Sausage-Man-logo

Sausage Man APK v13.19

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sausage Man
Phiên bản 13.19
Tính năng MOD
Kích thước 1.1 GB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành XD Entertainment Pte Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Năm, 2023 (3 tuần ago)
Tải xuống (1.1 GB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Sausage Man mod là game hành động sinh tồn kết hợp với hành động vô cùng thú vị. Tham gia vào trò chơi bạn được hóa thân thành những người anh hùng xúc xích để có thể cùng tham gia vào những trận chiến đấu với những kẻ thù của mình. Sử dụng càng thành thạo vũ khí của mình thì người chơi càng nhanh chóng có được những kết quả tốt nhất trong quá trình chơi game của mình.

Giới thiệu về game hành động thú vị Sausage Man mod

Sausage Man mod là game hành động chiến đấu trong những trận chiến đỉnh cao. Tuy nhiên mọi người sẽ không hề thấy đáng sợ và vô cùng thú vị với tạo hình của những anh hùng hoạt hình dễ thương. Trong một bối cảnh và không gian rộng lớn, nhiệm vụ của bạn chính là tiêu diệt được càng nhiều kẻ thù của mình càng tốt để có thể nhanh chóng trở thành người chiến thắng.

Sausage-Man-2

Game hành động Sausage Man mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Sausage Man mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Sausage Man mod, người chơi được nhập vai trở thành anh hùng xúc xích với rất nhiều những hình dáng và màu sắc hoàn toàn khác nhau. Nhờ đó bạn có thể thực hiện việc thay đổi hình ảnh cũng như mở khóa cho nhân vật của mình một cách nhanh chóng. Tất cả những trang bị skin sẽ giúp cho người chơi biến đổi thành những nhân vật mà mình yêu thích nhất.

Bên cạnh đó vũ khí cho mỗi chiến binh cũng hoàn toàn khác nhau. Bạn càng nhanh chóng thực hiện được nhiệm vụ của mình thì bạn càng có thể chiến đấu được trong thời gian tốt hơn và chiến đấu hạ gục được nhiều kẻ thù hơn bao giờ hết.

Sausage-Man-1

Chế độ chơi

Trong trò chơi bạn được chọn một trong hai chế độ chơi khác nhau là chế độ đơn và chế độ nhóm. Tại chế độ đơn bạn sẽ một mình chống lại tất cả kẻ thù để rèn luyện được khả năng chiến đấu của mình. Còn tại chế độ nhóm thì bạn cần phải tìm cách kết hợp với những người chơi khác để tạo thành một nhóm. Nhóm của bạn sẽ có nhiệm vụ chiến đấu với nhóm của những đối thủ khác trong trò chơi để tìm ra được người thắng cuộc.

Tất cả những bối cảnh được thực hiện trong game đều không phải là những chiến trường đáng sợ. Mà chúng được hiện lên với rất nhiều màu sắc nổi bật khác nhau nhờ đó giảm được sự khốc liệt trong game và thay vào đó là những trải nghiệm thú vị và nhẹ nhàng nhất. Cuối cùng là người chơi cần đầu tư vào khả năng chiến đấu và kỹ năng của mình, sự kết hợp của thi đấu và các kỹ năng bắn súng sẽ khiến cho người chơi nhận được kết quả thi đấu tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Sausage Man mod

  • Game Sausage Man mod có chơi được trên PC không?

Game Sausage Man mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Sausage Man mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Sausage Man mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như StrikeFortressBox, Zombie Hunter D-Day, TRANSFORMERS: Forged to Fight

  • Tải game Sausage Man mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Sausage Man mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Sausage Man mod cho Android, IOS

Link tải game Sausage Man mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được đặt trong bài viết và người chơi nhập vai thành anh hùng xúc xích để chiến đấu trong thời gian nhanh nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1 GB)
5/5 (1 đánh giá)