4 Samsung Smart Switch Mobile logo Samsung Smart Switch Mobile

Samsung Smart Switch Mobile APK v9.5.03.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Samsung Smart Switch Mobile
Phiên bản 9.5.03.0
Tính năng MOD
Kích thước 25.5 M
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Samsung Electronics Co., Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (25.5 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ sao lưu an toàn, bảo vệ dữ liệu không bị gặp sự cố và mất cắp thì không thể bỏ qua Samsung Smart Switch Mobile. Ứng dụng cho phép người dùng sao lưu và khôi phục những dữ liệu trên smartphone với máy tính hay giữa những thiết bị Android hay iOS với Samsung nhanh chóng. Cùng tham khảo các bước tải phần mềm hữu ích Samsung Smart Switch Mobile APK này về điện thoại di động qua thông tin Trùm Game Mod chia sẻ trong bài viết sau.

Samsung Smart Switch Mobile là gì?

Samsung Smart Switch Mobile là ứng dụng cho phép người dùng sao lưu toàn bộ các nội dung trên thiết bị Android hay iOS với Samsung và ngược lại mà không cần phải sử dụng dây cáp. Phần mềm giúp bạn chuyển dữ liệu cực hiệu quả mà không phương pháp thủ công nào có thể so sánh được. 

Tải Samsung Smart Switch Mobile về máy để hỗ trợ quá trình sao lưu dữ liệu nhanh chóng
Tải Samsung Smart Switch Mobile về máy để hỗ trợ quá trình sao lưu dữ liệu nhanh chóng

Đặc biệt, sau khi sao lưu dữ liệu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo mật bởi nhà phát hành đã kiểm duyệt kỹ càng nhiều lần qua các app diệt virus uy tín. Ngoài ra, Samsung Smart Switch Mobile APK được dùng để cài đặt những bản cập nhật phần mềm hay sao lưu và khôi phục nội dung dữ liệu giữa các smartphone. 

Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ chuyển danh bạ, ảnh và tin nhắn các từ thiết bị iOS sang điện thoại mới vô cùng nhanh chóng. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội của ứng dụng giúp ứng dụng này ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng, sử dụng.

Những tính năng nổi bật Samsung Smart Switch Mobile dành riêng cho người dùng

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng sao lưu, truyền dữ liệu an toàn, hiệu quả thì không nên bỏ qua Samsung Smart Switch Mobile. Phần mềm này sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng, có thể kể đến như:

Những tính năng nổi bật Samsung Smart Switch Mobile dành riêng cho người dùng
Những tính năng nổi bật Samsung Smart Switch Mobile dành riêng cho người dùng

Chuyển dữ liệu an toàn

Samsung Smart Switch Mobile APK hỗ trợ người dùng truyền những file hình ảnh, video hay danh bạ vô cùng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cho toàn bộ dữ liệu. Giờ đây, bạn không cần sử dụng dây cáp như các phương thức truyền thống mà vẫn có thể  chuyển đổi dữ liệu những thiết bị Android hay iOS với Samsung và ngược lại.

Sao lưu dữ liệu trong một nốt nhạc

Samsung Smart Switch Mobile cho phép người dùng  sao lưu và khôi phục những dữ liệu trên smartphone với máy tính hay laptop một cách đơn giản, dễ dàng. Trong trường hợp mất điện thoại, bạn chỉ mất ít phút để cài đặt ứng dụng và sao lưu toàn bộ dữ liệu cần thiết từ danh sách đã chọn vô cùng tiện lợi.

Đa dạng cách thức truyền file

Có thể nói, đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích hỗ trợ người dùng truyền dữ liệu quan trọng giữa cáp USB hay thông qua wifi. Đặc biệt nhất là bạn có thể di chuyển hay sao lưu nhiều định dạng file khác nhau cực nhanh thông qua phần mềm này.

Tìm kiếm thông minh

Samsung Smart Switch Mobile là công cụ hữu ích giúp hỗ trợ sao lưu dữ liệu đơn giản và dễ sử dụng. Thêm vào đó, ứng dụng này còn cho phép bạn tìm kiếm và kết nối với những thiết bị thông minh khác gần vị trí của mình và tìm kiếm tài liệu bằng những từ khóa liên quan cực nhanh bằng tính năng kết nối không dây.

Hướng dẫn download ứng dụng Samsung Smart Switch Mobile APK cho điện thoại iOS, Android

Các bước tải ứng dụng Samsung Smart Switch Mobile cho điện thoại iOS, Android không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng. Thao tác vô cùng đơn giản, dễ nhớ ngay cả những ai mới tiếp xúc cùng đều thực hiện được, cụ thể như sau:

Hướng dẫn download ứng dụng Samsung Smart Switch Mobile cho điện thoại iOS, Android
Hướng dẫn download ứng dụng Samsung Smart Switch Mobile cho điện thoại iOS, Android
  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập link tải app Samsung Smart Switch Mobile APK cho điện thoại iOS, Android uy tín, chất lượng nhằm hạn chế virus xâm nhập gây ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.
  • Bước 2: Sau khi chuyển đến trình duyệt mới, người dùng hãy nhấn vào mục “Tải xuống” rồi chờ đợi ít phút để hệ thống xác nhận yêu cầu.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, bạn hãy click vào biểu tượng Samsung Smart Switch Mobile trên màn hình giao diện để truy cập và trải nghiệm mọi tính năng miễn phí tại ứng dụng này.

Chỉ cần tiến hành thao tác đơn giản như trên, bạn có thể dễ dàng tải, cài đặt ứng dụng về điện thoại thông minh của mình nhanh chóng. Giờ đây, việc truyền file, sao lưu hay khôi phục dữ liệu sẽ trở nên đơn giản hơn thông qua các tính năng hữu ích được tích hợp trên phần mềm này.

Lời kết

Hy vọng từ những chia sẻ trong bài viết, người dùng có thể nắm rõ hơn về các tính năng cũng như cách tải Samsung Smart Switch Mobile APK cho điện thoại iOS, Android. Nếu muốn cập nhật, khám phá thêm nhiều ứng dụng hữu ích khác trên mobile như: XPlayer, Lucky Patcher, Grindr – Gay chathãy nhanh tay truy cập trang web Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (25.5 M)
5/5 (1 đánh giá)