Save-the-Doge-LOGO

Save The Doge MOD APK (Unlimited Coins) v1.8.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Save The Doge
Phiên bản 1.8.6
Tính năng MOD Unlimited Coins
Kích thước 50MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WONDER GROUP
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (50MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Khi bạn là người yêu thích game giải đố và muốn tìm một trò chơi vừa thư giãn nhưng cũng lại học hỏi được nhiều điều thì hãy thử tham gia ngay Save The Doge. Game đem tới cho người chơi rất nhiều thử thách cần vượt qua và cũng cần phải giải quyết. Nào hãy cùng với Trumgamemod.com tìm hiểu về game giải đố hay ho này nhé.

Giới thiệu về game giải đố Save The Doge

Save The Doge là game được nhà sản xuất Miracle phát triển và ứng dụng trong thời gian gần đây. Nội dung chính của game là xoay quanh nhiệm vụ giải cứu cho chú chó cưng để thoát khỏi sự tấn công của bầy ong ngay phía bên cạnh. Một trong những điều khó khăn nhất ở đây đó chính là chú chó không thể di chuyển mà chỉ nằm được ở một chỗ và nhiệm vụ bảo vệ chúng là dành cho bạn.

Save-the-Doge-1

Game giải đố Save The Doge có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Save The Doge có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi đầy thông minh và khéo léo

Tham gia chơi Save The Doge, người chơi sẽ được hướng dẫn ở ngay đầu game cho những người mới bắt đầu chơi. Từ sau đó mỗi khi hoàn tất một cấp độ thì người chơi sẽ được nhận về phần thưởng là một khúc xương.

Càng vào những màn đấu phía sau thì khó khăn lại càng nhiều hơn và khó giải quyết hơn khá nhiều. Một trong những ví dụ đó là người chơi phải giải cứu hai chú chó đang bị buộc lại với nhau và ngay gần chúng lại có tổ ong rất lớn. 

Với những chiến lợi phẩm là những khúc xương nhặt được thì người chơi có thể sử dụng để mua thêm những chú cún khác cùng các tính năng mới đặc biệt.

Có đôi khi, người chơi không kịp tìm ra cách để giải cứu chú cún của mình. Khi đó thì người chơi sẽ cần click vào mục Tips tại góc trái của màn hình. Tiếp đó sẽ hiện ra một đoạn quảng cáo ngắn và có gợi ý dành cho bạn để giải cứu cún yêu ngay lúc này.

Save-the-Doge-2

Tạo ra những đường đi để giải cứu chú cún

Trong game Save The Doge, để giải cứu những chú cún của mình thì người chơi sẽ tạo nên những dòng kẻ để biến chúng trở thành những bậc thang cứu giúp chú cún thoát khỏi sự tấn công của bầy ong. Những đường kẻ trên chỉ cần được giữ vững trong vòng 10 giây là đã có thể giành được chiến thẳng ở tất cả các level. Nhiệm vụ được đưa ra cũng không phải quá khó khăn nhưng đòi hỏi người chơi cần phải có tư duy nhanh nhẹn và chính xác 

Nhiều cấp độ thử thách khác nhau qua mỗi lượt chơi

Game có được nhiều cấp độ chơi với những khó khăn khác nhau. Màn chơi khởi động đầu tiên sẽ là phần đơn giản và dễ dàng nhất cho người chơi. Khi đó trên mặt đất không hề có bất kỳ vật cản gì cả và tổ ong nằm ngay phía bên trên đầu chú cún. Nhiệm vụ của bạn đó chính là kẻ một đường phía trên đầu của thú cưng là đã bảo vệ được chú an toàn.

Ở những vòng sau yêu cầu về độ khó cũng tăng lên thì người chơi có thể sẽ gặp phải nhiều ong hơn hoặc các địa thế cũng phức tạp cùng nhiều vật cản phía trước. Không những vậy số đường kẻ mà bạn tạo ra cần phải là số đường kẻ ít nhất.

Save-the-Doge-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Save The Doge

  • Game Save The Doge dành cho lứa tuổi nào?

Game dành cho tất cả người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau có thể khám phá và tìm cách giải quyết những câu hỏi hóc búa trong game.

  • Save The Doge có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Save The Doge được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt và sẽ update hoàn toàn an toàn cho thiết bị di động của bạn.

  1. Tải game Save The Doge ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Save The Doge miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game giải đố hay ho khác như: Draw 2 Save Mod, Jewel Crush, Words of Wonders

Cách tải game giải đố Save The Doge Cho Android, IOS

Link tải game Save The Doge miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia giải cứu những chú cún đáng yêu nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50MB)
5/5 (1 đánh giá)