logo game school girls simulator School Girls Simulator

School Girls Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.0

Modded by Trần Minh Trường
Tên School Girls Simulator
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 80M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Meromsoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khoá Trang Phục
Tải xuống (80M)

School Girls Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là trò chơi mô phỏng lại cuộc sống của của một nữ sinh. Nhà phát hành Meromsoft đem đến cho người chơi một trò chơi với nội dung mới, nhiều lựa chọn cách chơi khác nhau. Với bản MOD này thì đội ngũ Trùm Game Mod đã thêm Menu và mở khóa Full tiền cho bạn tiêu xài.

School Girls Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu game School Girls Simulator

Trò chơi xoay quanh cuộc sống của một nữ sinh xinh đẹp sống tại quốc gia Nhật Bản. Mà chúng ta đều biết gái Nhật thì xinh thế nào rồi đúng không? Hàng ngày bạn sẽ phải soạn sách và mặc những trang phục của nhà trường yêu cầu đi học. Tuy nhiên đám zombie đang tấn công ngôi trường và nhiệm vụ của bạn là bảo vệ những người xung quanh bởi bạn có thể nhìn thấy chúng.

Tải School Girls Simulator MOD APK

Tuy nhiên nếu như muốn giải trí thì bạn hoàn toàn có thể quay về màn hình vào game lúc đầu và tắt chế độ Zombie đi. Lúc này thì trò chơi sẽ trở nên đơn giản hơn, thậm chí bạn có thể mở tính năng Kick giống như kiểu tính năng Đồ Sát mấy game online ngày xưa. Chúng ta mà thấy ngứa mắt ai là có thể đấm đá thoải mái, tuy nhiên phải lựa chọn thời cơ nếu không sẽ bị phát hiện và dính kỉ luật đuổi học.

Tải School Girls Simulator MOD APK

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Tất nhiên là đối với những ai nghiện chơi game thì ngày bé còn đi học bạn sẽ chẳng thích đi học. Chính vì thế mà bảo chúng ta hóa thân vào nhân vật trong game chỉ nghe giáo viên giảng bài thì không bao giờ. Chính vì thế mà nhà phát hành đã tạo ra những nhiệm vụ để bạn cảm thấy đỡ nhàn chán như:

  • Tìm ngồi đúng chỗ trên lớp học.
  • Hôn một chàng trai theo yêu cầu
  • Tiêu diệt số lượng zombie nhất định.
  • Giúp bạn thân lấy lại công bằng, chúng ta có thể tấn công các sinh viên nữ khác trong trường.

Tải School Girls Simulator MOD APK

Sáng tạo nữ sinh theo sở thích của bạn

Với một trò chơi có đồ họa đẹp và dễ thương như này bạn có thể tùy ý mua sắm và tạo nhân vật theo sở thích riêng. Chúng ta có thể dùng tiền để mua sắm những trang thiết bị như: quần áo, dày dép, mũ, kính hoặc kiểu dáng tóc, màu của tóc, mắt, mũi, tai…

Để phát triển doanh thu mà nhà phát hành đã làm phiền người chơi một chút. Những vật phẩm bán trong siêu thị khá ít, nếu như bạn muốn sở hữu những trang phục đẹp thì phải xem quảng cáo. Điều này khá phiền đối với người chơi, nhưng vì các vật phẩm đó quá đẹp nên xem quảng cáo 30-60 giây cũng chấp nhận được.

Tải School Girls Simulator MOD APK

Tắt hoặc mở chế độ có Zombies

Sống trong một xã hội hiện đại nhưng bạn lại có khả năng nhìn thấy những con zombie xung quanh mình. Tất nhiên chúng đâu có tốt đẹp gì mà đang ở quanh ngôi trường chờ thời cơ để tiêu diệt loài người.

Để có thể ngăn chặn và tiêu diệt lũ zombie này bạn cần sử dụng các loại vũ khí như dao, rìu AXE, và gậy ma thuật. Chúng ta sẽ lấy các vũ khí đó tại gốc cây khi nhân vật nữ sinh đặt chân tới trường. Tuy nhiên bật mí với những ai mới chơi thì gậy ma thuật là có sức mạnh lớn nhất khi có thể phóng ta các tia lửa.

Tải game School Girls Simulator MOD APK cho Android miễn phí

Nếu để đánh giá thì chúng tôi thấy đây là một trò chơi khá thú vị và mang lại những cảm giác buồn vui lẫn lộn. Chắc hẳn những ai đã xa mái trường nhiều năm khi chơi sẽ có cảm giác nhớ trường lớp nhớ bạn bè. Nhưng cũng khá vui khi bạn sẽ tinh mắt phát hiện ra zombie đang ẩn nấp bằng cách biến thành hình hài của con người. Sử dụng bản School Girls Simulator MO sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn, tiêu diệt lũ zombie dễ dàng hơn với sức mạnh khủng khiếp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)