Scary-Bear-rap-in-Horror-music-logo

Scary Bear rap in Horror music APK v1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Scary Bear rap in Horror music
Phiên bản 1.2
Tính năng MOD
Kích thước 311.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Phampham
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (311.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Scary Bear rap in Horror music là trò chơi âm nhạc với lối chơi hấp dẫn và thú vị. Tham gia game người chơi được nghe những bản nhạc thú vị và giúp cho họ có thể nhận được những cảm xúc nhẹ nhàng trong cuộc sống.

Giới thiệu về game âm nhạc Scary Bear rap in Horror music

Scary Bear rap in Horror music là game giải trí được kết hợp bởi yếu tố âm nhạc và yếu tố kinh dị được kết hợp lại để tạo ra được những bài hát đặc biệt. Với những người chơi vừa yêu thích game kinh dị lại muốn nghe nhạc thì đây chính là một tác phẩm, một trò chơi dành cho bạn.

Scary-Bear-rap-in-Horror-music-1

Game âm nhạc Scary Bear rap in Horror music có gì hấp dẫn?

Trò chơi Scary Bear rap in Horror music có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Scary Bear rap in Horror music, người chơi được tham gia vào trò chơi có lối chơi khá đơn giản và đầy thú vị. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game đó chính là chạm vào mũi tên trong khi chúng kết hợp hoàn hảo để có thể đạt được số điểm cao nhất. Nhờ đó người chơi sẽ trở thành người tài giỏi và nổi tiếng nhất trong chương trình âm nhạc kinh dị này.

Thêm một điều quan trọng khi chơi đó là người chơi cần cảm nhận được nhịp điệu trong bài hát để có thể bắt được nhịp điệu quan trọng nhất trong game. Nào, hãy cùng bắt nhịp để hòa vào không khí âm nhạc thú vị trong game nhé.

Scary-Bear-rap-in-Horror-music-2

Chế độ

Game Scary Bear rap in Horror music có hai chế độ chơi hoàn toàn khác nhau cho người chơi có thể tham gia và trải nghiệm đó là chơi trực tuyến và chơi ngoại tuyến.

Tại chế độ chơi ngoại tuyến thì người chơi hoàn toàn có thể tham gia game mọi lúc mọi nơi và có được những điều quan trọng cần thiết để chiến thắng. 

Tại chế độ chơi trực tuyến thì người chơi sẽ nhận được thêm một số tính năng mod quan trọng để có thể giúp cho người chơi có được những chi tiết game thú vị hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, từng nhịp điệu trọng game được thể hiện qua từng ngón tay của người chơi. Để có thể bắt nhịp được trong sự hỗn loạn và đầy bất ngờ trong game, người chơi cũng cần phải có sự tinh tế và chuẩn bị để hòa vào từng nhịp điệu và nhảy đúng theo nhịp.

Scary-Bear-rap-in-Horror-music-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Scary Bear rap in Horror music

  • Game Scary Bear rap in Horror music có chơi được trên PC không?

Game Scary Bear rap in Horror music có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Scary Bear rap in Horror music ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Scary Bear rap in Horror music miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game âm nhạc tương tự khác như Rhythm Hive: Cheering Season, Suicide Mouse Funkin mod, Tiles Dancing Ball Hop

Cách tải game âm nhạc Scary Bear rap in Horror music cho Android, IOS

Link tải game Scary Bear rap in Horror music miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Scary Bear rap in Horror music được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia vào chương trình âm nhạc và tham gia thử thách trong game.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (311.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)