SAO Integral Factor - MMORPG - Game thế giới ảo đáng chơi nhất

SAO Integral Factor – MMORPG APK v2.0.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên SAO Integral Factor - MMORPG
Phiên bản 2.0.5
Tính năng MOD
Kích thước 82.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bandai Namco Entertainment Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (82.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Cùng tìm hiểu những gì đã tạo nên sức hút mãnh liệt của game SAO Integral Factor – MMORPG qua bài viết sau đây của trumgame nhé.

Giới thiệu về game SAO Integral Factor – MMORPG

Thuộc thể loại game thế giới ảo, SAO Integral Factor – MMORPG sẽ đem cho bạn nhiều thử thách mới lạ. Bạn phải vượt qua hết tất cả một trăm cửa ải để có thể sống sót trong game. Đây là siêu phẩm game được nhà phát hành cho ra đời vào đầu năm 2018. Đến nay, đã qua 4 năm nhưng game vẫn đang thu hút được rất nhiều người chơi.

Giới thiệu game SAO Integral Factor - MMORPG
Giới thiệu game SAO Integral Factor – MMORPG

Cách chơi game SAO Integral Factor – MMORPG

Với cách chơi game vô cùng đơn giản giống như tất cả các game thế giới ảo khác, các bạn chỉ cần đọc cốt truyện và hoàn thành tất cả các màn chơi và mở khóa các cấp độ để nhận thưởng và vật phẩm đồng thời mở khóa các kỹ năng và vũ khí hiện đại hơn. Cùng với người bạn đồng hành được game ban cho lúc mới bắt đầu chơi, hãy phá đảo 100 màn chơi để có thẻ sống sót và trở thành ông hoàng của game này nhé.

Những ưu điểm nổi bật của game SAO Integral Factor – MMORPG

Bằng việc sử dụng cốt truyện có sự đan xen cả hai yếu tố thực vào ảo, trò chơi vừa mang yếu tố nhập vai vừa mang yếu tố bất ngờ. Đó là lý do game đã tạo nên cơn sốt với cộng đồng game thủ.

Nhịp điệu game nhanh và lôi cuốn

Các tình tiết trong game vô cùng lôi cuốn và diễn ra rất nhanh đẩy các diễn biến trong game vô cùng kịch tính. Bạn sẽ không được tự do di chuyển hay chọn lựa các bãi quái vật hoặc là đối thủ mà mình muốn chiến đấu. Bạn sẽ phải leo tháp từ thấp lên cao. Cùng với người đồng hành của mình tập luyện các kỹ năng chiến đấu cần thiết rồi sau đó khi bạn mạnh lên mới có thể chiến đấu.

Có hai loại chơi trong trò chơi đó là chơi với máy hoặc là chơi với những người chơi khác. Dù cho bạn chơi ở kiểu chơi nào thì bạn cũng cần hoàn thành thật tốt màn chơi để hoàn thành các nhiệm vụ được giao để qua màn, lúc đó bạn mới có thể nhận được kinh nghiệm, các vật phẩm, phần thưởng.

Ưu điểm của game
Ưu điểm của game

Sự đa dạng của các nhân vật ở trong game SAO Integral Factor – MMORPG

Khi bắt đầu trò chơi, tất cả mọi người đều ở đáy xã hội đi lên như nhau. Các bạn phải leo tháp dần dần để mở khóa các kỹ năng và cấp độ. Bạn có thể thay đổi trang phục và phụ kiện của nhân vật theo sở thích cá nhân của bạn.

Có sự tăng cấp của các chiêu thức kỹ năng và vũ khí

Khi vào game bạn sẽ nhận được 2 loại vũ khí khác nhau là 1 vũ khí chính và 1 vũ khí phụ. Bạn sẽ là người được lựa chọn các loại vũ khí đó. Những vũ khí bạn chọn nên theo lối chơi trong game của bạn hoặc theo sở thích vì sẽ không được chọn lại. Bạn còn được chọn quần áo giáp để bảo vệ bản thân của mình, giúp hạn chế sát thương nhận vào.

Một người bạn luôn theo sát bạn trong game

Khi bắt đầu chơi đến mãi sau này, bạn sẽ luôn luôn có 1 người bạn đồng hành đi kèm tên là Koharu. Người bạn này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn, giúp bạn có thể hướng đến chiến thắng dễ dàng hơn. Cô nàng được trang bị rất nhiều kỹ năng và trang bị mạnh.

Bản đồ trong game thay đổi theo hành động chơi của bạn

Bản đồ trong trò chơi sẽ tùy biến rất linh động, có 3 loại bản đồ trong game để bạn chinh chiến qua các màn chơi. Bạn sẽ được chơi trong 3 bản đồ đó để quyết định nơi bạn sẽ chơi. Hãy cố gắng vượt qua các bản đồ phù hợp với màn chơi của bạn lúc đấy nhé.

Có rất nhiều chế độ chơi trong trò chơi để bạn lựa chọn

Với bốn loại chế độ chơi trong game, bạn sẽ được lựa chọn chế độ để chơi cho phù hợp. Hãy lựa chọn chế độ chơi phù hợp với màn chơi để có thể dễ dàng vượt qua các màn chơi đấy.

Hướng dẫn chơi game
Hướng dẫn chơi game

Cách tải game SAO Integral Factor – MMORPG về thiết bị của bạn đơn giản nhất

Để tải game về máy một cách đơn giản và an toàn với thiết bị, cùng với chơi game với đầy đủ các tính năng hay nhất, các bạn nên tham khảo cách tải game của trumgame.

  • Bước đầu tiên các bạn nên truy cập vào trang web Trumgamemod của chúng tôi để dưới đây để tìm kiếm game 
  • Bước tiếp theo các bạn vào trang web trên và gõ trên thanh tìm kiếm tên game.
  • Bước sau đó các bạn hãy ấn nút tải game về máy để tải game và chờ đợi trong vòng từ 5 đến 7 phút.
  • Bước cuối cùng sau khi đã tải game xong thì các bạn đã có thể vào game và chơi game bình thường. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những game như Magic Survival, BarbarQ 2

Những câu hỏi hay phản hồi thường gặp nhất về game SAO Integral Factor – MMORPG

Tải game SAO Integral Factor – MMORPG có mất phí không?

Không. Game hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể thoải mái tải và chơi game như hướng dẫn trên đây của trumgame.

Game SAO Integral Factor – MMORPG có nặng không?

Vì có cốt truyện dài và bạn phải trải qua 100 màn chơi nên cũng hơi nặng. Bạn cần chuẩn bị máy tương đối ổn để chơi game.

Game SAO Integral Factor – MMORPG có an toàn khi tải về trên thiết bị không?

Nếu bạn tải game theo sự hướng dẫn trên đây của trumgame thì sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề an toàn.

Lời kết

Với những ưu điểm nổi bật cùng nội dung game và cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, SAO Integral Factor – MMORPG hứa hẹn vẫn sẽ chinh phục tất cả các bạn đam mê game thế giới ảo trong thời gian tới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (82.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)