Samurai of Hyuga 5 logo Samurai of Hyuga 5

Samurai of Hyuga 5 MOD APK (Mở Khóa Chương) v1.0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Samurai of Hyuga 5
Phiên bản 1.0.3
Tính năng MOD Mở Khóa Chương
Kích thước 21MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hosted Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (21MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Samurai of Hyuga 5 MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Chương

Samurai of Hyuga 5 MOD APK là tựa game thể loại tiểu thuyết tương tác phần 5 tiếp theo của câu chuyện Samurai of Hyuga. Tiếp nối câu chuyện bi tráng nhưng đầy thương đau, sẽ khiến bạn vừa hồi hộp vừa đau lòng.

Samurai of Hyuga 5

Giới thiệu tựa game Samurai of Hyuga 5 MOD APK

Điểm nhấn nền tảng của di động thiết bị là lý tưởng môi trường cho các trò chơi tiểu thuyết tương tác. You hoàn toàn có thể tập trung vào việc đọc, theo dõi các dòng chữ, đôi khi xen kẽ hình ảnh. Sau đó màn hình tiến hành để chọn ra các quyết định cho nhân vật. Chỉ đơn giản là vòng quanh thao tác, bạn có thể thưởng thức một hoặc nhiều câu chuyện hay, nghĩa là mọi lúc mọi nơi.

Tiểu thuyết tương tác là nơi bạn có thể hóa thân thành một nhân vật lý tưởng nào đó theo cách đơn giản nhẹ nhàng nhất, không cần thiết phải suy nghĩ, không cần thiết phải lên công ty mà vẫn có thể đạt được mục tiêu cuộc sống hay đi tới một mối quan hệ trong mơ. Chính là lý do các trò chơi tiểu thuyết tương tác luôn được đón nhận nhiệt tình trên di động.

Duy nhất lợi ích của trò chơi thể loại này là không có kết nối tiếp theo. Trong khi nhập vai trò chơi, phiêu lưu, giải… có thể làm tiếp phần 2, phần 3, DLC… vì cốt truyện có nhiều cạnh tranh để mở rộng, khai thác thêm và làm giàu. Tương tác tiểu thuyết riêng dù có khả năng chơi lại vài lần nữa khi đã hoàn thành kết thúc của câu chuyện, nhưng tiềm năng phát triển thành một phần tiếp theo là rất hiếm.

Có rất nhiều chuyện tương tác tiểu thuyết trên di động. Nhưng đa phần đều có tuổi thọ khá ngắn. Để tìm một câu chuyện dài, phải kết nối với nhiều phần, chắc chắn rằng phải là một nền tảng tốt, cốt truyện và bầu không khí cũng phải đủ độ sâu và tính năng nối tiếp thì mới có thể làm được các phần khác nhau mà người xem / người chơi vẫn phải dán mắt vào màn hình.

Samurai of Hyuga 5 2 Samurai of Hyuga 5

Cốt truyện

Samurai of Hyuga 5 MOD APK là phần tiếp theo của bộ tiểu thuyết tương tác rất nổi tiếng cùng tên. Trong phần 5 này, bạn là Ronin, một chiến binh Samurai có lòng thù hận cao độ và có kỹ năng thượng thừa đủ để gieo mối kinh hoàng cho các Samurai biến chất và linh hồn độc ác.

Lần này quay lại, Ronin phải dành cho đầu với rất nhiều kẻ thù. Tâm động, cơ thể rồi sẽ có lúc mềm yếu, chưa bao giờ bạn lâm vào tình trạng khó xử lý như lúc này. Mạng tính toán lúc nào cũng sợi dây treo cân bằng.

Nhiều nhân vật đặc sắc

Samurai of Hyuga 5 MOD APK không những là tiểu thuyết tương tác, nó còn là cuộc phiêu lưu của chính nghĩa chống lại kẻ thù. Bạn sẽ theo dõi tập đoàn Ronin cùng một đồng minh của mình chống lại kẻ thù. Bạn sẽ được vào Pháo đài kẻ thù để điều khiển một môn phái ngoại đạo. Có cũ kẻ thù, mới, cũng có mới cũ đồng minh. Tất cả sẽ cùng xuất hiện trong trò chơi này.

Không chỉ lựa chọn được đưa ra để điều khiển câu chuyện. Bạn phải chọn khuôn mặt của khuôn mặt của bạn từ hơn 20 hạt nhân là thiết bị từ đôi mắt làm đẹp, tỉ mẩn trong trò chơi. Mỗi trang bạn đưa ra khi theo dõi câu chuyện đều có ảnh hưởng đến cách kết thúc câu chuyện.

Hơn nữa những lựa chọn còn lại là cách bạn tác động đến trạng thái và phản hồi của người xung quanh, kể cả đồng minh và kẻ thù. Vui lòng lựa chọn quan trọng vì bạn có thể đến gần nơi công cộng cũng có thể thất bại.

Samurai of Hyuga 5 3 Samurai of Hyuga 5

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Zinitevi APK

Nhà phát hành của Samurai of Hyuga 5 MOD APK là gì? 

  • Hosted Games

Tựa game Samurai of Hyuga 5 MOD APK có an toàn không?

Samurai of Hyuga 5 MOD APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Samurai of Hyuga 5 MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải game Samurai of Hyuga 5 MOD APK cho Android, IOS

Tải Samurai of Hyuga 5 MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game thể loại tiểu thuyết tương tác phần 5 tiếp theo của câu chuyện Samurai of Hyuga ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: FIST OF THE NORTH STAR, Knights Fight 2: New Blood,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (21MB)
5/5 (1 đánh giá)