SaveFrom logo SaveFrom

SaveFrom MOD APK (Premium unlocked) v2.28

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên SaveFrom
Phiên bản 2.28
Tính năng MOD Premium unlocked
Kích thước 49MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Savefrom™
Genre ,
Cập nhật 7 Tháng Tư, 2023 (2 tháng ago)
Tải xuống (49MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản SaveFrom MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Premium unlocked

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video từ các trang web như YouTube, Instagram, Facebook, Twitter, Vimeo hoặc Dailymotion, v.v.? Ứng dụng tốt nhất để sử dụng là SaveFrom MOD APK. Ứng dụng tuyệt vời này giúp tải xuống video từ Internet rất dễ dàng và nhanh chóng.

SaveFrom

Giới thiệu về ứng dụng SaveFrom MOD APK

Với ứng dụng này, bạn có thể tải xuống rất nhiều video và chia sẻ chúng với những người thân yêu và thậm chí cả những người theo dõi trên tài khoản mạng xã hội của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ video trên WhatsApp, Messenger và các nền tảng nhắn tin và trò chuyện tức thời khác.

Sau khi hoàn tất tải xuống bằng ứng dụng SaveFrom MOD APK, bạn có quyền truy cập vào tệp từ bảng điều khiển đơn giản. Với ứng dụng này, nhiệm vụ chính của bạn là tìm video trực tuyến bạn muốn lưu và sử dụng liên kết của nó để bắt đầu tải xuống ứng dụng. Điều thú vị là bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để sắp xếp tất cả các tệp đã tải xuống được lưu trên điện thoại của mình.

SaveFrom 2 SaveFrom

Điểm nổi bật trong ứng dụng SaveFrom MOD APK

Tải xuống video từ nhiều nền tảng

Để tải xuống video từ Internet và thậm chí cả các nền tảng truyền thông xã hội, bạn nên có một ứng dụng hiệu quả và đáng tin cậy. Sẽ không dễ chịu khi tải xuống một video ngắn quá lâu với một ứng dụng chậm. trong khi một số lựa chọn thay thế có các tính năng gần như tương tự như SaveFrom. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo không có chức năng nào như ứng dụng tuyệt vời này. Ưu điểm lớn nhất của nó là khả năng tương thích với các dịch vụ trực tuyến khác nhau.

Bạn có thể tải xuống video từ hầu hết các trang web phổ biến như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter và nhiều trang web khác. Ứng dụng này cho phép chúng tôi tải xuống âm thanh và video ở các định dạng khác nhau như MKV, MP4, AVI và các định dạng khác. Video đã lưu có chất lượng độ phân giải tuyệt vời. Nếu bạn muốn có được phiên bản tốt nhất của video, bạn có thể chọn độ phân giải cao nhất, đặc biệt là đối với YouTube. Tải xuống SaveFrom MOD APK và tận hưởng một cách khá dễ dàng để tải xuống các clip âm thanh và video.

Một số tính năng chính khác

  • Tải xuống nội dung không giới hạn – đây là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn lưu video từ YouTube, Vimeo, Facebook, Twitter, DailyMotion, v.v. Nó có giao diện rõ ràng và đơn giản và cung cấp khả năng quản lý tệp. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tải xuống, chia sẻ, đổi tên, xóa hoặc thậm chí phát video trên điện thoại thông minh của mình.
  • Khả năng tương thích cao – Đây là một tính năng thú vị khác mà ứng dụng cung cấp. Ứng dụng này tương thích với nhiều trang web và nền tảng. Sau khi mở trang web, ứng dụng này sẽ cho phép bạn tải xuống nội dung yêu thích của mình. Ứng dụng sẽ tìm nạp video hoặc clip âm thanh và cho phép bạn tải chúng xuống cùng một lúc.
  • Ứng dụng không chỉ tìm nạp nội dung từ các trang web phổ biến mà còn hỗ trợ các nền tảng trang web phổ biến như WordPress và Joomla. Bạn có thể tải xuống video từ bất kỳ trang web nào không nổi tiếng nhưng được xây dựng trên bất kỳ nền tảng tương tự nào trong số này.
  • Tải xuống âm thanh – nếu bạn không quan tâm đến việc tải xuống video, thay vào đó bạn có thể tải xuống âm thanh. Với SaveFrom MOD APK cho Android, bạn có thể tải xuống các định dạng âm thanh khác nhau từ các trang web phát trực tuyến video. Có rất nhiều định dạng âm thanh và ứng dụng này hỗ trợ hầu hết tất cả chúng. Thưởng thức các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, M3U, WAV, MIDI và các định dạng khác.
  • Hoàn toàn miễn phí – SaveFrom MOD APK có sẵn miễn phí. Không giống như các ứng dụng tải xuống video của bên thứ ba khác, mọi thứ bạn làm với ứng dụng này đều miễn phí. Ứng dụng cho phép bạn tải xuống và tạo một bộ sưu tập càng nhiều video và âm thanh từ các trang web càng tốt mà không gặp bất kỳ sự cố đăng ký nào. Tại đây, bạn không phải trả tiền cho bất kỳ gói đăng ký nào hoặc trả tiền khi tải xuống video.

SaveFrom 3 SaveFrom

Ứng dụng bảo mật 100% 

SaveFrom MOD APK an toàn và bảo mật. Bạn có thể chắc chắn 100% rằng ứng dụng sẽ không ảnh hưởng đến bảo mật của điện thoại thông minh Android của bạn. Ngoài ra, bạn không nên lo lắng về bất kỳ phần mềm độc hại hoặc đánh cắp dữ liệu nào khi sử dụng ứng dụng này. Nó đã vượt qua các bài kiểm tra an toàn khác nhau và hiện có sẵn cho người dùng từ trang web này!

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng SaveFrom MOD APK

SaveFrom MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của ứng dụng đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

SaveFrom MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ứng dụng này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

SaveFrom MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi ứng dụng này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải SaveFrom MOD APK cho Android, iOS

Tải SaveFrom MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng tiện ích vô cùng thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: WPS Office, X8 Sandbox,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (49MB)
5/5 (1 đánh giá)