Save the grandmother logo Save the grandmother

Save the grandmother APK v0.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Save the grandmother
Phiên bản 0.4
Tính năng MOD
Kích thước 178MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MondayOFF
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười Một, 2022 (3 tháng ago)

Save the grandmother APK là một trong những trò chơi casual cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Nơi mà bạn có nhiệm vụ chính là bảo vệ một cụ già đi từ điểm A đến điểm B, tránh khỏi các chướng ngại vật nguy hiểm.

Save the grandmother

Giới thiệu tựa game Save the grandmother APK

Bắt đầu trò chơi Save The Grandmother APK, bạn sẽ thấy một ông già và một đứa trẻ cần phải đi từ điểm A đến điểm B trong một khu vực thù địch, những cạm bẫy nguy hiểm. Đứa trẻ nhanh chóng chạy về phía trước và ông lão từ từ đi theo.

Để bảo vệ ông lão, bạn sẽ điều khiển một cánh tay đấm bốc, có thể hạ gục mọi nguy hiểm lao về phía nhân vật của mình. Họ có thể là một chiếc xe chạy qua đường với có lẽ người lái xe đang ngủ, những con sói hung dữ và di chuyển nhanh, những đám kẻ thù cầm gậy lớn hoặc những viên đá nặng chặn đường.

Save the grandmother 2 Save the grandmother

Điểm nổi bật trong game Save the grandmother APK

Lối chơi đơn giản

Mỗi kẻ thù có một kiểu tấn công riêng, chẳng hạn như chiến thuật biển người (sử dụng số lượng áp đảo để tấn công nhanh), hay tấn công tốc độ… Để đối phó và đảm bảo an toàn cho ông lão, bạn cần phải di chuyển tay đấm bốc linh hoạt, nhanh chóng và luôn đề phòng những nguy hiểm bất ngờ đến từ mọi phía. Cách điều khiển cực đơn giản: Bạn chỉ cần trượt ngón tay trên màn hình.

Nhiều môi trường chơi khác nhau

Vô số nguy hiểm, kẻ thù rình rập và đầy cạm bẫy. Chơi trong nhiều môi trường khác nhau, đầy rẫy những nguy hiểm, cạm bẫy và kẻ thù rình rập. Có một số powerups mà bạn có thể thu thập để làm cho mình mạnh mẽ hơn, giúp bảo vệ nhân vật của bạn tốt hơn, chẳng hạn như vật phẩm sét khiến găng tay tăng kích thước và sức mạnh và tấn công kẻ thù lớn.

Bạn sẽ được chơi trong nhiều môi trường khác nhau, đối phó với nhiều nguy hiểm. Những con đường mà ông lão phải đi qua cũng ngày càng xa, uốn lượn qua nhiều chướng ngại vật. Bạn có thể giữ an toàn cho ông già qua tất cả các cấp độ không?

Save the grandmother 3 Save the grandmother

Tính năng nổi bật trong game Save the grandmother

  • Chơi game dễ dàng bằng cách chạm vào màn hình.
  • Chơi trò chơi miễn phí.
  • Không mất nhiều thời gian để chơi, chỉ cần 10 phút là đủ
  • Cảm nhận sự hấp dẫn của trò chơi.

Cách tải Save the grandmother APK cho IOS & Android.

Nhắc đến website cung cấp link download uy tín nhất cho các ứng dụng, game trên thị trường hiện nay thì không thể kể tới Trùm game Mod. Một website luôn được trang bị đầy đủ các liên kết ứng dụng từ game đến game học tập, giải trí… Bạn cũng có thể dễ dàng tìm được Save the grandmother APK tại Trùm game Mod.  Dưới đây là các bước hướng dẫn để tải xuống ứng dụng cho Android và IOS:

Bước 1: Truy cập vào Trùm game Mod.  và tìm kiếm từ khóa Save the grandmother

Bước 2: Nhấp vào tải xuống cho Android/ tải xuống cho IOS.

Bước 3: Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp mới tải về rồi sau đó mở ứng dụng. Trong ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn cũng có thể đăng nhập hoặc đăng ký để sử dụng.

FAQs – Một số câu hỏi về game Save the grandmother APK

Save the grandmother APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ thay đổi và cập nhật một số tính năng giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống trên trang web của chúng tôi để đảm bảo an toàn.

Save the grandmother APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Có nếu bạn đang sử dụng trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho bạn trong phần Tải xuống. Kéo ngay xuống dưới để tham khảo nhé!

Tải Save the grandmother APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tại website Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống là có thể tải xuống ngay lập tức.

Tải Save the grandmother APK cho Android, IOS

Tải Save the grandmother APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi casual phổ biến với lối chơi độc đáo ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: My Mini Kitchen, Boba Recipe: DIY Bubble Tea,..

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (178MB)
5/5 (1 đánh giá)