SAMURAI-X-logo

SAMURAI X APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên SAMURAI X
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 14.3 MB
Yêu cầu Android 9.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành IGNITION M
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (14.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

SAMURAI X là trò chơi hành động với các nhân vật có khả năng sử dụng thứ vũ khí siêu đẳng. Thông thường bất cứ người chơi nào đều nghĩ những anh hùng có thể sử dụng hai tay hai kiếm đã là một hiện tượng siêu ngầu. Tuy nhiên, đến với game này thì các nhân vật thậm chí còn có thể sử dụng tới 10 thanh kiếm cùng một lúc để hạ gục đối thủ của mình.

Giới thiệu về game hành động SAMURAI X

SAMURAI X là game hành động chiến đấu dành cho những người chơi yêu thích những trò chơi gay cấn và sử dụng chiến lược. Với những trò chơi truyền thống khác, bạn chỉ thấy người chơi sử dụng từ một cho tới hai thanh kiếm chiến đấu. Tuy nhiên với game này thì người chơi thậm chí sử dụng tới 10 thanh kiếm cùng một lúc để chiến đấu cùng với đối phương.

SAMURAI-X-3

Game hành động SAMURAI X có gì hấp dẫn?

Trò chơi SAMURAI X có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Gameplay

Đến với game SAMURAI X, người chơi được tham gia vào trò chơi có lối chơi khá đơn giản với những thao tác điều khiển nhanh gọn. Người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào game và sử dụng một tay để thực hiện thao tác.

Nhờ những điểm mạnh như vậy nên trò chơi phù hợp với tất cả các lứa tuổi và không quá khó khăn để chinh phục được những thử thách trong game.

SAMURAI-X-2

Vũ khí

Game SAMURAI X khá độc đáo khi người chơi sử dụng tới 10 thanh kiếm hoàn toàn khác nhau để có thể chiến đấu với đối thủ. Mỗi thanh kiếm lại có những đặc điểm riêng và không hề giống nhau. Chính vì thế nên người chơi có thể khám phá được điểm mạnh của từng loại và kết hợp chúng theo những cách riêng của mình.

Vũ khí càng thể hiện được sức mạnh nhiều thì người chơi càng chiến đấu được với nhiều đối thủ. Bên cạnh đó người chơi có thể tung hứng vũ khí của mình và sắp xếp chúng xuất hiện theo những cách riêng để chiến đấu với những kẻ thù đáng sợ.

Hiện tại trong game, ngoài kiếm thì người chơi có thể lựa chọn những loại vũ khí khác theo đúng sở trường của mình. Thậm chí, trò chơi cũng có một chút yếu tố ma pháp phép thuật trong đó để người chơi có thể tham gia và khám phá.

SAMURAI-X-1

Đồ họa, âm thanh

Đồ họa và hình ảnh trong game chủ yếu là sử dụng đồ họa 2D với những hình ảnh dễ thương. Tất cả các chiêu thức khi chiến đấu đều được hiệu ứng hóa, tạo ra được những hình ảnh đẹp nhất khi chiến đấu. Nhờ đó người chơi luôn cảm thấy yêu thích và muốn tham gia chơi game nhiều hơn.

Âm thanh trong game cũng được nhà sản xuất chú ý và sử dụng nhiều yếu tố âm thanh có chọn lọc. Những âm thanh và đoạn nhạc trong game phần lớn đều giúp cho người chơi thêm ấn tượng và muốn tham gia chiến đấu, hạ gục đối thủ của mình nhanh chóng hơn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia SAMURAI X

  • Game SAMURAI X có chơi được trên PC không?

Game SAMURAI X có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game SAMURAI X ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi SAMURAI X miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Miraculous Life, Ball Up: Knife Racing, Dragon Robot Car 3D Game

Cách tải game hành động SAMURAI X cho Android, IOS

Link tải game SAMURAI X miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game SAMURAI X được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để có thể chiến thắng được đối thủ của mình với vũ khí lợi hại.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (14.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)