Sausage Flip logo Sausage Flip

Sausage Flip APK v2.3.23

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sausage Flip
Phiên bản 2.3.23
Tính năng MOD
Kích thước 67MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Madbox
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (67MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Trò chơi Sausage Flip là một trò chơi miễn phí, dựa trên kỹ năng. Nó dựa trên công nghệ Unity Games và không yêu cầu tải xuống hoặc cài đặt. Trò chơi có sẵn cho PC, Mac và các thiết bị di động. Nó có một giao diện hấp dẫn và một lối chơi dựa trên cấp độ. Mục tiêu chính của trò chơi là thoát khỏi một chiếc hotdog bằng cách lật nó càng xa càng tốt.

Sausage Flip

Giới thiệu về tựa game Sausage Flip APK

Lật và nhảy trong trò chơi lật xúc xích là một trò chơi tuyệt vời giúp bạn thư giãn và tập luyện tốt. Lối chơi tương tự như Angry Birds, nhưng trò chơi này có một bước ngoặt khác. Thay vì nhắm đến một điểm cụ thể trên màn hình, bạn chỉ cần nhấn một điểm ngẫu nhiên trên màn hình rồi kéo theo hướng ngược lại để nhắm vào nó. Khi bạn đến đích, bạn sẽ vượt qua cấp độ. Cố gắng về đích trong càng ít lần thử càng tốt.

Trò chơi là một trò chơi vật lý vui nhộn, nơi bạn điều khiển xúc xích. Nó phải dính vào bất kỳ vật thể màu nào. Bạn cũng có thể bám vào ô tô, dây leo và chong chóng. Làm cho xúc xích của bạn đứng thẳng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều sao hơn. Nhưng hãy coi chừng những trở ngại! Bạn sẽ phải rất cẩn thận khi lật nó!

Sausage Flip 2 Sausage Flip

Điểm nổi bật trong game Sausage Flip APK

Lối chơi dựa trên cấp độ

Một trong những khía cạnh tốt nhất của Sausage Flip là lối chơi dựa trên cấp độ. Thay vì dựa vào cốt truyện phức tạp hoặc môi trường thế giới mở, trò chơi tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm hấp dẫn và đầy thử thách. Trong mỗi cấp độ, người chơi phải phóng một chiếc xúc xích lên không trung và hạ cánh xuống một cái nĩa. Mục đích là để có được ba ngôi sao trong số lần di chuyển ngắn nhất. Trò chơi cũng có một đầu bếp gấu trúc, người đã thử nghiệm nhiều cách nấu ăn lố bịch khác nhau.

Các cấp độ khó tăng dần

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để giết người một thời gian, hãy thử Sausage Flip. Trò chơi arcade vui nhộn này có hơn 150 cấp độ, có nghĩa là bạn có thể chơi hàng giờ. Các cấp độ khó hơn so với lúc đầu, vì vậy bạn cần sử dụng bộ não của mình để hoàn thành từng cấp độ. Bạn cũng có thể thử các trò chơi khác của Madbox Studios. Một số trò chơi khác của họ bao gồm Dash Valley, Marble Race và Monster Copter.

Thoát khỏi hotdog

Nếu bạn đã từng muốn thoát khỏi nanh vuốt của xúc xích, có lẽ bạn đã chơi trò chơi Sausage Flip. Trò chơi di động miễn phí này có một tiền đề đơn giản và không có môi trường thế giới mở hoặc cốt truyện phức tạp. Tuy nhiên, sự đơn giản của nó là điều khiến nó trở nên thú vị hơn một tựa game AAA. Mục tiêu của trò chơi là lật một chiếc xúc xích trong không khí, sau đó hạ cánh nó trên một cái nĩa và kiếm được 3 sao trong càng ít động tác càng tốt.

Sausage Flip 3 Sausage Flip

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Sausage Flip APK

Sausage Flip APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể hoàn toàn chơi game ngay trên máy tính chỉ cần có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ hơi tốn thời gian hoặc gặp phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Sausage Flip APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy tính của mình và cài đặt ngay mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trên điện thoại.

File Sausage Flip APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của tựa game này chỉ điều chỉnh một số các tính năng để mang tới cho người dùng các trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải file trò chơi trên website Trùm game Mod một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Tải Sausage Flip APK cho Android, iOS

Tải Sausage Flip APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải trí cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: Super Party Games Online, Crazy Golf Cat,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (67MB)
5/5 (1 đánh giá)