Save The Pets logo Save The Pets

Save The Pets APK v2.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Save The Pets
Phiên bản 2.7
Tính năng MOD
Kích thước 73MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bravestars Global Publishing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (73MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Save The Pets là một trò chơi siêu mới của Bravestars Global Publishing với nhiệm vụ bảo vệ động vật bằng hình vẽ. Trong game, bạn cần phải bảo vệ mèo và chó cũng như các nhân vật khác khỏi sự tấn công dữ dội của những con ong độc ác. Vượt qua hàng chục cấp độ riêng biệt, cố gắng làm tất cả các quyền và cầm cự càng lâu càng tốt. Sau khi thoát khỏi cuộc tấn công, bạn sẽ nhận được ba sao.

Save The Pets

Giới thiệu về tựa game Save The Pets APK

Mới đầu, khi bạn bước vào trò chơi, có vẻ như bạn đã nhìn thấy mọi thứ ở đâu đó. Trò chơi bắt nguồn từ việc vẽ những đường nét không quá phức tạp dọc theo đường viền của nhân vật. Tại sao chúng tôi làm điều này? Để bảo vệ anh ta khỏi những con ong có ý định cắn động vật nhỏ.

Mỗi cuộc tấn công của ong diễn ra, bạn cần bảo vệ nhân vật khỏi sự tấn công. Game thủ cần sử dụng ngón tay của mình để vẽ một tuyến phòng thủ để ngăn chặn ong. Điều đó sẽ bảo vệ chúng khỏi bị tấn công.

Save The Pets 2 Save The Pets

Luật chơi 

Nếu bạn nghĩ rằng mình chỉ cần vẽ 1 đường là đủ và bạn sẽ vượt qua cấp độ? Sau đó, chúng tôi xác nhận rằng bạn nghĩ sai. Nó đòi hỏi logic và tính toán nhiều hơn nữa. Đầu tiên, chiều dài của đường mà bạn vẽ để bảo vệ trực tiếp. Nó sẽ xác định số sao và quà tặng mà bạn có thể nhận được khi hoàn thành màn chơi.

Nói cách khác, đường càng nhỏ thì cơ hội tìm thấy ba ngôi sao càng cao. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng hiệu quả ngay lần đầu tiên. Vì vậy, một số cấp độ có khả năng phải được phát lại.

Thứ hai, độ dài của dòng không phải là một cái gì đó đặc biệt đến mức bạn cần phải lo lắng. Điều kiện tiên quyết để vượt qua giai đoạn là 10 giây bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của ong đang hoạt động. Ví dụ: nếu bạn thực hiện một số kiểu này, nhưng không đóng chúng sang một bên. Sau đó, ong có khả năng chỉ cần lật chúng lại và đột nhập. Hãy chắc chắn kiểm tra bản vẽ của bạn trước khi mở cấp độ.

Đồ họa và âm thanh

Điều đáng chú ý là không có đồ họa trong trò chơi. Tất cả những gì bạn có thể thấy có một sự nhại lại của một tờ giấy trắng. Các nhân vật hoạt hình duy nhất có những con ong và nhân vật chính.

Các nhân vật có thể kể đến như: 1, 1 con mèo hoặc 1 khuôn mặt cười. Tất cả các trò chơi đều có chế độ 2D, nhưng màu sắc tươi sáng và vô cùng dễ thương.

Ngoài ra, âm thanh cũng vô cùng dễ chịu và hài hòa tạo nên một không gian chơi vô cùng thú vị.

Save The Pets 3 Save The Pets

FAQs – Một số câu hỏi về Save The Pets APK

Cấu hình của Save The Pets APK yêu cầu là gì? 

  • Android 5.0

Save The Pets APK có lừa đảo không?

Save The Pets APK không hề lừa đảo, người dùng có thể tải xuống thiết bị điện thoại của mình thông qua trang web Trùm game Mod.

Tải Save The Pets APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều các ứng dụng cùng trò chơi thú vị khác trên trang web của chúng tôi mà không phải mất chịu bất kỳ chi phí nào. 

Tải game Save The Pets APK cho Android, iOS

Tải Save The Pets APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi siêu mới của Bravestars Global Publishing với nhiệm vụ bảo vệ động vật bằng hình vẽ cực thú vi ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Idle Billionaire Tycoon, Meme Challenge: Dank Memes,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73MB)
5/5 (1 đánh giá)