APK v1.8

Modded by Trần Minh Trường
Tên Sago mini school
Phiên bản 1.8
Tính năng MOD
Kích thước 600.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giáo dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sago Mini
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (600.7 MB)

Sago mini school là game dành cho các em nhỏ từ 2-5 tuổi và được sáng tạo bởi các chuyên gia về giáo dục. Thời điểm 2-5 tuổi là thời điểm vàng để con của bạn khám phá kiến thức về cuộc sống. Do đó, Sago mini school được tạo ra để là nơi cho các con vừa chơi mà vừa học. Từ đó giúp cho các em nhỏ ngày càng tự tin và có vốn hiểu biết sâu rộng hơn.

Giới thiệu game Sago mini school

Sago mini school thuộc dòng game giáo dục dành cho các bé từ 2 tới 5 tuổi. Game hỗ trợ kiến thức về thực tế trong cuộc sống. Nó bao gồm hơn 50 thử thách. Mỗi thử thách là một bài học khác nhau và chờ người chơi tới để học tập. Các thiết kế trong game được sáng tạo ra để giúp các bé học và hiểu biết thêm về toán học, tiếng việt, kỹ năng sống, học viết,…Ngoài ra với mỗi bài học còn có những giá trị đi kèm như những lời khuyên các bé trong cuộc sống. Từ đó, các bé sẽ có kiến thức tổng hợp đầy đủ đồng thời sẽ tự tin hơn rất nhiều.

Lối chơi hoạt động khám phá sớm cho trẻ nhỏ

Sago mini school bao gồm rất nhiều hoạt động khám phá sớm cho trẻ nhỏ. Trong game có rất nhiều chủ đề khác nhau và người chơi lựa chọn chủ để đó để khám phá và thực hành. Những chủ đề đó lần lượt là Nướng bánh, xe tải và cầu vồng. Trong game sẽ có những câu chuyện thú vị và lồng ghép vào từng phần của trò chơi vì dụ như trò ghép chữ cái hoặc phép tính đơn giản thể hiện tinh thần học mà chơi, chơi mà học.

Sago-Mini-School-1

Tính năng nổi bật trong game Sago mini school

List nhân vật phong phú cho các em nhỏ khám phá

Trong game có 4 nhân vật chính là: Vườn, bọ, cầu vồng và xe tải lớn. Tất cả các trò chơi trong game đều có liên quan tới những nhân vật này và sáng tạo ra các câu chuyện liên quan tới chúng. Với mỗi hình ảnh được mở ra sẽ hiện lên chữ cái và con số để các bé nhìn và học theo. 

Các bé có thể chơi cùng những nhân vật của mình đi khám phá Mê cung, chế tạo phương tiện và các loài côn trùng và vẽ lại chúng vào những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Những cảnh vật và đồ đạc trong game đều có thể được thay đổi vị trí chứ không hề cố định. Các bé hoàn toàn được quyền thay đổi theo ý thích của mình. Để biết đồ vật mình vừa nhìn thấy là gì, hãy chạm vào chúng, hình ảnh và tên của chúng sẽ được hiện lên và các bé sẽ đọc theo những gì mình nhìn thấy trên màn hình.

Giúp trẻ khám phá thế giới một cách tự nhiên nhất

Trong Sago mini school những câu hỏi mở luôn được ưu tiên để kích thích sự sáng tạo của các bé. Ví dụ như những câu hỏi: “Chủ nhà và khách khác nhau ở điểm nào?” hoặc “Khi có khách đến nhà thì bạn sẽ phải làm những gì?”

Các bé cũng sẽ giúp dọn dẹp nhà cửa, tưới cây để cho bé có tư duy về thực tế và quen thuộc với những hoạt động này.

Hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của trí não

Tham gia Sago mini school cùng bạn bè, các bé sẽ tạo được thói quen rất tốt trong học tập. Có rất nhiều công việc yêu cầu người chơi phải hoàn thành vào đúng giờ thì mới được coi là hoàn thành nhiệm vụ và có kết quả cao.

Tích hợp được rất nhiều phần thưởng phong phú

Mỗi khi hoàn thành được nhiệm vụ bất kỳ thì người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng phong phú. Đó chính là điều khích lệ giúp cho các bé có sự nỗ lực để học tập và chơi mỗi ngày. Ngoài ra hệ thống có thể tích điểm sau mỗi phần chơi. Qua đó, các bé sẽ cạnh tranh và cùng nhau nỗ lực học tập mỗi ngày.

Sago-Mini-School-2

Game chơi được offline, không cần kết nối internet.

Một trong những điểm mạnh của game này đó là không cần kết nối internet mà vẫn có thế chơi được trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Các câu hỏi thường gặp khi chơi Sago mini school

  • Sago mini school dành cho lứa tuổi game thủ nào?

Đây là game dành cho các bé từ 2 đến 5 tuổi để khám phá thế giới xung quanh, ngoài ra người lớn cũng có thể tham gia để giải trí.

  • Sago mini school có những ngôn ngữ nào được cài đặt?

Hiện nay game mới chỉ có duy nhất bản tiếng anh được sử dụng ở trong game.

  • Sago mini schooltải về máy có mất phí không?

Bạn có thể tải link game Sago mini school một cách miễn phí từ website Trumgamemod.com nhé. 

Sago-Mini-School-3

Cách tải game Sago mini school cho Android, IOS

Để tải game Sago mini school về điện thoại di động của mình, bạn hãy click vào đường link tải game do Trumgamemod.com  cung cấp hoàn toàn miễn phí trong bài viết này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể thử sức thêm với các tựa game giáo dục giải trí khác như: Toca Life World, VietJack, Đậu Lém Phiêu lưu ký

Còn chần chờ gì mà hãy tải ngay game Sago mini school để trải nghiệm những giây phút học tập thư giãn thú vị, hấp dẫn nhất nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (600.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)